ปารีส ฮิลตัน งานเข้าสื่อแฉสามีแอบมีลูกลับ ๆ กับดาราสาวเมื่อสิบปีก่อน

ปารีสฮิลตัน (Paris Hilton) เซเลบสาววัย 40 ปี ที่เพิ่งจะเข้าประตูวิวาห์กับแฟนหนุ่ม “คาร์เตอร์ รึม” (Carter Reum) เมื่อช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา

แต่ล่าสุดดูเหมือนครอบครัวของเธอจะเกิดรอยร้าวฉานขึ้นซะแล้ว หลังสื่อบันเทิงต่างประเทศได้ออกมาแฉว่า เจ้าบ่าววัย 40 ปี เคยแอบไปมี “ลูกสาว” กับนักแสดงสาวคนหนึ่งเมื่อหลายปีก่อน ซุบซิบดารา แต่ไม่ได้ลงเอยกัน จนฝ่ายหญิงตัดสินใจเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว และเขาก็แทบไม่มีโอกาสได้เจอหน้าลูกของตัวเองอีกเลย

ปารีส ฮิลตัน

ปารีสฮิลตัน ปฏิเสธแสดงความเห็นเรื่อง “ลูกลับ” ของสามี

ตามการเปิดเผยของ เดอะ ซัน (The Sun) สำนักข่าวจอมแฉของอังกฤษ ระบุว่า “คาร์เตอร์ รึม” เจ้าบ่าวป้ายใหม่ของ ปารีส ฮิลตัน ไฮโซสาววัย 40 ปี ได้เคยมี “ลูกลับ ๆ” กับนักแสดงสาว “ลอร่า เบลลิซซี” (Laura Bellizzi) จากรายการ “Secrets of Aspen” เมื่อเกือบ 10 ปีที่แล้ว

ปารีส ฮิลตัน ปฏิเสธแสดงความเห็นเรื่อง ลูกลับของสามี

แม้ว่าทาง คาร์เตอร์ จะยอมรับทางกฎหมายว่าลูกของ ลอร่า คือลูกสาวของเขา โดยไม่ต้องตรวจพิสูจน์ทางการแพทย์ แต่เขากับ ลอร่า ก็ไม่ได้ลงเอยกัน จนฝ่ายหญิงตัดสินใจเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว และเขาก็มีโอกาสเจอหน้าลูกสาวของตัวเองแค่ครั้งเดียวก็คือตอนคลอดเมื่อ 9 ปีที่แล้ว หลังจากนั้นเจ้าตัวก็แทบไม่มีโอกาสได้เจอหน้าลูกของตัวเองอีกเลย

อย่างไรก็ตามทางตัวแทน ปารีส ฮิลตัน ได้ออกมาปฏิเสธที่จะแสดงความเห็นเรื่อง “ลูกลับ” ของสามี ส่วนทางด้านตัวแทนของ คาร์เตอร์ ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า คาร์เตอร์ ได้ให้การสนับสนุนค่าเลี้ยงดูบุตรสาวของตัวเองมาตลอด แม้พวกเขาจะแทบไม่ได้เจอหน้ากันก็ตาม โดยระบุว่า “ผู้คนที่อยู่ในเหตุการณ์นี้รู้เรื่องเมื่อ 10 ปีก่อนดีอยู่แล้ว คาร์เตอร์ เองก็สนับสนุนค่าเลี้ยงดูลูกเสมอ แต่เขาไม่ได้มีความสัมพันธ์แบบพ่อกับลูกสาวเหมือนครอบครัวอื่น แต่เขาก็ยืนยันว่าจะช่วยเหลือด้านการเงินกับลูกเสมอและจะทำตลอดไป”  

ปารีส ฮิลตัน ได้ออกมาปฏิเสธที่จะแสดงความเห็น

ทั้งนี้ แหล่งข่าวต่างประเทศเผยว่า ตัวลูกสาวลับ ๆ ของ คาร์เตอร์ รู้สึก “เสียใจ” เพราะเราอยากให้คุณมาเป็นส่วนหนึ่งในเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ที่มีระบบการเล่นที่สนุกสนานและมีโปรโมชั่นแจกอีกเพียบ sumoslot หลังเห็นว่าพ่อของเธอแต่งงานกับ ปารีส ฮิลตัน เพราะรู้สึกเหมือนถูกพรากพ่อไปจากชีวิตอย่างถาวร