เทย์เลอร์ สวิฟต์ เผยเคล็ดลับช่วยหายเครียดคือการเลี้ยงแมว

เทย์เลอร์สวิฟต์ (Taylor Swift) นักร้องสาววัย 31 ปี ได้ออกมาเปิดเผยเคล็ดลับที่ช่วยให้เธอหายเครียดเป็นปลิดทิ้ง นอกจากจะใช้การเล่นดนตรีซึ่งเป็นสิ่งที่เธอรักแล้ว ข่าวบันเทิง การเลี้ยง “แมว” ก็ถือเป็นวิธีที่ช่วยให้เธอหายเครียดได้มากที่สุด 

ซึ่งปัจจุบันเธอมีแมวทั้งหมด 3 ตัว โดยเธอตั้งชื่อพวกมันตามนักแสดงหรือตัวละครที่เธอชื่นชอบได้แก่ Olivia Benson, Meredith Grey และ Benjamin Button

เทย์เลอร์ สวิฟต์

เทย์เลอร์สวิฟต์ เพราะบางครั้งแมวก็เข้าใจคนเวลาเจอเรื่องแย่ๆ 

เทย์เลอร์ สวิฟต์ ศิลปินสาวเจ้าของเพลงระดับพันล้านวิวอย่าง “Shake it Off” และ “Blank Space” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในรายการ “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon” กับพิธีกรชื่อดัง “จิมมี แฟลลอน” (Jimmy Fallon) เกี่ยวกับอัลบั้ม Red (Taylor’s Version) ที่เพิ่งปลอยออกจากไม่กี่วันมานี้

โดยตอนหนึ่งเธอได้เผยถึงเพลงที่เธอชอบที่สุดในอัลบั้มนี้ก็คือ “All Too Well” ที่เธอแต่งเองทั้งหมด แถมยังมีความยาวถึง 10 นาที ก่อนที่พิธีกร จิมมี จะถาม เทย์เลอร์ สวิฟต์ เกี่ยวกับวิธีการจัดการความเครียดที่ช่วยให้เธอผ่านช่วงเวลายาก ๆ มาได้

เทย์เลอร์ สวิฟต์ เพราะบางครั้งแมวก็เข้าใจคนเวลาเจอเรื่องแย่ๆ

ซึ่ง เทย์เลอร์ สวิฟต์ ได้เปิดเผยเคล็ดลับคลายเครียดของตัวเองว่า เธอมักจะคลายเครียดด้วยการหยิบกีตาร์ขึ้นมาเล่น แต่ระยะหลังเธอค้นพบวิธีใหม่ที่ช่วยให้เธอหายเครียดเป็นปลิดทิ้ง นั่นก็คือ การเลี้ยง “แมว” นั่นเอง

โดยนักร้องสาววัย 31 ปี กล่าวว่า “ใช่ การเล่นกีตาร์เป็นวิธีที่ทำบ่อยที่สุด ฉันทำทุกอย่างเลย ทั้งเขียนไดอารี่ คุยกับเพื่อน รวมถึงแต่งเพลง แต่หลัง ๆ ฉันซื้อแมวมาเลี้ยงด้วย ไปเที่ยวกับมัน เวลาคุณเจอเรื่องแย่ ๆ บางครั้งพวกมันก็เหมือนจะเข้าใจคุณได้นะ”

เทย์เลอร์ สวิฟต์ ที่ถ่ายรูปเจ้านายทั้ง 3 ตัว

นอกจากนี้ เทย์เลอร์ สวิฟต์ ยังมักจะถ่ายรูปเจ้านายทั้ง 3 ตัว ของเธออวดบน อินสตาแกรม ส่วนตัวอยู่บ่อย ๆ โดยเธอตั้งชื่อพวกมันตามชื่อนักแสดงหรือตัวละครในภาพยนตร์ที่เธอชื่นชอบ ได้แก่ Olivia Benson, Meredith Grey และ Benjamin Button

และแน่นอนว่าเจ้าเหมียวทั้ง 3 ตัวของเธอก็น่ารักถูกใจชาวเน็ตแบบสุด ๆ เว็บไซต์ที่จะพาคุณท่องโลกออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลาและยังมีบริการฝากถอนอัตโนมัติอย่างรวดเร็วที่ slot777 จนมีคนกดถูกใจเวลาเธอลงรูปพวกมันหลักล้านเลยทีเดียว