ปันปัน สุทัตตา เปิดภาพคู่ควงแฟนหนุ่มออกงาน สวยหล่อเหมาะสมกันมาก

ถือได้ว่าเป็นคู่รัก ที่เหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตต่างก็รอคอยให้ทั้งสองออกมาลงภาพคู่กันให้ได้รับชมกันอย่างบ่อยๆ สำหรับ ปันปัน สุทัตตา ดารานักแสดงสาวสวยมากฝีมือ และมีฐานะที่ร่ำรวย จนใครๆต่างก็อิจฉา และแฟนหนุ่มที่เพิ่งเปิดตัวกันอย่างนักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อ ไฟแรง ที่มีอายุมากกว่า 14 ปี ไบร์ท-อนันต์ ภูติกชกร ที่ทั้งคู่ต่างก็มีความเหมาะสมทั้งด้านฐานะ ความสามารถ ความสวยหล่อ

รวมถึงยังมีการทำธุรกิจร่วมกันของทั้งคู่อีกด้วย จึงทำให้คู่รักคู่นี้กำลังเป็นที่พูดถึง และเป็นคู่รักที่ใครๆต่างก็ชื่นชอบ ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก 

ปันปัน สุทัตตา

ปันปัน สุทัตตา กับแฟนหนุ่มที่มีน่ารักเหมาะสมกันอย่างมาก

แต่เมื่อล่าสุดดารานักแสดงสาวหมวยสุดสวย ปันปัน สุทัตตา นานๆทีเธอจะนำรูปคู่กับแฟนหนุ่มมาลงบน Instagram ให้เหล่าแฟนคลับได้ชื่นชมกัน สรยุทธ สุทัศนะจินดา ซึ่งเป็นการควงคู่การไปร่วมงานแต่งเพื่อนของเธอในครั้งนี้

โดยภาพที่เธอได้โพสต์ลง Instagram นั้นเป็นภาพที่เธอสวมชุดราตรี หนุ่ม กรรชัย โพสต์ขอบคุณแฟนคลับ ที่เป็นตรีมของงานแต่งเพื่อนของเธอ มีความเซ็กซี่ด้วยการโชว์ไหล่ ส่วนท่อนล่างจะมีการแหวกสูงขึ้นมาที่ขา โชว์เรือนร่างอันขาวหมวยของเธอ

ปันปัน สุทัตตา กับแฟนหนุ่มที่มีน่ารักเหมาะสมกันอย่างมาก

ส่วนแฟนหนุ่มของเธอนั้นได้สวมชุดสูทสีดำ เสื้อข้างในเป็นโทนสีขาว หมากคิม เป็นภาพที่มีโมเม้นโชว์ความน่ารัก โชว์ความหวานของทั้งคู่ที่มองตาซึ่งกันและกัน ทำเอาแฟนคลับและคนในงานต่างก็อิจฉาและให้ความสนใจกันอย่างมาก

ซึ่งเมื่อเธอได้โพสต์รูปลงนั้นต่างก็มีเราเพื่อนๆและแฟนคลับต่างก็มาแซวกันเป็นจำนวนมาก ว่าการควงคู่ไปงานแต่งครั้งนี้ เป็นการควงคู่ไปดูงานหรือไม่ บางคนต่างก็แซวว่าอยากให้มีภาพคู่แบบนี้มาให้ชื่นชมกันบ่อยๆ เว็บไซต์ข่าวบันเทิง งานนี้ทำเอาสาวปันปัน ต่างก็เขินกันไปเลยทีเดียว

ปันปัน สุทัตตา ลงภาพคู่ไปงานแต่งงาน

ซึ่งการลงภาพคู่ของเธอกับแฟนหนุ่มในครั้งนี้ ทำให้เธอได้รับผลตอบรับที่ดีอย่างมาก พลอย ชิดจันทร์ มีเสียงเรียกร้องอย่าชมภาพคู่ของเธอกับแฟนหนุ่มอีกครั้ง เพราะเป็นคู่ที่มีความเหมาะสมกันอย่างมาก มีความน่ารัก มีความหวาน

ทำให้เหล่าแฟนคลับและชาวโซเชียลต่างก็ให้ความสนใจและเข้ามาติดตามเธอกันเป็นจำนวนไม่น้อย การเดิมพันที่มีให้คุณเลือกเล่นได้หลากหลายรูปแบบเพียงกดเข้ามาสมัครสมาชิกที่ slot777 ซึ่งถ้าหากใครอยากดูโมเม้นน่ารักแบบนี้อีกสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเธอได้ที่ Instagram ส่วนตัว ปันปัน สุทัตตา ได้เลย