ชมพู่-น็อต แอบใบ้ชื่อลูกสาว บนภาพทริปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์

ถือได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักอีกหนึ่งครอบครัว สำหรับ ชมพู่-น็อต ที่มีลูกชายฝาแฝดสุดน่ารักอย่างน้องสายฟ้าและน้องพายุ ที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบ และได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับและชาวโซเชียลกันเป็นจำนวนมาก

โดยมีผู้ติดตามลูกชายฝาแฝดสายฟ้า-พายุ เพื่อดูความน่ารักของทั้งสองกันมากมาย ด้วยผู้เป็นแฝดพี่ที่ยิ่งโตขึ้นยิ่งหล่อเหลา ส่วนน้องชายพายุที่มีความน่ารักตุ้ยนุ้ย และล่าสุดดาราสาวชมพู่ ก็เพิ่งประกาศให้แฟนคลับได้ยินดีกัน เมื่อเธอกำลังตั้งครรภ์ลูกสาว ซึ่งก็สร้างความยินดีให้แก่ครอบครัวเป็นอย่างมาก 

ชมพู่-น็อต

ชมพู่-น็อต บินลัดฟ้ากับความน่ารักของแฝดพี่แฝดน้องสายฟ้าและพายุ

โดยล่าสุด ชมพู่ -น็อต ต่างก็ได้ยกครัวบินลัดฟ้าไปเที่ยวถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อไปสัมผัสอากาศหนาว ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เก้าจิรายุ โดยมีการโพสต์ภาพวิวสวยงาม และความน่ารักของแฝดพี่แฝดน้องสายฟ้าและพายุ ให้แฟนคลับได้รับชมกันอย่างไม่ขาดสาย

ชมพู่-น็อต บินลัดฟ้ากับความน่ารักของแฝดพี่แฝดน้องสายฟ้าและพายุ

รวมถึงภาพคู่ของ ชมพู่-น็อต ที่ไปสวีทกันจนถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทำเอาแฟนคลับต่างก็อิจฉากันไปตามๆกัน ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ได้โพสต์ภาพคู่สุดสวีทหวาน เป็นภาพแก้มชนแก้ม หนิงปณิตา คุณแม่ยังสวย ปล่อยภาพสุดเซ็กซี่ แต่งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างก็จับผิดกับแคปชั่นของหนุ่มน็อต

ซึ่งได้ลงแคปชั่นเป็นภาพอิโมจิ สายฟ้า พายุ และอิโมจิรูปหิมะ มาร์กี้ ราศรี ทำให้ชาวเน็ตสงสัยว่าหรือจะเป็นการใบ้ชื่อลูกสาว ที่มีชื่อว่าน้องสโนว์หรือไม่

ซึ่งการไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ครั้งนี้ทั้งคู่ต่างลงภาพความน่ารักของทั้งสองสายฟ้าและพายุให้เหล่าแฟนคลับได้ชมกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาพวิ่งเล่นบนหิมะ ซุบซิบดารา ซึ่งงานนี้ทำเอาทั้งสองสายฟ้าและพายุต่างก็สนุกสนานไปกับทริปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์เป็นอย่างมาก

ชมพู่-น็อต ลงแคปชั่นภาพอิโมจิรูปหิมะ

แต่อย่างใดก็ตาม การลงแคปชั่นเป็นภาพอิโมจิรูปหิมะนั้น ชมพู่-น็อต จะเป็นการใบ้ชื่อลูกสาวคนเล็กที่กำลังจะคลอดออกมาในอีกไม่กี่เดือนหรือไม่ อีกไม่นานชาวเน็ตและแฟนคลับก็คงจะได้รู้กันว่า เป้อารักษ์ ลงภาพคู่ มิเรียม ศรพรหมมาศ ชื่อลูกสาวของชมพู่ อารยากับหนุ่มน็อตจะใช่น้องสโนว์จริงอย่างที่ชาวเน็ตสันนิษฐานกันหรือไม่นั่นเอง

หากทุกท่านอยากติดตามความน่ารักของสองหนุ่มฝาแฝดสายฟ้าและพายุ หรือผลงานของชมพู่ สามารถติดตามได้ Instagram ส่วนตัว หรือบนเพจ Facebook สายฟ้า พายุ ทุกการเดิมพันที่นำมาให้คุณร่วมสนุกกัน ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ ufabet1688 ที่นี่ที่เดียว เพื่อชมความน่ารักของครอบครัวนี้กันได้ตามช่องทางดังกล่าวได้เลย