จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ถูกขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อย

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวมากฝีมือ และมีแฟนคลับติดตามเธอเยอะพอสมควรสำหรับ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ซึ่งเจ้าตัวนั้นคบหากับหนุ่มนอกวงการมาสักระยะ แต่ไม่ค่อยได้เปิดเผยเท่าไหร่ ล่าสุดมีการโพสต์ภาพผ่าน Instagram ว่าแฟนหนุ่มของเธอนั้นขอแต่งงานเป็นทางการ  ซึ่งเป็นการเซอร์ไพรส์โดยแฟนและเพื่อนๆของเธอซึ่งงานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับดีอกดีใจยกใหญ่ 

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ถูกขอแต่งงานแล้ว

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ถูกขอแต่งงานแล้ว ที่ได้หนุ่มเพียบพร้อมมาเป็นแฟน

โดยนักแสดงอย่าง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่มีแฟนคลับหลายคนที่ชื่นชอบฝีมือการแสดงของเธอ รวมทั้งอัธยาศัยใจคอที่เป็นคนตรงๆ เป็นคนเปิดเผยที่สำคัญเธอเป็นดาราอีกหนึ่งคนที่รักสัตว์และทำบุญเกี่ยวกับทางด้านนี้บ่อยๆ จึงมีแฟนคลับติดตามค่อนข้างเยอะรวมทั้งหลายคนดีใจที่เธอสมหวังในความรักจริงๆสักที เพราะร่วม 10 ปีมาแล้วเธอเคยอกหักจากนักแสดงหนุ่มรายหนึ่ง และก็ไม่เคยมีข่าวว่าเธอคบกับใครอีกเลย จนกระทั่งเมื่อปีที่แล้ว มีข่าวออกมาว่าเธอคุยกับหนุ่มนอกวงการเป็นนักธุรกิจ และตอนนี้ทั้งคู่ก็พร้อมที่จะ แต่งงานสร้างครอบครัว

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ได้หนุ่มเพียบพร้อมมาเป็นแฟน

จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมมีแฟนคลับยินดีกับเธอมากเป็นพิเศษ เพราะหากติดตามข่าวดาราหรือกระแสในโซเชียลต่างๆ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ จะมีข่าวเฉพาะในเรื่องแค่โปรโมทผลงานหรือ ไวรัลจากการเป็นพิธีกร The Face นอกนั้นเธอแทบไม่มีข่าวอะไรเลยไม่ว่าจะเกาเหลากับเพื่อนดาราหรือมีข่าวกับหนุ่มๆคนไหนก็เรียกได้ว่า เธอเป็นดาราที่มีภาพลักษณ์ค่อนข้างดี

แฟนหนุ่ม จั๊กจั่น อคัมย์สิริ โปรไฟล์ดีมาก

 และสำหรับแฟนหนุ่มของเธอนั้น เรียกได้ว่า โปรไฟล์เริ่ดกันเลยทีเดียวซึ่งหนุ่มรายนี้คือ เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนาอายุ 38 ปี  ดีกรีทายาท  บริษัท สุพรีม จำกัด ทำธุรกิจเกี่ยวกับ อสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งธุรกิจในเครืออื่น ๆ เช่น หมู่บ้านทะเลรีสอร์ต@เกาะเสม็ด  บริษัท Blanc Patisserie บริการผลิตขนม

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ หลายคนพากันอิจฉา

โดยหนุ่มเคดำรงตำแหน่ง รองกรรมการผู้จัดการ เรียกว่าสาว ๆ อิจฉา จั๊กจั่น อคัมย์สิริ กันเป็นแถว ๆ เพราะได้หนุ่มที่เพียบพร้อมมาเป็นแฟน แต่บอกเลยว่า ทั้งคู่เหมาะสมกันจริง ๆ เพื่อน ๆ ทั้งสองฝ่ายก็ดูยอมรับกับความสัมพันธ์ของทั้งสองคนเพราะขนาดจัดเซอร์ไพร์สขอ แต่งงาน เพื่อน ๆ ของฝ่ายชายยังมากันเพียบ 

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ที่คัดสรรมาไว้ให้คุณได้รู้และติดตามก่อนใคร

เว็บไซต์เราได้รวบรวมข่าวดารา ญาญ่า ดีใจ ยิ้มไม่หุบ หลังได้เจอ สายฟ้า-พายุ น่ารักเกินห้ามใจ!!