คิมซอนโฮ ออกมาขอโทษต่อข่าวฉาว บังคับแฟนทำแท้งก่อนบอกเลิก

คิม ซอนโฮ (Kim Seon Ho) พระเอกหนุ่มชาวเกาหลี วัย 35 ปี กลายเป็นประเด็นดราม่าระดับโลก หลังหญิงรายหนึ่งออกมาแฉผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ว่า เธอเคยเป็นอดีตแฟนสาว และเคยท้องกับนักแสดงหนุ่มชื่อย่อ “K”

แต่ฝ่ายชายบังคับให้เธอไปทำแท้ง พร้อมสัญญาว่าจะแต่งงานด้วยภายหลัง แต่สุดท้ายก็ถูกบอกเลิกอย่างไร้เยื้อใย  ล่าสุด นักแสดงหนุ่มรายนี้ได้ออกแถลงผ่านต้นสังกัด Salt Entertainment โดยกล่าวขอโทษแฟนคลับและผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ทุกคน

คิมซอนโฮ

คิม ซอนโฮ ยอมรับ เคยทำร้ายจิตใจอดีตแฟนสาวโดยไม่ระมัดระวัง

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม ที่ผ่านมา ได้มีหญิงนิรนามรายหนึ่งออกมาแฉในเครือข่ายสังคมออนไลน์ว่า เธอเป็นอดีตแฟนสาวและเคยท้องกับนักแสดงชื่อย่อ “K” แต่ถูกฝ่ายชายบีบให้ไปทำแท้ง เจอราร์ดบัตเลอร์ เผย “Den of Thieves 2” โดยสัญญาว่าจะรับผิดชอบด้วยการแต่งงานด้วย แต่หลังจากเธอทำตามความต้องการของนักแสดงหนุ่มแล้ว เขากลับบอกเลิกเธออย่างไร้เยื่อใย

ซึ่งชาวเน็ตต่างก็คาดว่า พระเอกหนุ่ม K ที่ว่านี้ น่าจะเป็น คิมซอนโฮ นักแสดงดังจากเรื่อง “Hometown Cha-Cha-Cha” ที่กำลังฮิตติดเทรนอยู่ขณะนี้ ขณะที่ Salt Entertainment เป้อารักษ์ ลงภาพคู่ มิเรียม ศรพรหมมาศ ต้นสังกัดของพระเอกหนุ่มก็ประกาศว่าจะทำการตรวจสอบข้อมูลว่าเป็นเรื่องจริงหรือเท็จ และจะออกแถลงต่อไป 

คิมซอนโฮ ยอมรับ เคยทำร้ายจิตใจอดีตแฟนสาวโดยไม่ระมัดระวัง

ล่าสุด คิมซอนโฮ พร้อมด้วย Salt Entertainment ได้ร่อนจดหมายแถลงเกี่ยวกับข่าวฉาวที่เกิดขึ้นอย่างเป็นทางการ โดยจดหมายของ Salt Entertainment ทอมครูซ โผล่ถ่ายรูปร่วมสองนักปีน ระบุว่า “Salt Entertainment ขออภัยที่ทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวของ คิมซอนโฮ พวกเราขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวังและได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ทั้ง ข่าวบันเทิง และขอโทษอีกครั้งสำหรับเรื่องที่ทำให้หลายคนวิตกนี้”

คิมซอนโฮ ขอส่งคำขอโทษอย่างจริงจัง

ขณะที่จดหมายของนักแสดงหนุ่มระบุว่า “ผม คิมซอนโฮ ขอโทษที่ออกมาแถลงช้า ผมรู้สึกกลัวหลังมีข่าวเกี่ยวกับผมถูกเผยแพร่ออกไป ผมจึงต้องเขียนจดหมายฉบับนี้ ในตอนนั้น ผมพบกับเธอด้วยความรู้สึกดี ๆ คิมคาร์เดเชียน แต่ระหว่างนั้น ผมทำร้ายเธอด้วยความไม่ใส่ใจและไม่ระวัง ผมอยากจะพบและขอโทษเธอด้วยตัวเองอีกครั้ง ผมไม่สามารถถ่ายทอดคำขอโทษออกมาได้อย่างถูกต้องในขณะนี้ ผมจะรอให้ถึงเวลานั้น

ตอนนี้ คิมซอนโฮ ขอส่งคำขอโทษอย่างจริงจังถึงเธอผ่านจดหมายฉบับนี้ และผมต้องขอโทษทุกคนที่เชื่อใจและสนับสนุนผม ทุกคนทำให้ผมได้เป็นนักแสดงคนนี้ได้ แต่ผมกลับลืมมัน ผมขอโทษที่สร้างปัญหาให้ทุกคนที่เกี่ยวข้อง ผมรู้ดีว่าการแถลงนี้ไม่สามารถเข้าถึงใจทุกคนได้ slot168 เว็บไซต์คุณภาพที่มาส่งตรงให้คุณแล้ววันนี้ แต่ผมก็จะถ่ายทอดความรู้สึกของผมอย่างจริงใจ ผมเสียใจและขอโทษ”