หนิง ปณิตา คุณแม่ยังสวย ปล่อยภาพสุดเซ็กซี่ท่อนล่าง ลุคแซ่บสามีจะว่ายังไง

สำหรับคุณแม่ยังสวย ดาราสาวสุดปัง หนิงปณิตา ซึ่งเธอก็ได้แต่งงานกับหนุ่มธุรกิจชื่อดังอย่าง เข้ม หัสวีร์ และทั้งสองก็ได้มีลูกสาวสุดน่ารักด้วยกัน 1 คน ชื่อน้องณิริน แต่ช่วงหลังๆที่ผ่านมาเธอได้ทำงานเป็นเบื้องหลังในวงการบันเทิง และทำธุรกิจต่างๆมากมาย รวมถึงยังรับงานในวงการบันเทิงอีกด้วย ถือได้ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่เก่ง สวย และรวยมากเลยทีเดียว

หนิง ปณิตา

หนิงปณิตา ปล่อยภาพลุคนี้ที่ต้องแฟนคลับตะลึงกันอย่างมาก

หนิงปณิตา เพราะเธอได้ทำธุรกิจหลายอย่างทั้งในและนอกวงการบันเทิง จนทำเอาทุกคนต่างก็ให้ความสนใจ และชื่นชมในตัวของเธออย่างมาก แต่เมื่อล่าสุดที่ผ่านมา หนิง ปณิตา ได้ออกมาโพสต์ภาพของเธอ นิวนิว เอวเด้ง แฟนสาว เติ้ล ธนพล ซึ่งงานนี้เมื่อทุกคนเห็นภาพของเธอในลุคนี้ต่างก็ต้องตะลึงตากันอย่างมาก ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราไปชมกันเลย

หนิง ปณิตา ปล่อยภาพลุคนี้ที่ต้องแฟนคลับตะลึงกันอย่างมาก

ทุกวันนี้ เมื่อ หนิง ปณิตา ได้ลงภาพผ่าน IG ของเธอ ต่างก็ทำเอาแฟนคลับ และชาวโซเชียลต้องรอกระทืบไลค์กันอย่างกระหน่ำ เพราะภาพแต่ละภาพที่เธอลงนั้น แพท ณปภา เป็นภาพสุดเซ็กซี่ เพิ่มความแซ่บ เพิ่มความเผ็ดร้อนของคุณแม่ลูกหนึ่งเป็นอย่างมาก

เมื่อล่าสุดที่ผ่านมา หนิง ปณิตา ได้ลงภาพที่ตัวเธอนั้นสวมชุดสูทสีดำดูเรียบร้อย ด้วยแคปชั่นว่า ตัวจริงเราไม่ตรงปกหรอกนะ เพราะเราไม่ใช่หนังสือ แต่ก็ต้องทำเอาทุกคนต้องเข้ามากดไลค์ เมื่อภาพชุดสูทสีดำของเธอ กับเซ็กซี่ตรงท่อนล่าง และท่อนบนแอบเซ็กซี่แหวกลึกตรงหน้าอก จนสามีอย่าง เข้ม หัสวีร์ ต้องเข้ามาคอมเม้นกับภาพของเธอ ด้วยข้อความว่า มันโป๊ไปนะครับ

หนิง ปณิตา ได้ลงภาพใส่ชุดสุดเซ็กซี่

ซึ่งเธอก็ได้เข้ามาตอบกับสามีของเธอไปว่า ถ่ายแบบลูกจ๋าได้ทีเอาเลยนะ ข่าวรัศมีแข กับไฮโซแชมป์ เมื่อแฟนคลับและเหล่าเพื่อนดาราในวงการบันเทิง ได้เห็นภาพและคอมเม้นของสามี หนิง ปณิตา ก็ได้เข้ามาแซวกันแบบชุดใหญ่ พร้อมทั้งเข้ามาแสดงความคิดเห็นภาพสุดเซ็กซี่ท่อนล่างของ หนิง ปณิตา กันเป็นจำนวนมาก 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับข่าวความแซ่บของคุณแม่ยังสาว ทราย เจริญปุระ และยังสวยอย่าง หนิง ปณิตา ที่ช่วงนี้เธอก็ได้นำภาพของเธอมาลงให้เราแฟนคลับและชาวโซเชียลได้ดูกันแบบแซ่บๆไปเลย

เพราะด้วยความสวย ความเซ็กซี่ ของเธอคนนี้ ทำเอา IG  ต้องไฟลุกกันแบบไม่ขาดไปเลยในช่วงนี้ ข่าวซุบซิบดารา ซึ่งถ้าหากทุกท่านต้องการติดตามผลงานของเธอนั้น สามารถติดตามได้ที่ IG ส่วนตัว ningpanita ได้เลย