เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผยแชทแม่สามี ทั้งรักและหลงลูกสะใภ้อย่างหนัก

สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เมื่อช่วงที่ผ่านมาไม่ว่าเธอจะทำอะไร จะพูดอะไร ขยับไปไหนมาไหน ก็ทำเอาเป็นข่าวดราม่าได้ทุกวี่ทุกวัน จนบางครั้งเธอทนไม่ไหว จนได้ออกมาพูดผ่านสื่อเพื่อปกป้องตนเอง และครอบครัวนั่นเอง

และเมื่อไม่นานมานี้เธอก็ได้มีข่าวเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มนักมวย จนทำให้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กลายเป็นโสด เพียงเวลาไม่กี่เดือนเธอก็ได้พบรักใหม่ กับหนุ่มตำรวจสุดหล่อ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว และก็ได้เกิดเป็นข่าวดราม่าอีกครั้งกับแฟนหนุ่มคนล่าสุด ที่ชาวเน็ตต่างก็ตั้งคำถามต่างๆนานากับรักครั้งใหม่ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แต่ทั้งสองคนก็ผ่านข่าวดราม่านั้นมาได้โดยไม่ใส่ใจกับการตั้งคำถามของชาวโซเชียล

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ออกมาประกาศข่าวดีให้กับแฟนคลับ

หลังจากที่ เจนนี่ ได้คบหาดูใจกับหนุ่มตำรวจสุดหล่อ ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงเวลาไม่กี่เดือน เธอก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีให้กับแฟนคลับได้ยินดีกับเธอ ว่าเธอได้ตั้งครรภ์ งานนี้ทำเอาครอบครัวอย่างคุณแม่ หมากปริญ-เก้า สุภัทรา และน้องสาวของเธอ รวมถึงแฟนหนุ่มของเธอดีใจกันอย่างมาก และหลังจากนั้นเธอก็ได้ถูกขอแต่งงาน และตกลงที่จะแต่งงานกันในอีกไม่นาน

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ออกมาประกาศข่าวดีให้กับแฟนคลับ

หลังจากที่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ประกาศข่าวดีให้กับแฟนคลับและแฟนเพลงของเธอได้ร่วมยินดีกับการตั้งครรภ์เพียงไม่กี่สัปดาห์ของเธอนั้น เมื่อล่าสุดที่ผ่านมาเธอได้เปิดแชทของคุณแม่สามี พร้อมกับแคปข้อความในแชท และโพสต์ว่า ขอบคุณคุณย่าของหลาน ถามไถ่เป็นห่วงตลอดเลย

ซึ่งในแชททักมาถาม เรื่องสุขภาพ อาการระหว่างตั้งครรภ์ และสอบถามเรื่องอื่นๆกับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจมส์จิ ซึ่งในโพสต์คุณแม่ของสามี ก็ได้พูดประมาณว่า วันนี้มีอาการแพ้ท้องหรือไม่ ซึ่งก็ถามทั้งหลานในท้อง

และสุขภาพของ เจนนี่ ในขณะที่ตั้งครรภ์ในแต่ละวัน แทยอน สุดทนโดนด่าเสียหาย ด้าน SM ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตต่างก็เข้ามาคอมเม้นกับโพสของเธอกันอย่างมากมาย งานนี้ทำเอาว่าที่คุณแม่ไม่เครียดกับข่าวดราม่าต่างๆแล้ว เพราะได้กำลังใจจากทั้งสองครอบครัว ที่ทั้งรักและเอ็นดูเธอกับลูกในท้อง 

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผยแชทแม่สามีที่เป็นห่วงสุขภาพ

และหวังว่าอีกไม่นานเราก็คงจะได้ชื่นชมและยินดีกับว่าที่คุณแม่คนใหม่อย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แดเนียลเคร็ก ลั่นจะไม่ทิ้งมรดกให้ลูก และคงได้ร่วมแสดงความยินดีกับงานแต่งของเธอกับแฟนหนุ่มที่กำลังจะเกิดขึ้น ในอีกไม่นาน

ซึ่ง เจนนี่ ก็ได้ลงภาพพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติก ข่าวบันเทิง และสวยงามมาให้แฟนคลับ ข่าวบันเทิง และแฟนชาวเน็ตได้ชื่นชมกันออกมาเรื่อยๆ จนกลายเป็นกระแสในโลกโซเชียสอย่างมาก