อ้วน รังสิต ดีใจได้เป็นพ่อคนสมใจแล้ว

อ้วน รังสิต ที่รอคอยมานานก็ได้เป็นพ่อสมใจแล้ว กับหนุ่มหล่อหน้าตี๋ ที่เราได้เห็นพระเอกคนนี้บนจอทีวีเป็นประจำ ซึ่งหลายปีที่ผ่านมานั้น ตัวของหนุ่ม อ้วน รังสิต นั้นได้คบหาดูใจกับสาวเกาหลี ที่ดูแล้วสมน้ำสมเหลือกันจริง ๆ

อ้วน รังสิต นั้นได้คบหาดูใจกับสาวเกาหลี

อ้วน รังสิต ดีใจได้เป็นพ่อคน และมีลูกชายที่น่ารักน่าชัง!!

หนุ่ม อ้วน รังสิต ถือเป็นข่าวดีที่สุดนั้น ก็เพราะเมื่อช่วงต้นๆ ปี 2562 ที่ผ่านมานั้น ตนได้รับข้อความเกี่ยวกับทายาทของตัวเองที่กำลังจะได้ ตื่นมาลืมตาดูโลก โดยในตอนนี้ได้ข่าวดีเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ พ่อแม่มือใหม่คู่นี้ว่าลูกที่เกิดมานั้น เป็นลูกชาย และได้ตั้งชื่อให้กับหนุ่มน้อยลูกครึ่งไทย-เกาหลีคนนี้ว่า น้องซารัง

อ้วน รังสิต ได้เป็นพ่อสมใจแล้ว มีลูกชายที่น่ารักน่าชัง

ซึ่งแฟนคลับของ หนุ่ม อ้วน รังสิต ต่างพากันมาร่วมแสดงความยินดีบนโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก เป็นภาพวินาทีแห่ง ความสุข ของ เป็นข่าวดีที่สุด และคุณแม่ ซึ่งได้เห็นภาพผ่าน Instagram ส่วนตัว ทำเอาแฟนคลับ ที่ได้เห็นน้องต่างอยากเข้าไปหอม ไปกอด กับความน่ารักแย้มยุ้ย ๆ ของ น้องซารัง เหลือเกิน โดยเพื่อน ๆ ในวงการหลายต่อหลายคนที่สนิทสนมกับตัวหนุ่ม อ้วน รังสิต ก็ต่างมาแสดงความยินดีผ่านข้อความ เพื่อให้กำลังใจคุณพ่อ ที่กำลังรอไปพบหน้าลูกและภรรยาของตัวเอง

ซึ่งในสถานการณ์ปัจจุบัน นั้นหนุ่ม อ้วน รังสิต ยังไม่สามารถที่จะเดินทางไปร่วมยินดีกับภรรยาของตนได้ในขณะนี้ เพราะด้วยสถานการณ์โลกเกี่ยวกับโควิด19 ซึ่งถือเป็นปัญหาสำคัญมาก ๆ ที่ทำให้พ่ออ้วนไม่สามารถเดินทางไปทำหน้าที่ของพ่อได้ในตอนนี้ แต่ถึงแม้ว่าตัวจะไม่ได้ไป แต่ก็ยังโทรหา VDO CALL หาทั้งภรรยาและลูกชายสุดน่ารักน้องซารังเรื่อยๆ เพื่อคอยติดตามความปลอดภัยอย่างใกล้ชิด

อ้วน รังสิต มีข่าวดีเป็นภาพวินาทีแห่งความสุข

เพราะเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านนั้น ก็เกิดผู้ติดเชื้อรายใหม่ของโควิด19 ในกองถ่ายภาพยนตร์และซีรี่ส์ จนทำให้ไม่สามารถถ่ายต่อได้อีก และเหมือนว่าชาวเมืองที่อาศัยอยู่ในประเทศเกาหลี อาจจะต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ปลอดภัยอีกด้วย จึงยิ่งทำให้พ่อ อ้วน รังสิต อยากเดินทางไปดูแลทั้งภรรยากับลูกชายที่พึ่งลืมตาดูโลก ให้เร็วยิ่งขึ้นมากกว่าเดิม

จึงต้องรอกันต่อไปว่าสถานการณ์โควิด19 จะลดน้องลงจนสามารถเดินทางข้ามเท่าไหร่ จากนั้นเราก็อาจจะได้เห็นน้องซารังตัวน้อยเดินทางข้ามทะเล  มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสินค้ามากมาย ด้วยรอยยิ้มและหน้าตาที่น่ารักน่ามอง  ซึ่งดูแล้วว่าทั้งความสวยของแม่จากสาวเกาหลี และหนุ่มตี๋ หน้าตาดี อ้วน รังสิต จะทำให้น้องซารังโตขึ้นมากลายเป็น อปป้า ก็เป็นไปได้ ต้องมาติดตามกัน

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ที่คัดสรรมาไว้ให้คุณได้รู้และติดตามก่อนใคร

เว็บบไซต์เรารวบรวมข่าวคู่รักดารา ใหม่ เจริญปุระ กับความรักที่ลงตัว กับสาวหล่อ ที่แฟนคลับพากันอิจฉา