เก้า จิรายุ ที่คุณแม่เซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าด้วยรถบ้านสุดสวย

ถ้าพูดถึงสองแม่ลูกที่สนิทกันยังกับเพื่อน คุณแม่ก้อย ของดาราและนักร้องชายสุดหล่อ และสุดเท่อย่าง เก้าจิรายุ ที่เวลาพูดคุย และการแสดงออกของทั้งสองแม่ลูก ทำเอาทุกคนต่างก็เอ็นดู ด้วยความน่ารัก ความสนิทสนมกันอย่างกับเพื่อน ซึ่งไม่ว่า เก้า จิรายุ ต้องการที่จะทำอะไร คุณแม่ก้อยก็จะคอยเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลัง คอยสนับสนุนลูกชายสุดที่รักคนนี้ตลอดเวลา คอยช่วยเหลือ และให้คำปรึกษา เก้าจิรายุ แบบนี้ตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ จนถึงตอนนี้

และล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ คุณแม่ก้อย ก็ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับ เก้าจิรายุ อย่างมาก เพราะเธอได้เซอร์ไพรส์วันเกิดลูกชายของเธอด้วยของขวัญชิ้นใหญ่ ที่ทำเอาทุกคนต้องอิจฉา กับของขวัญชิ้นนี้กันอย่างมาก ซึ่งจะเป็นอะไรนั้น เราไปดูกันเลย

เก้าจิรายุ

เก้าจิรายุ ที่มีคุณแม่สุดที่รักคอยสนับสนุนและให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี

ถือได้ว่าเป็นคนแม่สายเปย์อย่างมาก สำหรับ คุณแม่ก้อย คุณแม่สุดที่รักของหนุ่ม เก้าจิรายุ ซึ่งเมื่อก่อนที่จะถึงวันเกิดของหนุ่มเก้าจิรายุ คุณแม่ก้อย ก็ได้จัดเซอร์ไพรส์ล่วงหน้าวันเกิดให้กับลูกชายสุดที่รักของเธอ ด้วยของขวัญชิ้นใหญ่โต พลอยเฌอมาลย์ ที่ทำเอา เก้าจิรายุ ทั้งดีใจและตื่นเต้น ซึ่งก็ไม่คิดว่าเขาจะได้ของขวัญชิ้นนี้จากคุณแม่ของเขา นั่นก็คือ รถบ้านสุดหรู ที่หนุ่ม เก้าจิรายุ อยากได้มานานแล้ว

เก้าจิรายุ ที่มีคุณแม่สุดที่รักคอยสนับสนุนและให้คำปรึกษามาตลอด

โดยเรื่องราวของการเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าของ เก้าจิรายุ ได้ถูกเผยแพร่ในช่อง YouTube ของหนุ่ม เก้า จิรายุ เมื่อคุณแม่สายเปย์ ขับรถบ้านสุดหรู และสวยงาม บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ มาเซอร์ไพรส์ถึงหน้าบ้านของ เก้าจิรายุ

โดยที่เขาก็ไม่ทันรู้และไม่ทันได้ตั้งตัว ทันใดที่ เก้าจิรายุ ได้เห็นรถบ้านเขาก็เซอร์ไพรส์แบบสุดๆ เจสันยัง เตรียมสละโสด เพราะรถบ้านเป็นความฝันที่เขาอยากได้มานานแล้ว 

เก้าจิรายุ ที่ตื่นเต้นกับของขวัญวันเกิดอย่างมาก

ดังนั้น รถบ้านคันนี้จึงเป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับเขาอย่างมาก ก้อยรัชวิน เพราะเป็นความใฝ่ฝันที่เขาอยากจะได้มาเป็นเวลานานแล้ว แต่ก็ไม่ได้มีโอกาสที่จะซื้อมา

จนวันนี้คุณแม่ก้อย ก็ได้ทำความฝันของเขาให้เป็นจริง โดยการซื้อรถบ้านคันสวยหรู เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้กับ เก้าจิรายุ ลูกชายสุดที่รัก งานนี้ทำเอาหนุ่ม 9 ตื่นเต้นและดีใจแบบสุดๆไปเลย ข่าวซุบซิบดารา เพราะต่อไปเขาก็จะได้มีรถบ้านเป็นของตัวเองแล้วนั่นเอง