นิวนิว เอวเด้ง แฟนสาว เติ้ล ธนพล โพสซึ้งถึงแฟนหนุ่ม ชาวเน็ตสงสัยเกิดอะไรขึ้น

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่หลายคนอิจฉากันอย่างมาก กับโมเมนต์ความหวานของทั้งคู่ที่มีให้กันแบบไม่ขาดสาย ระหว่างนักแสดงหนุ่ม เติ้ล ธนพล และ นิวนิว เอวเด้ง ซึ่งเป็นฉายาที่รู้จักกันอย่างมาก ซึ่งเธอเป็นแชมป์โคโยตี้ไทย 2012 ของเธอเป็นยุคที่มีความเซ็กซี่อย่างมาก ทำเอาใครๆก็อิจฉา เติ้ล ธนพล กันอย่างมากที่เอาชนะใจสาวสุดเซ็กซี่อย่าง นิวนิว เอวเด้ง ไปได้

แต่ก็มีช่วงหนึ่งที่ความหวานของทั้งคู่นั้นหายไปนาน ด้วยความระหองระแหง ถึงกับขั้นเลิกรากันไป แต่การกลับมารีเทิร์นกันครั้งนี้ของทั้งคู่ ทำเอาลงภาพคู่สุดหวาน ดั่งคนคลั่งรักแบบไม่หยุดเลยทีเดียว

นิวนิว เอวเด้ง

นิวนิว เอวเด้ง ที่ลงรูปคู่สุดหวานทำเอาใครๆต้องอิจฉาไปตามๆกัน

โดยพักหลัง นิวนิว เอวเด้ง หายไปพักใหญ่ จนทำเอาทุกคนต้องเข้ามาแสดงความคิดเห็น ในรูปภาพของทั้งคู่ที่ลงใน Instagram ส่วนตัวนั่นเอง แต่เมื่อไม่นานมานี้ นิวนิว แฟนสาวของ เติ้ล ธนพล เธอก็ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพที่ทำเอาชาวเน็ตต่างเกิดความสงสัยกันอย่างมาก คุณแม่เจนี่ กับลูกสาวสุดน่ารัก ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมกันเลย

นิวนิว เอวเด้ง ที่ลงรูปคู่สุดหวานทำเอาใครๆต้องอิจฉาไปตามๆกัน

เมื่อไม่นานมานี้ นิวนิว เอวเด้ง แฟนสาว เติ้ล ธนพล คู่รักดารา ที่ทั้งคู่ต่างพึ่งลงรูปคู่สุดหวานแหววทำเอาจนใครๆต้องอิจฉาไปตามๆกัน แต่การค้นหา Instagram ส่วนตัวของ นิวนิว ครั้งนี้เธอได้โพสต์ถึง เติ้ล ธนพล ซึ่งเป็นข้อความที่ค่อนข้างซึ้ง ดูเหมือนเป็นการให้กำลังใจ เติ้ล ธนพล ซึ่งบนโพสต์ของเธอก็ได้แท็กไปที่ เติ้ล ธนพล พร้อมกับลงภาพที่ทั้งคู่ใส่เสื้อคู่นั่งหันหลังดูวิวบนที่สูง ทันทีที่เธอได้โพสต์ลงบนไอจีส่วนตัวของเธอนั้น ต่างก็ทำเอาชาวเน็ตให้ความสนใจ มารี เบิร์นเนอร์ vs พิชญ์ กาไชย และสงสัยกันเป็นจำนวนมาก ว่าเกิดอะไรขึ้นกับทั้งคู่ แวะเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมทั้งให้กำลังใจทั้งคู่อย่างมากมาย 

นิวนิว เอวเด้ง ที่ลงรูปใส่เสื้อหันหลังดูวิว

ซึ่งเรื่องราวของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรนั้น จะเกิดอะไรขึ้นกับทั้งคู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ดี เรื่องที่ร้าย จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ก็มีแฟนคลับและนักแสดงในวงการคอยให้กำลังใจ ให้ทั้งคู่ผ่านเรื่องนี้ไปได้ด้วยกัน

ซึ่งถ้าหากใครอยากติดตามเรื่องราว นิวนิว เอวเด้ง ไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่ ข่าวบันเทิง สามารถติดตามได้ที่ไอจีส่วนตัว @tle_tanapol @newnew_tletle96 เพื่อให้กำลังใจทั้งคู่ได้เลย