มาร์กี้ ราศรี คุณแม่ลูก2 อวดหุ่นสุดแซ่บ บนชายหาดริมทะเล ประเทศสเปน

ถึงแม้ว่าดาราสาวลูกครึ่ง คุณแม่ลูก 2 อย่าง มาร์กี้ ราศรี ซึ่งช่วงนี้เธอได้หายหน้าหายตาไปจากการแสดงละครบนหน้าจอโทรทัศน์ ตั้งแต่เธอได้คลอดลูกแฝดชายหญิง สุดน่ารัก และน่าเอ็นดู กับหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ ซึ่งเป็นนักร้องสายแร็ป และเป็นทายาทในเครือเซ็นทรัล

แต่ทั้งสองก็ได้ทำยูทูปเปอร์ โดยการถ่ายไลฟ์สไตล์ ในชีวิตประจำวันให้แฟนคลับได้ชื่นชม น้องมีก้ากับน้องมีญ่า ลูกแฝดสุดน่ารักของเขาทั้งสองอยู่เป็นประจำ แต่เมื่อไม่นานนี้ ทั้งคู่ ก็ได้เดินทางไปที่ประเทศสเปน ซึ่งเป็นบ้านเกิดของสาวมาร์กี้ราศรี ซึ่งพวกเขาจะไปทำอะไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมกันเลย

มาร์กี้ ราศรี

มาร์กี้ ราศรี ที่ลงภาพสุดเซ็กซี่ที่ละสายตาไม่ได้เลย

เมื่อไม่นานมานี้ มาร์กี้ ราศี และ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ต่างก็ได้พาครอบครัวเดินทางไปที่ประเทศสเปน เพื่อพาครอบครัวไปเยี่ยมบ้านเกิด และทำธุระที่ประเทศสเปน ซึ่งการไปเที่ยวสเปนครั้งนี้ หยาดทิพย์ ราชปาล แต่ก็มีทั้งความสนุกสนาน และมีอุปสรรคเล็กน้อย แต่ก็ยังคงความสนุกสนานเฮฮาอยู่นั่นเอง การไปที่สเปนครั้งนี้ ทั้งคู่ก็ได้ลงภาพถ่าย อยู่ริมทะเลที่ประเทศสเปน ซึ่งก็เป็นทะเลที่สวยงามอย่างมาก งานนี้ทำเอามีก้าและมีญ่า ต่างก็สนุกสนาน ไปกับทะเลที่ประเทศสเปน

มาร์กี้ ราศรี ที่ลงภาพสุดเซ็กซี่ที่ละสายตาไม่ได้เลย

และที่ทำเอาชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันอย่างมาก นั่นก็คือ ภาพของคุณแม่ยังสวย กับหุ่นสุดเซ็กซี่ ชุดบิกินี่สีส้มสุดแซ่บ พร้อมกับบรรยากาศริมทะเล ที่มีแสงแดดอ่อนๆ ส่องมากระทบหาดทรายและทะเลของประเทศสเปน อั้ม พัชราภา ทำเอาหุ่นสุดเซ็กซี่ของคุณแม่ลูกสองอย่าง มาร์กี้ ราศี สะดุดตาชาวเน็ตกันเป็นจำนวนมาก ที่นานๆเธอจะลงภาพ สุดเซ็กซี่เช่นนี้  ทำเอาทะเลที่มีแสงแดดอ่อนๆ กับร้อนแรงด้วยความแซ่บของคุณแม่

นอกจากนี้ยังมีภาพ ที่เธอนั้นเดินหันหลังและเดินหน้าสู่ทะเล ศรีริต้า มีพระอาทิตย์แสงแดดอ่อนๆ กระทบกับน้ำทะเลที่สวยงามของประเทศสเปน ทำเอาเห็นส่วนโค้งเว้าและหุ่นสุดแซ่บของเธอแบบที่ทุกคนละสายตาไม่ได้เลย

มาร์กี้ ราศี มาเที่ยวพร้อมลูกทั้งสอง พากันเล่นสนุกสนาน

เป็นยังไงบ้างคะ กับความหรรษาและความสนุกสนาน ของครอบครัวนี้ ดราม่าสนั่นโซเชียล ดิวอริสรา เช่นการก็มีเรื่องราวสนุกสนาน ความน่ารักของทั้งคู่ให้เรารับชมกันอยู่เรื่อยๆ ซึ่งถ้าหากทุกท่านต้องการติดตาม ไลฟสไตล์ต่างๆของครอบครัวนี้

พร้อมกับความน่ารักของน้องมีก้าและมีญ่า สามารถติดตามได้ที่ช่องยูทูบ ของพวกเขาได้เลย หรือติดตามได้ที่ ไอจี มาร์กี้ ราศี นั่นเอง ซึ่งคุณจะไม่พลาดความสนุกสนาน ที่คุณจะได้รับชม ข่าวซุบซิบดารา และผลงานต่างๆ ของครอบครัวนี้ อย่างแน่นอน