พลอย เฌอมาลย์ คลังรักไม่แผ่ว ลงภาพคู่สวีต “คลอดีล”สวมกอดจากด้านหลัง

ดูเหมือนว่าช่วงนี้ หลายคนคงเห็นนางเอกสาวสวยสุดฮอตอย่าง พลอย เฌอมาลย์ ลงรูปคู่กับนักแสดงหญิงสาวสุดน่ารักอย่าง “คลอดีล” อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งภาพคู่แต่ละคู่ที่เธอได้ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอนั้น เป็นโมเม้นท์ที่ให้ความสวีต น่ารัก โรแมนติก คล้ายกับคนกำลังมีความรัก หรือเป็นภาพถ่ายคู่รักที่อยู่ในโมเม้นอินเลิฟแบบสุดๆ

ซึ่งงานนี้ทำเอาหลายคนตั้งคำถาม เพราะสงสัยกันอย่างมากกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ว่าเป็นพี่น้องที่สนิทกันมาก หรือเป็นความสัมพันธ์แบบใด ทำเอาแฟนคลับหลายท่านต่างก็พร้อมทั้งเชียร์ให้ทั้งคู่เป็นคู่จิ้นกัน หรืองานนี้ นางเอกสาวสวยลำดับต้นๆอย่าง “พลอย เฌอมาลย์”  จะกำลังคลั่งรักอย่างหนัก กับนักแสดงสาวสวย “คลอดีล” วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมภาพคู่สุดน่ารักของทั้งสอง ว่าจะฟินกันขนาดไหน

พลอย เฌอมาลย์

พลอย เฌอมาลย์ ที่แฟนคลับเชียร์ให้เป็นคู่จิ้นกัน

ล่าสุด นางเอกสาวสวย ดารานักแสดงมากฝีมือ “พลอย เฌอมาลย์” ได้ลงภาพคู่ กับนักแสดงคนสนิทรุ่นน้อง “คลอดีล” ที่เหล่าแฟนคลับได้เห็นภาพคู่ของทั้งสองคนบนอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่บ่อยครั้ง บอย ปกรณ์ จนทำเอาแฟนคลับ และหลายๆคน ต่างเชียร์ให้ทั้งคู่เป็นคู่จิ้นกัน ซึ่งภาพล่าสุดเธอได้ลงภาพคู่ของเธอกับคลอดีล

พลอย เฌอมาลย์ ที่แฟนคลับเชียร์ให้เป็นคู่จิ้นกัน

ซึ่งก็เป็นภาพถ่ายตอนทั้งสองคนอยู่ที่นิวยอร์ก เป็นภาพที่อยู่ริมแม่น้ำ ที่สาว “คลอดีล” เข้ามาสวมกอด พลอย เฌอมาลย์ จากด้านหลัง และเธอก็ได้นำมือทั้งสองข้างของเธอสวมกอดกลับไป มินนี่ดานุภา พร้อมกับลงแคปชั่นว่า ตัวแสบ แสบทั้งคู่ ดูจากแคปชั่นแล้ว ซึ่งก็แสดงให้เห็นว่า เป็นแคปชั่นที่หยอกล้อกัน เหมือนคนกำลังมีความรัก

ถึงแม้ว่าแคปชั่นจะดูจี๊ดจ๊าด แต่จะรูปภาพที่ลงนั้นหวานอย่างบอกไม่ถูกเลยทีเดียว หมากคิม โดนแอนตี้แฟนป่วนอีกแล้ว งานนี้ทำเอาแฟนคลับ และคนอื่นๆต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นผ่านรูปภาพเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งเป็นข้อความเชียร์ให้ทั้งคู่จิ้นกัน และเป็นข้อความแซวทั้งคู่นั่นเอง 

พลอย เฌอมาลย์ ที่ลงรูปคู่ให้แฟนๆได้ฟินกัน

ความสัมพันธ์ของทั้งสองจะเป็นอย่างไรนั้น เราคงจะได้รู้กันอีกไม่นาน เป้อารักษ์ ลงภาพคู่ มิเรียม ศรพรหมมาศ และสาว พลอย เฌอมาลย์ กับนักแสดงรุ่นน้อง “คลอดีล” คงมาลงรูปคู่ให้แฟนคลับได้จิ้นกัน แบบฟินฟินอีกแน่นอน

หากทุกท่านอยากติดตามไลฟ์สไตล์ หรือผลงานการแสดงของทั้งคู่  สามารถติดตามได้ผ่านอินสตาร์แกรม พลอย เฌอมาลย์ และ “คลอดีล อทิตยา” ข่าวบันเทิง ซึ่งคุณจะไม่พลาดข่าวสารของทั้งคู่อย่างแน่นอน