คิม คาร์เดเชียน หิวแสงหรอ โต้อดีตผู้จัดการแฟนเก่าหลังโดนแฉ

คิมคาร์เดเชียน (Kim Kardashian) นางแบบและเซเลบชื่อดังวัย 40 ปี ออกโรงโต้ “Wack 100” อดีตผู้จัดการส่วนตัวของ “เรย์ เจย์” (Ray Jay) แร็ปเปอร์หนุ่มผู้เป็นแฟนเก่าของเธอ

หลังอดีตผู้จัดการรายนี้ออกมาแฉผ่านพอดคาสต์ของตัวเองว่ามีคลิปฉาว (Sex Tape) ภาค 2 ของเซเลบสาวกับแฟนเก่าที่ยังไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน จนทางด้าน คาร์เดเชียน และทนายส่วนตัวต้องออกมาปฏิเสธว่า ไม่มีคลิปหลุดภาค 2 ใด ๆ ทั้งสิ้น มีแต่คน “หิวแสง” เท่านั้น

คิม คาร์เดเชียน

คิมคาร์เดเชียน เคยมีคลิปหลุดกับแฟนเก่าเมื่อปี 2007

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2007 คลิปฉาวที่ คิมคาร์เดเชียน กำลังมีสัมพันธ์รักกับอดีตแฟนหนุ่ม “เรย์ เจย์” ได้ถูกเผยแพร่บนโลกอินเทอร์เน็ต ซึ่งคลิปดังกล่าวถ่ายไว้ตั้งแต่เมื่อปี 2002

โดยหลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็ทำให้ชื่อของเซเลบสาวรายนี้กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นในวงการทันที จนทำให้มีข่าวลือว่า ผู้อยู่เบื้องหลังการปล่อยคลิปหลุดในครั้งนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น “คริส เจนเนอร์” (Kris Jenner) แม่ของเซเลบสาวที่ต้องการเพิ่มความโด่งดังให้ลูกนั่นเอง แต่ทั้งคริสและคิมต่างก็ออกมาปฏิเสธแบบทันควันว่าไม่เป็นความจริง 

คิม คาร์เดเชียน เคยมีคลิปหลุดกับแฟนเก่าเมื่อปี 2007

แต่ล่าสุด ทางด้าน “Wack 100” อดีตผู้จัดการของ เรย์ เจย์ แฟนเก่าของ คิม คาร์เดเชียน ได้ออกมาเปิดเผยผ่านพอดคาสต์ว่า ตนเองยังมีคลิปฉาวภาค 2 ของอดีตคู่รักคู่นี้ไว้ในครอบครอง แถมยังมีเนื้อหาที่ร้อนแรงและสะเด็ดสะเด่ากว่าคลิปแรกที่หลุดเมื่อปี 2007 อีกต่างหาก 

ยิ่งไปกว่านั้น เขายังบอกว่าอยากเสนอขายคลิปวิดีโอนี้ให้กับ “คานเย่ เวสต์” (Kenye West) อดีตสามีคนล่าสุดของ คิม คาร์เดเชียน อีกด้วย โดยเขากล่าวว่า “ผมจะไม่ให้คลิปนี้กับใครเด็ดขาด นอกจาก คานเย่ เพียงคนเดียว เพราะผู้หญิงในคลิปคือแม่ของลูก ๆ เขา” 

คิม คาร์เดเชียน และทนายส่วนตัวได้ออกมาตอบโต้ Wack 100

ด้าน คิม คาร์เดเชียน และทนายส่วนตัวได้ออกมาตอบโต้ Wack 100 ซุบซิบดารา โดยปฏิเสธว่า คลิปฉาวที่เขากล่าวอ้างนั้นไม่มีอยู่จริง พร้อมทั้งจวกอดีตผู้จัดการรายนี้ว่า เป็นเพียงคนที่พยายามทำตัวให้เป็นจุดสนใจของสื่อในเวลานั้น ๆ เท่านั้น