ทอม ครูซ โผล่ถ่ายรูปร่วมสองนักปีนเขาระหว่างถ่ายทำ MI 7

ทอมครูซ (Tom Cruise) พระเอกซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวูดวัย 59 ปี ได้สร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ให้กับสองคู่หูนักปีนเขาชาวอังกฤษด้วยการชวนทั้งคู่ไปร่วมถ่ายรูปอย่างเป็นกันเอง

ขณะที่พระเอกหนุ่มกำลังถ่ายทำฉากเสียงตายในภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ “Mission: Impossible 7” ที่ประเทศอังกฤษ โดยสองนักปีนเขาผู้โชคดีกล่าวว่า พระเอกหนุ่มไม่มีท่าทางถือตัวว่าเป็นดาราดังแต่อย่างใด แถมยังมีทักษะด้านกิจกรรมผาดโผ่นดีเยี่ยมอีกด้วย

ทอม ครูซ

ทอมครูซ เล่นฉากกระโดดร่วมจากเฮลิคอปเตอร์ด้วยตัวเอง

ตามการรายงานของสำนักข่าว The Sun ระบุว่า สองนักปีนเขาชาวอังกฤษ เจสันโมโมอา ได้แก่ “แอนดราส แคติก้า” (Andras Katica) และ “ทุตอี้” (Tutyi) กลายเป็นผู้โชคดีแบบไม่ทันตั้งตัว

ทอม ครูซ เล่นฉากกระโดดร่วมจากเฮลิคอปเตอร์ด้วยตัวเอง

เนื่องจากทั้งคู่ได้กระทบไหล่ซูเปอร์สตาร์ดังระดับโลกอย่าง ทอม ครูซ เจ้าของบท “อีธาน ฮันท์” (Ethan Hunt) จากซีรีส์ภาพยนตร์ “Mission: Impossible” ขณะที่เขากำลังถ่ายทำฉากเสียงตายด้วยตัวเองในหนังภาคต่ออย่าง “Mission: Impossible 7” ที่เขตเลค ประเทศอังกฤษ สเตฟานีเบียทริซ โดย แคติก้า เล่าถึงเหตุการณ์สุดเซอร์ไพรส์นนี้ว่า เธอได้ยินเสียงเฮลิคอปเตอร์ดังอยู่เหนือหัว ก่อนจะเห็นกลุ่มคนโดดร่วมลงมาเจอเธอกับเพื่อนข้างล่างพอดี

“ฉันไม่เคยคิดเลยว่าจะได้พบ ทอม ครูซ ระหว่างที่มาปีนเขา แดเนียลเครก ตอนที่ฉันเห็นว่าเขาเป็นใคร ฉันก็อึ้งไปชั่วขณะเลย แต่เขาเป็นมิตรกับเรามาก แถมยังชวนเราถ่ายรูปด้วย เขาเหมือนกำลังมีช่วงเวลาที่ดี แต่ก็มีมุมที่ดูจริงจังในการถ่ายทำภาพยนตร์ของเขาด้วย”

ทอม ครูซ เล่นฉากผาดโผนได้ดีมาก

นอกจากนี้ แคติก้า ยังกล่าวชื่นชมทักษะด้านกิจกรรมผาดโผนของพระเอกหนุ่มว่า “ตอนที่ฉันเห็นเขากระโดดร่มลงมา มันมีคนยืนมุงดูเขาอยู่หลายคน แต่ ทอม ก็ไม่ได้ประหม่าเลยสักนิด เห็นได้ชัดว่าเขาชอบกิจกรรมผาดโผน อาร์.เคลลี และสนุกกับการแสดงฉากเสี่ยงตายด้วยตัวเอง”

สำหรับหนังภาคต่อ Mission: Impossible 7 ยังคงได้ทีมนักแสดงตัวหลักชุดดั้งเดิมกลับมารับบทเดิมกันอย่างครบถ้วน ไล่ตั้งแต่ ทอม ครูซ ในบท อีธาน ฮันท์, วิง ราเมส (Ving Rhames) ในบท “ลูเธอร์”, ไซมอน เพ็กก์ (Simon Pegg) เจ้าของบท “เบนจี้”, รีเบกก้า เฟอร์กูสัน (Rebecca Ferguson) ข่าวบันเทิง ในบท “อิลซา” และ วาเนสซ่า เคอร์บี้ (Vanessa Kirby) ในบท “อลันนา”