เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก ลุ้นกลับมารับบท “เล็กซ์ ลูเธอร์” หนัง The Batman

เจสซี่ไอเซนเบิร์ก (Jesse Eisenberg) นักแสดงหนุ่มวัย 37 ปี ออกมาแย้มเป็นนัย ๆ ว่า เขาอาจได้ไปร่วมปรากฎตัวในภาพยนตร์ “The Batman” ที่แสดงนำโดย “โรเบิร์ต แพททินสัน” (Robert Pattinson) ในบท “เล็กซ์ ลูเธอร์” (Lex Luthor) วายร้ายจอมชักใย

ซึ่ง เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก เคยสวมบทนี้มาแล้วในภาพยนตร์ “Batman v Superman: Dawn of Justice” (2016) โดยเขากล่าวว่า ตนเองไม่มีปัญหากับการต้องแสดงบทใดบทหนึ่งซ้ำ ๆ กันหลาย ๆ ครั้ง และบท ลูเธอร์ ก็เป็นหนึ่งในบทที่เขาชอบอีกด้วย

เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก

เจสซี่ไอเซนเบิร์ก เผยทุกอย่างขึ้นอยู่ที่การตัดสินใจของทีมผู้สร้าง

เจสซี่ไอเซนเบิร์ก นักแสดงหนุ่มเจ้าของบทวายร้ายจอมบงการแห่งจักรวาล DC อย่าง “เล็กซ์ ลูเธอร์” ในภาพยนตร์ “Batman v Superman: Dawn of Justice” (2016) แดน Imagine Dragons และ “Justice League” (2017) ออกมาให้สัมภาษณ์กับ ComicBookMovie ถึงข่าวลือที่ว่าเขาจะกลับมารับบทเดิมอีกครั้งในภาพยนตร์ “The Batman” ที่แสดงโดย “โรเบิร์ต แพททินสัน”

เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก เผยทุกอย่างขึ้นอยู่ที่การตัดสินใจของทีมผู้สร้าง

โดย เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก เผยว่า เขาไม่มีข้อมูลอะไรจะบอกในตอนนี้ เพราะเขาก็ไม่รู้รายละเอียดเกี่ยวกับข่าวลือที่ว่านี้เลย ซึ่งการตัดสินใจทุกอย่างขึ้นอยู่กับทีมผู้สร้างไม่ใช่เขา คาร์บี้เลม เปิดใจกลายเป็นดาว TikTok แต่ก็ยอมรับว่า การต้องรับบทเดิมซ้ำ ๆ ไม่ใช่ปัญหาสำหรับเขา เพราะเขาชอบสวมบทบาทเดิม ๆ เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

“ผมคงเป็นคนสุดท้ายที่จะสามารถตอบคำถามพวกนี้ได้ เจคจิลเลนฮาล เพราะผมก็ไม่รู้ว่าพวกเขาตัดสินใจกันยังไง แต่ผมชอบนะ การได้แสดงตัวละครอะไรซ้ำ ๆ เพราะหลังจากหนังจบ นักแสดงมักจะหันมามองหน้ากันแล้วพูดว่า ‘ในที่สุดผมก็รู้แล้วว่าผมกำลังทำอะไรอยู่’”

เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก นักแสดงหนุ่มเจ้าของบทวายร้าย

อย่างไรก็ตาม มีความเป็นไปได้น้อยมากที่ เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก ในบท ลูเธอร์ จะกลับมาปรากฏใน The Batman เจนนิเฟอร์อนิสตั้น เนื่องจากจักรวาล The Batman ของผู้กำกับ “แมตต์ รีฟส์” (Matt Reeves) กับจักรวาล SynderVerse ของผู้กำกับ “แซ็ก สไนเดอร์” (Zack Snyder) นั้น แยกออกจากกันแบบ 100%

แต่ถึงอย่างนั้นก็มีแฟน DC ไม่น้อยที่อยากเห็นนักแสดงหนุ่มกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง ข่าวซุบซิบดารา เพื่อเพิ่มสีสันให้กับตัวหนังเวอร์ชั่นนี้  โดย The Batman มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ปี 2022