ไกรมส์ ภรรยาของอีลอน มัสก์ เปิดใจผ่านสื่อเกี่ยวกับลูกชาย

ไกรมส์ (Grimes) หรือชื่อจริง “แคลร์ อีลีส บูเช” (Claire Elise Boucher) นักร้องสาวสายติสท์และภรรยาคนปัจจุบันของมหาเศรษฐีสายเกรียนอย่าง “อีลอน มัสก์” (Elon Musk) เปิดใจผ่านสื่อเกี่ยวกับลูกชายของเธอกับสามีหนุ่มว่า ตอนนี้ลูกของเธออายุครบ 16 เดือนแล้ว แต่น้อง “X Æ A-Xii” ก็ยังไม่ยอมเรียกเธอว่า “แม่” สักที แถมยังเรียกเธอด้วยชื่อจริงว่า “แคลร์” ซะอย่างนั้น

ไกรมส์

ไกรมส์ เผยไม่ชอบถูกเรียกด้วยคำว่า “แม่”

ตามการเปิดเผยของ pagesix เว็บไซต์ข่าวบันเทิงต่างประเทศชื่อดัง ระบุว่า ไกรมส์ หรือ “แคลร์ อีลีส บูเช” นักร้องสาววัย 33 ปี ภรรยาคนปัจจุบันของ “อีลอน มัสก์” แอดดิสันเร เจ้าของอาณาจักร Tesla ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Vogue ในงาน Met Gala เกี่ยวกับพัฒนาการของน้อง “X Æ A-Xii” ลูกชายวัย 16 เดือนของเธอกับสามีว่า ลูกคนนี้ยังไม่ยอมเรียกเธอว่า “แม่” แต่เรียกเธอด้วยชื่อจริงว่า “แคลร์” แทน 

ไกรมส์ เผยไม่ชอบถูกเรียกด้วยคำว่าแม่

โดยเธอกล่าวว่า “การเป็นแม่มันทำให้ฉันรู้สึกแปลก ๆ ในเหตุผลบางอย่าง ฉันไม่ชอบถูกเรียกด้วยคำนั้นเลย เพราะว่า X เขาเรียกฉันด้วยชื่อจริงว่า แคลร์ เขาไม่ได้ใช้คำว่า แม่” แบร์รี่โคแฮน ถูกหามส่งโรงพยาบาล นอกจากนี้ ไกรมส์ ยังเสริมว่า “ฉันก็ประมาณว่า ‘ว่าไงลูก?’ แต่บางทีเขาคงรู้สึกได้ถึงความไม่ชอบใจของฉันกับคำว่า แม่ ฉันก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงไม่ชอบคำนี้ แม้ฉันจะเคารพคำนี้ แต่เวลาฉันใช้คำนี้แล้วมันรู้สึกแปลก ๆ”

ไกรมส์ และสามี อีลอน มัสก์ ประกาศตัวว่าคบหาดูใจกันอย่างเป็นทางการ

            สำหรับ ไกรมส์ และสามี อีลอน มัสก์ ประกาศตัวว่าคบหาดูใจกันอย่างเป็นทางการที่งาน Met Gala แดเนียลเคร็ก เมื่อปี 2018 ก่อนจะประกาศข่าวดีว่ามีลูกชายคนแรกด้วยกันเมื่อปี 2020 (ลูกชายคนที่ 6 ของ มัสก์)

ซึ่งทางด้าน มัสก์ ก็ตั้งชื่อลูกแบบล้ำ ๆ ไม่แคร์ธรรมเนียมว่า “X Æ A-Xii” เทย์เลอร์สวิฟต์ เปิดบัญชี TikTok ครั้งแรก ซึ่งอ่านออกเสียงว่า “เอ็กซ์ แอช เอ ทเวลฟ์” จนกลายเป็นกระแสไวรัสทั่วโลกโซเชียลมาแล้ว

แต่สำหรับทางด้านนักร้องสาวดูเหมือนจะไม่ค่อยปลื้มชื่อที่สามีตั้งให้ลูกเท่าไหร่ ซุบซิบดารา เธอจึงเรียกชื่อลูกชายสั้น ๆ ว่า “X”  งานนี้ต้องบอกว่า “ติสท์” ทั้งพ่อทั้งแม่เลยจริง ๆ