เป้ อารักษ์ ลงภาพคู่ มิเรียม ศรพรหมมาศ เพื่อนวงการบันเทิงแซวกันสนั่นโซเชียล

นักร้องชื่อดัง สไตล์เซอๆ เสียงเพราะ  ที่สร้างผลงานเพลงมากมายออกมา ให้แฟนคลับได้รับชมกัน รวมถึงเป็นหนุ่มที่มีการแต่งตัวแบบลุคอาร์ต ที่ทำเอาสาวๆชื่นชอบ อย่างหนุ่ม เป้อารักษ์

ซึ่งเงียบหายจากการอัพเดทเรื่องราวความรักมาเป็นเวลานาน แต่เมื่อไม่นานมานี้ก็ได้ทำเอา IG ลุกเป็นไฟ กระตุกต่อมเผือก เมื่อหนุ่มเป้ อารักษ์ ได้ออกมาโพสต์รูปคู่กับสาวสวย น่ารัก

ซึ่งเป็นภาพที่ทั้งสองยืนคู่กันบนถนน วิวด้านหลังเป็นถนนที่สูงชันมีต้นไม้สีเขียวร่มรื่นอยู่สองข้างทาง และทั้งคู่ถือร่ม มีสไตล์การแต่งตัวที่เหมือนกัน และเข้ากันได้ดีมาก ลงบน Instagram ของเขา พร้อมแคปชั่นว่า “#arakaround เทปหน้า​ 13​ ตค.! เขาใหญ่! กับแขกรับเชิญสุดพิเศษ!!”

เป้ อารักษ์

ซึ่งเมื่อหนุ่ม เป้ อารักษ์ ลงภาพคู่ได้ไม่นาน ต่างก็มีคนมาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากนั่นเอง ซึ่งงานนี้หนุ่มเป้ อารักษ์ จะว่าอย่างไรกันไปรับชมกันเลย

เป้อารักษ์ ถ่ายภาพคู่เป็นการเปิดตัวคนพิเศษหรือไม่

สาวสวยที่ถ่ายภาพคู่กับหนุ่ม เป้ อารักษ์ คนนั้นก็คือ สาว มิเรียม ศรพรหมมาศ ซึ่งเธอเป็นรองอันดับ 1 ในการประกวด Miss Universe Thailand 2019 นั่นเอง เธอเป็นสาวสวยน่ารัก มีความสามารถที่หลากหลายด้าน จากภาพถ่ายของทั้งคู่ ก็ทำให้มีคนเข้ามา comment กันเป็นจำนวนมาก

เป้ อารักษ์ ถ่ายภาพคู่เป็นการเปิดตัวคนพิเศษหรือไม่

ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับของหนุ่ม เป้ อารักษ์ เพื่อนๆ นักแสดงในวงการบันเทิง พิมรี่พาย ใจดี ต่างก็มาคอมเมนต์แซว หนุ่ม เป้ อารักษ์ ไม่ว่าจะเป็น หนุ่มโทนี่ รากแก่น ที่เข้ามาคอมเม้นถามว่า พิเศษมากไหม

หรือแม้แต่ หนุ่มรูปหล่อย่าง ซันประชากร ที่คอมเม้นในโพสเพียงคำสั้นๆว่า อุ้ย รวมถึงแฟนคลับต่างก็มาคอมเม้นกันต่างๆนานา บ้างก็ว่า คงจะพิเศษจริงคนนี้, น่ารัก, แต่งตัวแมซต์กันดี, พิเศษสุดๆ เป็นต้น พลอย ชิดจันทร์ รวมถึงส่ง Sticker Comment รูปอิโมจิต่างๆ จำนวนมากมาย ทำเอาโพสต์แตกกันไปเลย

ซึ่งงานนี้จะทำเอาสาวๆที่ชื่นชอบอกหักกันเป็นแถบหรือไม่นั้น สาวมิเรียม ศรพรหมมาศ จะใช่คนพิเศษของหนุ่ม เป้ อารักษ์ หรือไม่อย่างไรนั้น หรือเป็นเพียงการทำงานร่วมกันเท่า หรือเป็นการมาเปิดตัวคนพิเศษหรือไม่ แมท ภรณีย์ ถ้าอยากกัดเชิญเลย ต้องรอชมและฟังจากปาก หนุ่มเป้ อารักษ์กันต่อไป

เรื่องราวข่าววงการบันเทิงไทย ที่เรานำมาให้ทุกท่านรับชม เพื่อเป็นการอัพเดทข่าวสารในวงการบันเทิง หมากคิม โดนแอนตี้แฟนป่วนอีกแล้ว ที่ทุกท่านจะไม่พลาดทุกเรื่องราวของดาราที่ท่านชอบ

หากท่านต้องการทราบข่าวสารต่างๆ หรือต้องการติดตามเรื่องราว ข่าวบันเทิง และผลงานต่างๆของนักร้องหนุ่มสุดหล่อ เสียงดีอย่าง หนุ่ม เป้ อารักษ์ สามารถติดตามได้ที่ IG : @paearak ได้เลย