แดเนียล เครก เปิดใจถึงสาเหตุที่ต้องบอกลาบท “เจมส์ บอนด์” ใน “No Time To Die”

แดเนียลเครก (Daniel Craig) นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุที่ทำให้เขาตัดสินใจยุติการสวมบท “เจมส์ บอนด์” (James bond) ไว้ที่ภาค “No Time To Die” เป็นภาคสุดท้าย

ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้เขามักจะให้สัมภาษณ์ว่า บทสายลับ “007” เป็นบทสำคัญที่สุดบทหนึ่งในชีวิตการเป็นนักแสดงของเขาเลยทีเดียว  โดยเจ้าตัวยอมรับว่า เขาเริ่มมีปัญหาจากอาการบาดเจ็บที่ได้รับตลอดการสวมบทสายลับ เจมส์ บอนด์ นั่นเอง

แดเนียล เครก

แดเนียลเครก เคยเล่นผิดคิวถึงขั้นคิ้วแตก ฟันหัก 2 ซี่กลางกองถ่าย

แดเนียลเครก นักแสดงหนุ่มวัย 53 ปี ออกมาเปิดใจกับนิตยสาร Candis ถึงสาเหตุที่ทำให้เขาตัดสินใจยุติการสวมบท “เจมส์ บอนด์” สายลับหนุ่มพราวเสน่ห์แห่งแฟรนไชส์ภาพยนตร์ “007” ไว้เพียงแค่ภาค “No Time To Die” เป็นภาคสุดท้าย เทย่า โรเจอร์

ทั้ง ๆ ที่ลึก ๆ แล้วเขาอยากที่จะรับบทสำคัญนี้ต่อไปอีกหลายปีนั้น ก็เป็นเพราะว่าอาการบาดเจ็บที่ได้รับมาตลอดการถ่ายทำภาพยนตร์ 007 ทั้ง 5 ภาค ความรักที่แสนหวานของเวียร์กับเบลล่า ที่ผ่านมานั่นเอง

แดเนียล เครก เคยเล่นผิดคิวถึงขั้นคิ้วแตก ฟันหัก 2 ซี่กลางกองถ่าย

โดย แดเนียล เครก เล่าว่า เนื่องจากเขามักจะถ่ายทำฉากแอคชั่นต่าง ๆ ด้วยตัวเอง และใช้สตันท์แมนให้น้อยที่สุด ซึ่งนั่นก็ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บหนักอยู่หลายครั้ง เต้ย จรินทร์พร ครั้งหนึ่งเขาเคยแสดงผิดคิวถึงขั้นคิ้วแตก และฟันหักไป 2 ซี่กลางกองถ่ายมาแล้ว  แม้เขาจะฟิตร่างกายเป็นประจำเพื่อถ่ายหนัง แต่การเล่นคิวบู๊เป็นสิ่งที่ควบคุมได้ยาก และเมื่อเขาอายุมากขึ้น อาการบาดเจ็บต่าง ๆ ก็ยิ่งมากขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง

แดเนียล เครก รับช่วงบท เจมส์ บอนด์ ต่อจากคนเดิม

             สำหรับ แดเนียล เครก รับช่วงบท “เจมส์ บอนด์” ต่อจาก “เพียร์ซ บรอสแนน” (Pierce Brosnan) แดน Imagine Dragons ในภาค “Casino Royale” (2006) จนถึงภาคล่าสุดอย่าง “No Time To Die” ที่กำลังจะเข้าฉายในสหราชอาณาจักรวันที่ 30 กันยายน นี้ ข่าวซุบซิบดารา หลังจากที่ต้องเลื่อนฉายมาแล้วหลายครั้ง

เนื่องจากปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 dumboslot จะมาส่งมอบความสุขและให้คุณได้ท้าทายความตื่นเต้าเร้าใจได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ เขายังสร้างสถิติเป็นนักแสดงที่รับบท “เจมส์ บอนด์” ยาวนานที่สุดถึง 15 ปี ล้มเจ้าของสถิติเก่าอย่าง “โรเจอร์ มัวร์” (Roger Moore) ผู้ล่วงลับ เจ้าของบทสายลับ 007 ในยุค 1970s ได้สำเร็จอีกด้วย