แบร์รี่ โคแฮน ถูกหามส่งโรงพยาบาล หลังโดนทำร้ายสาหัสที่ไอร์แลนด์

แบร์รี่โคแฮน (Barry Keoghan) นักแสดงหนุ่มชาวไอริช ถูกหามส่งโรงพยาบาลที่ประเทศไอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ที่ผ่านมา หลังมีผู้พบเจ้าตัวถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัสบริเวณหน้าโรงงาน G Hotel ในเมืองกัลเวย์  โดยมีการเปิดเผยว่า แบร์รี่ มีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณใบหน้า และจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีการจับกุมผู้ก่อเหตุแต่อย่างใด แถมตัวนักแสดงหนุ่มเองก็ยังไม่ได้มีการฟ้องร้องดำเนินคดีต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย

แบร์รี่ โคแฮน

แบร์รี่โคแฮน ได้รับรับอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ที่ผ่านมา ได้มีผู้พบ แบร์รี่ โคแฮน นักแสดงหนุ่มวัย 28 ปี ที่เคยมีผลงานอย่าง “Dunkirk” (2017) ถูกทำร้ายจนมีบาดแผลสาหัสที่ใบหน้า อยู่บริเวณหน้าโรงแรม G Hotel คริส หอวัง แซ่บไม่สร่าง ซึ่งเป็นโรงแรมหรูประจำเมืองกัลเวบ์ ประเทศไอร์แลนด์ ที่เจ้าตัวพักอยู่ ก่อนจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล Galway University Hospital อย่างเร่งด่วน 

แบร์รี่ โคแฮน ได้รับรับอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว

โดยตำรวจท้องถิ่นได้ไปถึงสถานที่เกิดเหตุเวลาประมาณ 03.30 นาฬิกา (เวลาท้องถิ่น) และมีพยานที่เห็นเหตุการณ์ระบุว่า พบคน 2 – 3 คน อยุ่กับ แบร์รี่ โคแฮน ขณะถูกทำร้าย เจนนิเฟอร์อนิสตั้น แต่ไม่สามารถระบุหน้าตาได้อย่างชัดเจน  ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีรายงานการจับกุมผู้ต้องหาที่ก่อเหตุดังกล่าวแต่อย่างใด ขณะที่ทางด้านนักแสดงหนุ่มก็ยังไม่ได้ฟ้องร้องดำเนินคดีต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย

            อย่างไรก็ตาม ล่าสุด แบร์รี่ โคแฮน ได้รับอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว โดยตัวแทนของนักแสดงหนุ่มยังไม่ได้ออกมาชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผู้กำกับหญิง ทำให้หลายคนเชื่อว่าเหตุดังกล่าวอาจเป็นเหตุทะเลาะวิวาทด้วยกันทั้งสองฝ่าย

แบร์รี่ โคแฮน ที่มีผลงานมากมาย

            สำหรับ แบร์รี่ โคแฮน กำลังมีผลงานหลายชิ้นที่เจ้าตัวจะต้องเดินสายโปรโมตในปีนี้ ศรีริต้า ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ของจักรวาล Marvel อย่าง “Eternals” (2021) เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่มีกำหนดเข้าฉายในช่วงปลายเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ รวมถึงภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ของจักรวาล DC อย่าง “The Batman” ที่มีกำหนดเข้าฉายในช่วงต้นปีหน้าด้วยเช่นกัน 

ซึ่งเราก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า แบร์รี่ จะมีสามารถฟื้นฟูทั้งสภาพร่างกายกลับมาลุยงานแสดงได้อย่างเต็มที่อีกครั้ง ufa369 และการเดิมพันครั้งนี้จะทำให้คุณได้รับโบนัสที่คุ้มค่าแน่นอน