แอดดิสัน เร ดีใจจนร้องไห้หลังรู้ว่าได้บทนำใน “He's All That”

แอดดิสันเร (Addison Rae) ดาว TikTok สาว วัย 20 ปี ออกมาเปิดใจถึงความรู้สึกหลังรู้ข่าวว่าตัวเองจะได้รับบทนำในภาพยนตร์รีเมคเรื่อง “He’s All That” ของผู้กำกับ “มาร์ค วอเตอร์ส” (Mark Waters)

โดย แอดดิสัน เร กล่าวว่า ดีใจจนร้องไห้หนักมาก เพราะนี่เป็นโอกาสที่เธอจะแสดงให้ทุกคนเห็นว่าเธอรักการแสดงและทุ่มเทให้กับมันมากแค่ไหน

แอดดิสัน เร

แอดดิสันเร มีแรงกดดันมหาศาล เพราะเป็นงานแสดงเรื่องแรก

แอดดิสันเร ไอดอลสาวสวยชาวอเมริกันที่โด่งดังจากการเป็นดาว TikTok เต้ย พงศกร ออกมาเปิดใจถึงความรู้สึกตอนได้รู้ว่าตัวเองจะได้รับบทนำในภาพยนตร์ “He’s All That” ผลงานรีเมคจากภาพยนตร์ดังในยุค 90s อย่าง “She’s All That” (1999) ที่นำแสดงโดย “เรเชล ลีห์ คุ๊ก” (Rachael Leigh Cook)

แอดดิสัน เร มีแรงกดดันมหาศาล เพราะเป็นงานแสดงเรื่องแรก

โดย แอดดิสัน เร กล่าวว่า “ตอนที่ฉันได้รับบทนี้ ฉันร้องไห้อยู่บนรถอย่างบ้าคลั่ง ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะแสดงให้ทุกคนเห็นในสิ่งที่ฉันรัก แทยอน มันเป็นการเดินตามความฝันของฉันตั้งแต่ยังเด็ก” 

นอกจากนี้ แอดดิสัน เร ยังยอมรับว่า รู้สึกดดันอย่างมาก เพราะนี่ถือเป็นงานแสดงชิ้นแรก ซึ่งจะต้องทุ่มเทให้มันออกมาดีที่สุด เธอกล่าวว่า “มันเป็นเรื่องยากที่จะแสดงให้ทุกคนเห็นว่าฉันทุ่มเทและรักการแสดงมากแค่ไหน ก้อย รัชวิน มันมีแรงกดดันมหาศาล เจคจิลเลนฮาล แต่ฉันก็อยากจะลองแสดงให้ทุกคนได้เห็นถึงตัวตนของฉันจริง ๆ รวมถึงสิ่งที่ฉันรัก”

แอดดิสัน เร สาวไฮสคูลดาวเด่นในโลกโซเชียล

             สำหรับ ภาพยนตร์เรื่อง He’s All That เป็นเรื่องราวของ “แพดเจ็ตต์ ซอว์เยอร์” ที่รับบทโดย แอดดิสัน เร สาวไฮสคูลดาวเด่นในโลกโซเชียล เว็บไซต์ข่าวบันเทิง  ที่ตกลงช่วยแปลงโฉมหนุ่มจืดประจำโรงเรียนชื่อ “คาเมรอน” รับบทโดย แทนเนอร์ บุชชาแนน (Tanner Buchanan) ให้กลายเป็นหนุ่มหล่อประจำงานพรอม จนความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ แถมหนังยังได้นักแสดงสาว เรเชล ลีห์ คุ๊ก

จากหนัง She’s All That เวอร์ชั่นออริจินัล กลับมารับบทเป็นคุณแม่ของสาว แพดเจ็ตต์ ซอว์เยอร์ อีกด้วย โจ๊กเกอร์888 พร้อมมีโบนัสแจกให้สมาชิก โดยภาพยนตร์มีกำหนดฉายทาง Netflix ในวันที่ 27 สิงหาคมนี้