โรเบิร์ต แพททินสัน การถ่ายทำต่อของ Batman

อย่างที่ทราบกันดีว่า ใน Batman ภาคล่าสุดที่ทางทีมสตูดิโอดังอย่าง Warner Bros. ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าพระเอกที่จะมารับบทเป็นมนุษย์ค้างคาวในภาคนี้ จะเป็นแวมไพร์หนุ่มอย่าง โรเบิร์ต แพททินสัน ที่จะเข้ามารับช่วงดูแลเมื่อก็อตแทมต่อจากมนุษย์ค้างคาวคนเดิมอย่าง เบน แอฟเฟล็ก ซึ่งถือเป็นภาพที่แฟน ๆ ภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่จากค่าย ดีซี คอมมิกซ์ กำลังรอคอยการปรากฏตัวของเขาว่าจะแปลกหูแปลกตา และดูเท่เหมือนเหล่า ๆ พี่มนุษย์ค้างคาวคนอื่นหรือไม่

แวมไพร์หนุ่มอย่าง โรเบิร์ต แพททินสัน

โรเบิร์ต แพททินสัน เดินเครื่องต่อใน Batman มนุษย์ค้างคาว

ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่า โรเบิร์ต แพททินสัน ที่ถ่ายทำต่อใน ภาพยนตร์ THE BATMAN ในครั้งนี้มีกำหนดฉายในปี 2021 ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์ Covid-19 ระบาดอย่างหนักทั่วทั้งโลกจนทำให้ทุก ๆ กิจการรวมไปถึงกองถ่ายภาพยนตร์ก็ต้องหยุดชะงักไปด้วยเช่นกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ อัศวินรัตติกาล หรือ THE BATMAN เวอร์ชั่นล่าสุดของเราเช่นกัน

โรเบิร์ต แพททินสัน ที่ถ่ายทำต่อใน ภาพยนตร์ THE BATMAN

ซึ่งแม้จะปล่อยน้ำจิ้มมาให้ผู้ชมได้เฝ้าติดตามจากวงในว่า หนังรีบูทร์ในครั้งนี้จะเป็นการสร้าง batman ที่สมจริงและยิ่งใหญ่กว่าที่เคยสร้างมา แต่ทางแฟน ๆ  DC ก็ต้องอาจผิดหวังเพราะ ในวงในได้ปล่อยข่าวออกมาเพิ่มอีกระลอกว่าจะมีการถ่ายทำในปลายปีนี้ ซึ่งเหลือเวลาอีกแค่ไม่กี่เดือน และทางทีมงานนั้น พยายามเป็นอย่างมากที่จะต้องทำอย่างไรก็ได้ที่ทำให้ภาพยนตร์ THE BATMAN เวอร์ชั่นนี้เสร็จให้ทันพร้อมฉลองปีใหม่ในปี 2021 ซึ่งถือเป็นเรื่องหนักใจให้กับแฟน ๆ เป็นอย่างมากว่าการกระทำแบบนี้ จะทำให้หนักออกมาผิดคาดอย่างที่ทีมงานและแฟน ๆ รอคอย

โรเบิร์ต แพททินสัน กำลังถูกเรียกตัวกลับมาแสดงภาพยนตร์ THE BATMAN

โดยทาง โรเบิร์ต แพททินสัน กำลังถูกเรียกตัวกลับไปเพื่อรายงานเกี่ยวกับสุขภาพว่ามีความเสี่ยงเกี่ยวกับการติดเชื้อ COvid-19 หรือไม่ เพราะในช่วงต้นเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ ทางทีมงานของ Warner Bros. เตรียมพร้อมที่จะเปิดกล้องเพื่อลุยต่อ สถานการณ์โลกในขณะนี้เกี่ยวกับการระบาดของเชื้อ Covid-19 จะยังไม่สามารถควบคุมเอาไว้ได้ แม้ทางสื่อมวลชนหลายต่อหลายสำนักจะเข้าไปหาประเด็นเกี่ยวกับเรื่องนี้

โรเบิร์ต แพททินสัน THE BATMAN เวอร์ชั่นล่าสุด

แต่ทาง โรเบิร์ต แพททินสัน และฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ Warner Bros. ก็ไม่ได้ออกมาบอกเรื่องราวการถ่ายทำในครั้งนี้แต่อย่างใด ก็ต้องมารอลุ้นกันว่า THE BATMAN เวอร์ชั่นล่าสุด นี้จะออกมาโดยยึดโยงจาก จักรวาล หลักของ DC หรือไม่ หรือว่าจะเป็นการสร้างตัวละครขึ้นมาใหม่เพื่อกอบกู้สถานการณ์ที่ไม่ค่อยจะสู้ดีของทาง สตูดิโอเจ้าดังอย่าง Warner Bros. ให้กลับมาสูสีกับ Marvel ได้อีกครั้งก็ต้องมารอลุ้นไปด้วยกัน

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิงดัง ที่คัดสรรมาไว้ให้คุณได้รู้และติดตามก่อนใคร