สเตฟานี เบียทริซ เตรียมให้เสียงพากย์ “Batwoman” ฉบับแอนิเมชั่น

สเตฟานีเบียทริซ (Stephanie Beatriz) นักแสดงสาวชาวอเมริกันที่มาพร้อมบุกคลิกห้าวเกินหนุ่ม ๆ กำลังจะมีผลงานใหม่เป็นการพากย์เสียงตัวละคร Batwoman ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ของค่าย DC อย่าง “CATWOMAN: HUNTED”  หลังจากที่ก่อนหน้านี้เธอเพิ่งจะพลาดรับบทเดียวกันนี้ในเวอร์ชั่นซีรีส์เรื่อง “Batwoman” ของข่อง CW ให้กับทาง “จาวิเซีย เลสลีย์” (Javicia Leslie)

สเตฟานี เบียทริซ

สเตฟานีเบียทริซ ที่มีลุคแมนๆแฝงความเท่และเซ็กซี่

สำหรับใครที่เป็นแฟนซีรีส์เรื่อง “Brooklyn Nine-Nine” คงจะคุ้นเคยกับตัวละคร “โรซ่า” ของนักแสดงสาวสุดแมนอย่าง สเตฟานี เบียทริซ ไม่มากก็น้อย เพราะนอกจากความแมนความเท่เกินหน้าเกินตาหนุ่ม ๆ ใน สน.99 แล้ว เธอยังแฝงความเซ็กซี่แบบห้าว ๆ จนเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ อีกด้วย 

สเตฟานี เบียทริซ ที่มีลุคแมนๆแฝงความเท่และเซ็กซี่

ล่าสุด นักแสดงสาววัย 40 ปี ก็กำลังจะมามีผลงานใหม่เป็นการพากย์เสียงตัวละครซูเปอร์ฮีโร่สาว Batwoman ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ของ DC อย่าง “CATWOMAN: HUNTED” พร้อมกับนักแสดงดังอีกหลายคนที่ตบเท้ามาให้เสียงพากย์เป็นตัวละครต่าง ๆ เช่น เอลิซาเบธ กิลลีส์ (Elizabeth Gillies) ที่จะเป็นผู้ให้เสียง Catwoman, โจนาธาน แบงส์ (Jonathan Banks) ที่จะให้เสียง Black Mask และ ลอเรน โคฮาน (Lauren Cohan) ที่จะให้เสียง จูเลีย เพนนีเวิร์ธ 

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ สเตฟานี เบียทริซ มีข่าวเรื่องการได้ร่วมงานกับค่าย DC เพราะก่อนหน้านี้ เธอก็ถือเป็นเต็งหนึ่งที่อยู่ในรายชื่อนักแสดงที่คาดว่าจะมารับบท Batwoman ในซีรีส์ Batwoman ของช่อง CW แทนที่ “รูบี โรส” (Ruby Rose) ที่ถอนตัวไปแบบกะทันหัน แต่สุดท้ายก็เป็ฯทาง “จาวิเซีย เลสลีย์” ที่ได้รับบทนี้ไปแทน แต่ก็ถูกวิจารณ์อย่างหนักว่าไม่อาจเทียบเคียงกับผลงานซีซันเก่าของ รูบี โรส ได้ 

สเตฟานี เบียทริซ มีข่าวได้ร่วมงานกับค่าย DC

สำหรับแอนิเมชั่น CATWOMAN: HUNTED มีกำหนดฉายช่วงต้นปี 2022 โดยได้ “ชินสุเกะ เทราซาวะ” (Shinsuke Terasawa) ผู้กำกับอนิเมะจากญี่ปุ่นมารับหน้าที่กุมบังเหียนภาพยนตร์เรื่องนี้ และยังได้ “เกร็ก ไวส์แมน” (Greg Weisman) มือเขียนบทแอนิเมชันที่เคยมีผลงานทั้ง “Young Justice” และ “Star Wars:Rebel” มารับหน้าที่เขียนบทหนังอีกด้วย 

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

รวบรวมข่าวบันเทิงที่ journobiz.com ที่ทำให้คุณได้พบเรื่องราวในวงการบันเทิงทุกซอกทุทกมุมที่มีมาให้อย่างครบถ้วนจัดเต็ทุกข่าวฉาว ข่าวใหม่ที่ไม่อยากให้คุณพลาด และถ้าคุณสายบันเทิงและชอบท้าทายความสนุกเรามีเกมมันส์ที่จะพาคุณตื่นเต้นได้อย่างแน่นอน เข้ามาร่วมสนุกกันได้แล้ว tiger711