เลียม เพย์น ง้อคืนดีแฟนดาวดีกรีนางแบบหลังเลิกกันได้ 2 เดือน

เลียมเพย์น (Liam Payne) นักร้องหนุ่มชาวอังกฤษ อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ “One Direction” กลับมาคืนดีกับแฟนสาวดีกรีนางแบบดัง “มายา เฮนรี” อีกครั้ง หลังจากที่ทั้งคู่เลิกรากันได้เพียง 2 เดือน แถมสาเหตุการเลิกราก็มาจากทางฝ่ายชายที่อ้างว่าอยากมีอิสระเพื่อไปจัดการเรื่องของตัวเอง ทั้ง ๆ ที่ทั้งคู่หมั่นกันได้ 10 เดือน แถมยังมีกำหนดการวิวาห์ในปีหน้าอีกด้วย งานนี้เรียกได้ว่า เทเอง ง้อเอง นักเลงพอจริง ๆ

เลียม เพย์น

เลียมเพย์น ที่มีแผนจะเข้าพิธีวิวาห์กันปีหน้า

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เลียมเพย์น นักร้องหนุ่มวัย 27 ปี อดีตสมาชิก One Direction ได้เป็นฝ่ายบอกเลิกแฟนสาวดีกรีนางแบบ “มายา เฮนรี” วัย 20 ปี แบบฟ้าผ่า หลังจากที่คบหาดูใจกันมาเกือบ 3 ปี ถึงขั้นหมั้นหมายกันไปตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว และมีแผนที่จะเข้าพิธีวิวาห์กันปีหน้า โดยฝ่ายชายให้เหตุผลว่า อยากมีอิสระเพื่อไปจัดการเรื่องของตัวเองมากกว่านี้  โดย เลียม กล่าวว่า “ผมไม่เก่งเรื่องความรักเลย ผมอยากจะทำงานของตัวเองให้ดีก่อน ก่อนที่จะไปนึกถึงจิตใจคนอื่น ผมไม่ได้รู้สึกดีในสิ่งที่ทำลงไปเลย แต่ยังไงมันก็เกิดขึ้นแล้ว มันเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเราสองคน” 

เลียม เพย์น ที่มีแผนจะเข้าพิธีวิวาห์กันปีหน้า

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เลียม เพย์น กลับเป็นฝ่ายเดินหน้าง้อแฟนสาวทุกวิถีทาง จนทั้งคู่กลับมาคบกันอีกครั้ง แถมย้ายกลับมาอยู่รังรักเดียวกันอีกครั้งอีกด้วย โดยงานนี้ฝ่ายนักร้องหนุ่มถึงขั้นโพสต์ อินสตาแกรม ส่วนตัวว่า ถ้าคุณรักใครสักคน จงอย่าปล่อยเขาหลุดมือไปเด็ดขาด แม้ว่าจะต้องเรียนรู้ความรักผ่านความผิดพลาดของตัวเองก็ตาม จงฟังเสียงหัวใจตัวเอง และเก็บคนที่รักไว้ใกล้ตัว เพราะเวลาไม่รอใคร 

เลียม เพย์น เดินหน้าง้อแฟนสาวทุกวิถีทาง

นอกจากนี้ เลียม เพย์น ยังยืนยันว่า งานวิวาห์ที่เคยกำหนดไว้ว่าจะจัดขึ้นในปีหน้ายังคงดำเนินต่อไปเหมือนเดิม  งานนี้สื่อต่างประเทศถึงกับบอกว่า แฟนสาว “มายา” นั่นเองที่เป็นคนทำให้เขารู้ตัวว่า ไม่สามารถอยู่คนเดียวได้โดยที่ไม่มีเธอ  

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

รวบรวมข่าวบันเทิง ข่าวดารา มาไว้ให้คุณแล้วให้คุณได้พบกับข่าวดาราใหม่ๆที่มีทุกซอกทุกมุมเจาะลึกอย่างแน่นอน เข้ามาดูข้อมูลข่าวบันเทิงได้ที่ journobiz.com และการเดิมพันที่มีรูปแบบโดดเด่นกว่าเว็บไซต์อื่นๆกดเข้ามาท้าทายความมันส์ไปกับเราได้ที่ GCLUB88888 ที่นี่เท่านั้น