เจสัน โมโมอา เปิดใจไม่อยากให้ลูก ๆ เข้าวงการบันเทิงเหมือนตัวเอง

เจสันโมโมอา (Jason Momoa) นักแสดงหนุ่มร่างบึกชาวอเมริกันออกมาเปิดใจเกี่ยวกับอนาคตของลูก ๆ ทั้ง 2 คน ของตัวเองว่า เขาไม่ต้องการให้ลูก ๆ เดินตามรอยพ่อด้วยการเข้าวงการบันเทิง ถึงแม้ว่าลูก ๆ ของเธอจะแสดงความสนใจด้านการแสดงอย่างมาก แต่เขาก็จะไม่ส่งเสริมลูกในด้านนี้ โดยพระเอกหนุ่มให้เหตุผลว่า เขาไม่อยากให้ลูก ๆ ต้องแบกรับความกดดันมหาศาลจากอุตสาหกรรมบันเทิงเหมือนอย่างที่เขาเจอนั่นเอง

เจสัน โมโมอา

เจสันโมโมอา ลั่นตัวเองแกร่งพอที่จะรับความกดดันในอาชีพ 

เจสัน โมโมอา พระเอกร่างยักษ์วัย 42 ปี เจ้าของบทซูเปอร์ฮีโร่เจ้าสมุทร “Aquaman” ออกมาให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ ETOnline.com ว่า เขาไม่อยากให้ลูก ๆ ทั้งสองคนอย่าง โลลา (Lola) วัย 12 ปี และ นาโคอา วูล์ฟ วูล์ฟ (Nakoa Wolf) วัย 12 ปี เดินตามรอยพ่อด้วยการเข้าสู่วงการบันเทิง ถึงแม้ว่าเด็ก ๆ ดูจะให้ความสนใจด้านการแสดงอย่างมาก แต่เขาก็จะไม่ส่งเสริมเรื่องนี้

เจสัน โมโมอา ลั่นตัวเองแกร่งพอที่จะรับความกดดันในอาชีพ

เนื่องจากอุตสาหกรรมบันเทิงนั้นเต็มไปด้วยความกดดันในอาชีพ โดย เจสัน โมโมอา กล่าวว่า “ตัวผมชอบการเล่าเรื่องนะ ชอบการสร้างและกำกับภาพยนตร์ แต่ผมไม่อยากให้ลูก ๆ ชอบสิ่งนี้เลย ผมไม่อยากให้พวกเขาเป็นนักแสดง อยากให้พวกเขาหันไปทำอย่างอื่นแทน ผมไม่ต้องการให้พวกเขาแบกรับความกดดันมากมายขนาดนั้น แต่สำหรับตัวผม ผมแกร่งพอที่จะรับมือมันได้ แต่ผมไม่อยากให้คนที่ผมรักต้องมาเจอแบบผมหรอก”

จสัน โมโมอา กล่าวว่าตัวผมชอบการเล่าเรื่อง

สำหรับ เจสัน โมโมอา โด่งดังจากการรับบท “Khal Drogo” ในซีรีส์มหากาพย์ “Game of Thrones” ก่อนจะกลายเป็นนักแสดงแถวหน้าจากการรับบท “Arthur Curry” หรือ “Aquaman” ในภาพยนตร์ “‘Batman v Superman: Dawn of Justice” (2016) และ “Justice League” (2017) จนได้รับบทนำอย่างเต็มตัวใน “Aquaman” (2018) และล่าสุดเจ้าเพิ่งร่วมเป็นโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ “‘Sweet Girl” (2021) ของ Netflix แถมยังร่วมเขียนบทหนังเดี่ยวภาคต่ออย่าง “Aquaman 2” ที่ชื่อว่าอย่างเป็นทางการว่า “Aquaman and the Lost Kingdom” ซึ่งมีกำหนดฉายในปี 2022 อีกด้วย 

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวในแวววงดาราซุบซิบดารา เว็บไซต์ข่าวบันเทิงทั้งไทยและเทศ ข่าวคู่รักดาราที่คุณจะไม่ตกเทรนด์และรู้ทุกซอกทุกมุมของดาราคนดังได้ที่ journobiz.com และการเดิมพันครั้งนี้จะขาดไม่ได้เลย เพราะ ทดลองเล่นสล็อตโรม่าฟรี มีระบบฝากถอนอัตโนมัติที่บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง เพียงแค่คุณกดเข้ามาร่วมสนุกกับเราได้ทันที