เดวิด แดสท์มัลแชน รับเลี้ยงแมวกลางกองถ่าย The Suicide Squad

เดวิดแดสท์มัลแชน (David Dastmalchian) นักแสดงหนุ่มชาวอเมริกันที่เคยมีผลงานมาแล้วทั้ง “The Prisoners” (2013) และ Ant-Man (2015) ถือเป็นหนึ่งในดาราที่ได้ชื่อว่าเป็น “ทาสแมว” แบบ 100%  โดยล่าสุด เจ้าตัวเพิ่งรับแมวจรจัดตัวหนึ่งในกองถ่าย The Suicide Squad (2021) มาเลี้ยง แถมยังโพสต์อวดแมวตัวใหม่นี้ลงใน อินสตาแกรม ส่วนตัวอีกด้วย 

เดวิด แดสท์มัลแชน

เดวิดแดสท์มัลแชน ตั้งชื่อแมวตัวนี้ว่า Bubblegum ที่แปลว่า หมากฝรั่ง

อย่างที่ทราบกันดีว่า เดวิดแดสท์มัลแชน นักแสดงหนุ่มวัย 44 ปี เป็นหนึ่งในนักแสดงของภาพยนตร์ The Suicide Squad (2021) ในบทวายร้ายอย่าง “Polka-Dot Man” ซึ่งในช่วงที่กองถ่ายต้องเดินทางไปถ่ายทำที่ประเทศปานามานั้น เขาก็พบกับแมวจรจัดลายสลิดสุดน่ารักตัวหนึ่งเดินเข้ามาในกองถ่ายแบบงง ๆ โดยทีมงานและนักแสดงหลายคนต่างก็เอ็นดูในความน่ารักน่าหยิกของเจ้าเหมียวตัวนี้ ช่วยกันดูแลประคบประหงมเป็นอย่างดี จนสุดท้าย เดวิด ก็ทนไม่ไหวต้องรอรับไอ้ต้าวน้องนี่มาเลี้ยงไว้เป็นแมวของตัวเองซะเลย ซึ่งเขาตั้งชื่อแมวตัวนี้ว่า “Bubblegum” ที่แปลว่า “หมากฝรั่ง”

เดวิด แดสท์มัลแชน ตั้งชื่อแมวตัวนี้ว่า Bubblegum ที่แปลว่า หมากฝรั่ง

เท่านั้นยังไม่พอ ในเมื่อเป็นทาสแมวแล้วก็ต้องไปให้สุด เดวิด แดสท์มัลแชน ยังจับเจ้า Bubblegum สวมชุดตัวละคร Polka-Dot Man ที่ทีมงานคอสตูมภายในกองถ่ายอย่าง “จูเดียนนา มาคอฟสกี” (Judianna Makovsky) ตัดให้เป็นพิเศษ แล้วอัพรูปลงใน อินสตาแกรม ส่วนตัวพร้อมแคปชั่นที่บอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดที่ทำให้เขาได้มาเจอเจ้าเหมียวตัวนี้ 

นอกจากนี้ เดวิด แดสท์มัลแชน ยังกล่าวขอบคุณทีมงานในกองถ่าย The Suicide Squad รวมถึงกลุ่มคนรักสัตว์ในประเทศปานามาที่ช่วยเหลือเขาจนสามารถรับเจ้า Bubblegum มาเลี้ยงเป็นแมวคู่ใจของตัวเองได้ แถมยังรณรงค์ให้ทุกคนช่วยกันรับเลี้ยงแมวจรจัด เพื่อเป็นการช่วยเหลือแมวที่ไม่มีเจ้าของให้มีบ้านที่อบอุ่น แทนที่จะเสียเงินซื้อแมวจากช็อปอีกด้วย 

เดวิด แดสท์มัลแชน กล่าวขอบคุณทีมงานในกองถ่าย The Suicide Squad

สำหรับภาพยนตร์ The Suicide Squad เข้าฉายที่สหรัฐอเมริกาตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยทำรายได้เปิดตัวไปราว 26 ล้านเหรียญสหรัฐฯ และทำรายได้ทั่วโลกจนถึงตอนนี้รวมกัน 80 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

แหล่งข่าวซุบซิบดารา เว็บไซต์ journobiz.com ที่รวบรวมข่าวบันเทิง ข่าวดารา ตามติดทุกข่าวร้อนของแวดวงการบันเทิงที่เรามาเสริฟให้คุณสดๆร้อนๆอย่างแน่นอน และุ้าคุณกำลังตามหาการลงทุนที่คุ้มค่าและได้กำไรมหาศาล อยากแนะนำให้คุณเข้ามาร่วมสนุกกันได้ที่ ufabetsr