คาร์ดี บี ร้องยี้กับกระแสดาราฮอลลีวูดที่ไม่ชอบอาบน้ำ

คาร์ดีบี (Cardi B) แร็ปเปอร์สาวชาวอเมริกันออกมาแสดงความเห็นผ่าน ทวิตเตอร์ ส่วนตัว เกี่ยวกับกระแสที่เหล่าดาราฮอลลีวูดชื่อดังหลายคนต่างออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาไม่ชอบอาบน้ำ หรือจะอาบน้ำก็ต่อเมื่อรู้สึกสกปรกเท่านั้น แถมบางคนถึงขั้นไม่ยอมอาบน้ำให้ลูก ๆ ของตัวเองอีกต่างหาก สร้างความงุนงงและความ “อีหยังวะ” ให้กับนักร้องสาวรายนี้อย่างมาก

คาร์ดี บี

คาร์ดีบี ถามดาราไม่ชอบอาบน้ำ ไม่รู้สึกคันบ้างเหรอ

คาร์ดีบี นักร้องสาววัย 28 ปี เจ้าของเพลงดัง “Bodak Yellow” ออกมาแสดงความเห็นใน ทวิตเตอร์ ส่วนตัวเกี่ยวกับกระแสไวรัลที่เหล่าดาราและคนดังของวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูดหลายคนต่างก็ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาไม่ค่อยชอบอาบน้ำ

เพราะเชื่อว่าการอาบน้ำบ่อย ๆ เป็นการทำร้ายผิว บางคนถึงขนาดไม่ยอมอาบน้ำให้ลูก ๆ ถ้าไม่เลอะคราบสกปรกจริง ๆ เลยก็มี สร้างความ “อีหยังวะ” ให้แร็ปเปอร์สาวรายนี้อย่างมาก โดยเธอทวีตข้อความว่า “เกิดอะไรขึ้นกับพวกคนที่บอกว่าไม่ชอบอาบน้ำ มันทำให้รู้สึกคัน” ซึ่งข้อความดังกล่าวมีชาวทวิตพากันกดไลค์ไปเกือบแสนครั้งเลยทีเดียว

คาร์ดี บี ถามดาราไม่ชอบอาบน้ำ ไม่รู้สึกคันบ้างเหรอ

ทั้งนี้ ทวีตดังกล่าวของ คาร์ดี บี เกิดขึ้นหลังจากที่เหล่าคนดังอย่าง “เจค จิลเลินฮาล” ที่ออกมายอมรับว่า เขาไม่คิดว่าการอาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็น หรือ “คริสเตน เบล” และ “แดกซ์ เชพเพิร์ด” ที่บอกว่า พวกเขาจะอาบน้ำให้ลูก ๆ ก็ต่อเมื่อเริ่มมีกลิ่นเหม็นหรือมีคราบสกปรกเท่านั้น รวมถึงคู่รักอย่าง “มิลา คูนิส” และ “แอชตัน คุชเชอร์” ที่บอกว่าจะอาบน้ำให้ลูก ๆ ก็ต่อเมื่อเห็นลูกสกปรกเท่านั้น 

คาร์ดี บี ไม่อินกับกระแสไม่อาบน้ำ

อย่างไรก็ตาม ใช่ว่าจะมีแต่นักร้องสาวอย่าง คาร์ดี บี เท่านั้นที่ยังคงอาบน้ำทุกวัน เพราะซูเปอร์สตาร์ตัวพ่ออย่าง “ดเวย์น จอห์นสัน” หรือ “เดอะ ร็อค” ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ยอมรับว่า เขาเป็นพวกชอบอาบน้ำมาก ๆ โดยอาบทั้งน้ำอุ่นและน้ำเย็นรวมกันวันละ 2 – 3 ครั้งเลยทีเดียว รวมถึงพระเอกกล้อมโตอย่าง “เจสัน โมโมอา” เจ้าของบท “อควาแมน” ที่ออกมาบอกว่า เขารู้สึกไม่อินกับกระแสไม่อาบน้ำเลยแม้แต่น้อย เพราะเขาเป็นคนอาบน้ำแทบทุกวัน 

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

เว็บไซต์ที่คัดสรรข่าวเด็นประเด็นประเด็นร้อนไม่ว่าจะเป็นข่าวบันเทิงเกาหลี บันเทิงไทย ข่าวดารานักแสดง และไลฟ์สไตล์ของดาราคนดังตามติดทุกความเคลื่อนไหวมาให้คุณที่ journobiz.com และเว็บไซต์ที่กำลังนิยมอยู่ในขณะนี้ ขอแนะนำ สล็อตโจ๊กเกอร์ ที่รวบรวมเกมให้คุณมากกว่าที่คิด และมีโบนัสแจกให้คุณอีกเพียบ