เดมีโลวาโต ถูกสับเละหลังวิจารณ์คนไปเที่ยวเทศกาลดนตรีท่ามกลางโรคระบาด

เดมีโลวาโต (Demi Lovato) นักร้องสาวชาวอเมริกัน ถูกชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนักหลังออกมาโพสต์ อินสตาแกรม ส่วนตัววิจารณ์คนที่ไปร่วมงานเทศกาลดนตรี Lollapalooza ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่ยังไม่มีทีท่าว่าจะจบลงง่าย ๆ แต่อีกไม่กี่สัปดาห์ให้หลัง นักร้องสาวรายนี้กลับไปแสดงโชว์ในเทศกาลดนตรี Sad Summer Fest ซะอย่างนั้น

เดมี โลวาโต

เดมีโลวาโต ที่ออกมาแสดงความกังวลจนถูกชาวเน็ตวิจารณ์พฤติกรรม

ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ได้มีการจัดเทศกาลดนตรี Lollapalooza ที่แกรนด์ปาร์ค ในนครชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 100,000 คน จนหลายคนแสดงความกังวลว่า การทชที่ผู้คนหลักแสนมาอยู่รวมกันแบบนี้อาจทำให้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ครั้งใหญ่ได้ โดยเฉพาะเชื้อกลายพันธ์เดลต้าที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักในสหรัฐอเมริกาตลอด 1 – 2 เดือนที่ผ่านมา โดยทางด้าน เดมี โลวาโต นักร้องสาววัย 28 ปี ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ออกมาแสดงความกังวลถึงเรื่องนี้ด้วยการโพสต์ภาพงาน Lollapalooza ลงใน อินสตาแกรม ส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า “เฮ้ทุกคน มันยังมีโรคระบาดอยู่นะ!!!”

เดมี โลวาโต ที่ออกมาแสดงความกังวลจนถูกชาวเน็ตวิจารณ์พฤติกรรม

            อย่างไรก็ตาม อีกเพียงแค่หนึ่งสัปดาห์ต่อมา เดมี โลวาโต กลับปรากฏตัวเซอร์ไพรส์ผู้คนที่มาร่วมงานคอนเสิร์ต Sad Summer Fest โดยเธอได้โพสต์ภาพบนเวทีพร้อมแคปชั่นว่า “สนุกมาก ขอบคุณที่เชิญฉันมางานนี้นะ”  ทำเอาชาวเน็ตจำนวนมากรู้สึกงงและวิจารณ์นักร้องสาวรายนี้ว่ามีพฤติกรรมย้อนแย้งอย่างหนัก

เดมี โลวาโต ที่มีพฤติกรรมย้อนแย้งอย่างหนัก

เพราะถึงแม้ว่างาน Sad Summer Fest ที่ เดมี โลวาโต ออกปรากฏตัวนั้น จะมีผู้มาร่วมงานน้อยกว่างาน Lollapalooza แต่หากอ้างอิงจากตรรกะก่อนหน้านี้ของนักร้องสาวที่ว่า ปัจจุบันยังมีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 อยู่ เธอก็ไม่ควรจะไปร่วมงานเทศกาลดนตรีที่มีผู้คนหลักหมื่นหลักแสน ซึ่งเสี่ยงต่อการแพร่เชื้อครั้งใหญ่ไม่ต่างกัน เรียกได้ว่า งานนี้นักร้องสาวเจ้าของเพลง “Heart Attack” พลาดอย่างจังจนกลายเป็นกระแสไวรัลในโลกโซเชียลกันเลยทีเดียว

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

หากคุณอยากรู้ข่าวในวงการบันเทิงเรามีเว็บไซต์ journobiz.com ที่จะมานำเสนอข้อมูลในแวดวงการบันเทิงทั้งไทยและเทศมาให้คุณได้รู้แบบเจาะลึกทุกซอกทุกมุม และถ้าคุณกำลังมองหาช่องทางในการสร้างรายได้เราขอแนะนำ ฟาโร เว็บไซต์ที่รวบรวมเกมมันส์มาสร้างกำไรให้คุณแบบไม่หยุดยั้งแน่นอน