เฮนรี่ คาวิลล์ เปิดใจเคยแคสบท “เจมส์ บอนด์” แต่ไม่ผ่านเพราะบึกเกินไป

เฮนรี่คาวิลล์ (Henry Cavill) พระเอกหนุ่มกล้ามโตชาวอังกฤษ ออกมาเปิดในใจกับสื่อถึงแรงบันดาลใจที่ทำให้เขาใส่ใจกับการออกกำลังกายอยู่เสมอว่า เป็นเพราะเขาเคยไปแคสบท “เจมส์ บอนด์” ในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ดัง “007” เมื่อกว่าสิบปีที่แล้ว แต่กลับไม่ได้รับเลือก เพราะทีมงานให้เหตุผลว่า รูปร่างของเขานั้น “ลีน” ไม่พอที่จะรับบทสายลับพราวเสน่ห์

เฮนรี่ คาวิลล์

เฮนรี่คาวิลล์ รับ เคยมีน้ำหนักเยอะเกินกว่าจะถอดเสื้อหน้ากล้องได้

เฮนรี่ คาวิลล์ พระเอกหนุ่มวัย 38 ปี เจ้าของบท “ซูเปอร์แมน” ในภาพยนตร์ Man of Steel (2013) ออกมาเปิดใจกับสื่อ Insider ว่า เขาได้แรงบันดาลใจในการออกกำลังกายและรักษารูปร่างมาจากเมื่อครั้งที่เขาอายุ 21 ปี ได้รับโอกาสให้เข้าร่วมแคสบท “เจมส์ บอนด์” สายลับรูปหล่อขวัญใจสาว ๆ จากแฟรนไชส์ภาพยนตร์ดัง “007”

เฮนรี่ คาวิลล์ รับ เคยมีน้ำหนักเยอะเกินกว่าจะถอดเสื้อหน้ากล้องได้

ซึ่งเขาก็ได้มีโอกาสทดสอบหน้ากล้องในบทสายลับหนุ่ม แต่กลับถูกผู้กำกับคอมเมนต์ว่า เขามีรูปร่างที่ค่อนข้างอ้วน และไม่ลีนพอที่จะเล่นบท เจมส์ บอนด์  โดย เฮนรี่ กล่าวว่า “เขาบอกกับผมด้วยความรักแบบโหด ๆ ว่า ‘ดูนายสิ ดูบนหน้าจอทดสอบสิ คราวหน้าถ้านายมาทดสอบหน้ากล้องก็ขอให้พยายามมากขึ้นนะ ฉันมั่นใจว่านายจะผอมลงสำหรับบทอย่างบอนด์’  จริง ๆ ตอนนั้นผมก็ไม่ได้อ้วนนะ แต่ผมคงน้ำหนักเยอะเกินกว่าที่จะถอดเสื้อหน้ากล้องได้ละมั้ง”

            อย่างไรก็ตาม เฮนรี่ คาวิลล์ เปิดเผยว่า การได้รับคำวิจารณ์ด้วยความหวังดีจากผู้กำกับในครั้งนั้น ส่งผลให้เขาหันมาตั้งใจกับการออกกำลังกาย ควบคุมน้ำหนัก และรักษารูปร่างตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เพราะเขาเชื่อว่าเหตุผลที่ทำให้พลาดบทในฝันนี้ก็เพราะน้ำหนักและรูปร่างที่มากเกินไปนั่นเอง 

เฮนรี่ คาวิลล์ ที่ตั้งใจกับการออกกำลังกายและควบคุมน้ำหนัก

ซึ่งสุดท้ายแล้ว การลงทุนลงแรงของ เฮนรี่ คาวิลล์ นักแสดงหนุ่มรายนี้ก็ผลิดอกออกผลมาตอบแทนเขาในอีกหลายปีต่อมา ด้วยการได้รับบทซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจคนทั่วโลกอย่าง “ซูเปอร์แมน” ไปครอง แถมยังได้รับบทสุดเท่อย่าง “เกรัลต์” ในซีรีส์ The Witcher อีกด้วย

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

journobiz.com ที่รวบรวมข่าวซุบซิบดารา มีทั้งข่าวบันเทิงที่เกาะติดทุกกระแสข่าวมาอัพเดตให้คุณได้รู้ก่อนใคร โดยคุณจะไม่ตกเทรนด์ข่าวใหม่ๆอย่างแน่นอน และอีกขั้นขอวเกมเดิมพันเหนือระดับที่มาส่งตรงให้คุณผ่านหน้าจอมือถือ เพียงคุณเข้ามาที่ สล็อต888 เรามีโปรโมชั่นแจกให้คุณมากมาย