เจนนิเฟอร์ อนิสตั้น ห่างกันซักพักเลิกคบเพื่อนที่ไม่ยอมฉีดวัคซีนโควิด-19

เจนนิเฟอร์อนิสตั้น (Jennifer Aniston) นักแสดงฮอลลีวูดวัย 52 ปี ออกมายอมรับผ่านทาง IG Story ของตัวเองว่า ได้ตัดสินเลิกติดต่อและเว้นระยะห่างกับเพื่อนบางคนที่ปฏิเสธเข้ารับการฉีดวัคซีนเพื่อป้องกันเชื้อโควิด-19 แม้ว่าเธอจะได้รับวัคซีนแล้ว โดยนางเอกรายนี้ให้เหตุผลว่า แม้ว่าเธอจะได้รับวัคซีนแล้ว แต่เธอก็อาจแพร่เชื้อให้คนรอบข้างได้ หากได้รับเชื้อจากเพื่อนที่ไม่ยอมฉีดวัคซีน

เจนนิเฟอร์ อนิสตั้น

เจนนิเฟอร์อนิสตั้น ลั่นเราควรใส่ใจคนอื่นมากกว่าตัวเอง

เจนนิเฟอร์ อนิสตั้น นางเอกรุ่นใหญ่จากซีรีส์ “Friends” ออกมาเปิดเผยผ่าน IG Story ส่วนตัวว่า ได้ตัดสินใจเว้นระยะห่างจากเพื่อน 2 – 3 คน ที่ไม่ยอมเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อโควิด-19 ถึงแม้ว่าตัวเธอจะได้รับวัคซีนแล้วก็ตาม ซึ่งเธอให้เหตุผลว่า แม้เธอจะฉีดวัคซีนแล้ว แต่ก็สามารถแพร่เชื้อให้กับคนรอบข้างได้อยู่ดี

โดย เจนนิเฟอร์ อนิสตั้น กล่าวว่า “เพราะหากคุณมีเชื้อ ก็สามารถแพร่ให้กับฉันได้ แต่ฉันก็คงไม่ป่วยหนักจนต้องเข้าโรงพยาบาลหรือถึงขั้นเสียชีวิต แต่ฉันก็ยังสามารถแพร่เชื้อต่อไปให้กับคนอื่นที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนต่อได้อยู่ดี และหากคน ๆ นั้นสุขภาพไม่ดีละก็ แปลว่าฉันเอาความเสี่ยงถึงขั้นเสียชีวิตไปให้กับเขา นั่นคือสิ่งที่ฉันเป็นห่วงมาก เราควรใส่ใจคนอื่นมากกว่าตัวเอง” 

เจนนิเฟอร์ อนิสตั้น ลั่นเราควรใส่ใจคนอื่นมากกว่าตัวเอง

นอกจากนี้ เจนนิเฟอร์ อนิสตั้น ยังได้เปิดใจกับสื่อ InStyle เกี่ยวกับเรื่องวัคซีนว่า ปัจจุบันในประเทศสหรัฐอเมริกายังมีคนกลุ่มใหญ่ที่แอนตี้วัคซีน และไม่ยอมรับฟังความจริงทางการแพทย์ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่าละอายมาก 

เจนนิเฟอร์ อนิสตั้น เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19

สำหรับ เจนนิเฟอร์ อนิสตั้น เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ทั้ง 2 เข็มไปตั้งแต่ช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และเธอก็ยังเป็นหนึ่งในบรรดาคนดังฮอลลีวูดที่ออกมารณรงณ์ให้ชาวอเมริกันเข้ารับการฉีดวัคซีนเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ โดยเธอกล่าวว่า “มันคงเป็นเรื่องยากมาก (ที่จะให้ทุกคนยอมฉีดวัคซีน) เพราะทุกคนมีสิทธิ์แสดงความเห็น แต่ความเห็นจำนวนมากไม่ได้อิงอยู่กับเหตุผลเลย มีแต่อคติและโฆษณาชวนเชื่อ” 

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ทุกประเด็นของดาราคนดัง เรื่องราวไลฟ์สไตล์ของดาราในวงการบันเทิงมาเสริฟให้คุณอย่างครบครัน ทั้งเรื่องราวของดาราตามติดทุกกระแสข่าว เข้ามาร่วมสนุกได้ที่ journobiz.com เราไม่อยากให้คุณพลาดความสนุกที่มาส่งตรงให้คุณผ่านหน้าจอมือถือ โดย 918kiss มีเกมมันส์ๆมากกว่า 20 เกมมาให้คุณได้เล่นไปพร้อมๆกับเราได้เเลย