หมากคิม โดนแอนตี้แฟนป่วนอีกแล้ว โพสต์ผ่าน social media ว่ามีปัญหากัน

มี ชาวเน็ต รายหนึ่งดูเหมือนจะเป็น แอนตี้แฟน ของคู่รัก หมากคิม ซึ่งโพสต์ผ่าน social media ว่าคู่รักคู่นี้มีปัญหากันและรอแถลงข่าวที่จะเลิกกัน เพื่อให้แฟนคลับใจสลาย ซึ่งเมื่อมีข้อมูลหลุดออกมาบนโลกโซเชียลตาม เพจข่าวดารา และสื่อต่างๆบรรดาแฟนคลับดารา และ ชาวเน็ต ส่วนใหญ่มองว่านี่คือ แอนตี้แฟนขา ประจำที่มักก่อกวนคู่รักคู่นี้โดยตลอด

หมากคิม

หมากคิม คู้รักที่ทั้งคู่คบกันด้วยพื้นฐานของความเข้าใจ

ซึ่งจริงๆแล้วทั้งคู่นั้นก็ยังรักกันดี ต่างคนต่างมีงานก็จะต้องมีช่วงที่ห่างกันบ้าง และการที่ไม่ลงสตอรี่หรือไม่ลงรูปผ่าน instagram ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะมีปัญหากัน เพราะแม้ว่าจะอยู่ในช่วงสถานการณ์โควิคแต่ดูเหมือน หมากคิม ก็ยังมีงานโพสโปรโมทสินค้าผ่านออนไลน์กันอยู่เป็นระยะ บ้างงานก็ยังสามารถที่จะทำได้ไม่ว่าจะเป็นการออกรายการ ให้สัมภาษณ์ต่างๆ หรือถ่ายภาพนิ่ง ที่กองถ่ายมีจำนวนคนไม่เยอะไม่ผิดมาตรการ

หมาก คิม คู้รักที่ทั้งคู่คบกันด้วยพื้นฐานของความเข้าใจ

และตอนนี้ดูเหมือนละครของ คิมเบอร์ลี่ ก็กำลังออนแอร์จึงทำให้เกิดกระแสจับผิด เพราะในระยะหลังเจ้าตัวมักจะโพสต์รูปเดี่ยว หรือไม่ก็รูปจากงานละครเป็นส่วนใหญ่ เพื่อโปรโมตผลงานของตัวเอง ส่วนหมาก ปริญ เองก็โพสต์รูปส่วนตัวและรูปงานโฆษณาสินค้า แต่ในสตอรี่นั้นทั้งคู่ก็ยังคงโพสต์รูปของกันและกันอยู่เรียกได้ว่างานนี้แฟนคลับมาขำกันหนักมากกับ แอนตี้แฟน ที่ใช้ account ปลอมมาสร้างเรื่องสร้างกระแสให้กับคู่รักคู่นี้

และ หมากคิม โพสต์ผ่าน social media ในบางแคปชั่นนั้นไปถึงกับโพสต์เลยว่าไม่รอด อาถรรพ์รัก 7 ปี แต่บรรดาแฟนคลับส่วนใหญ่มองว่าคู่นี้ไม่มีทางที่จะเลิกกันอย่างแน่นอน เพราะทั้งคู่คบกันด้วยพื้นฐานของความเข้าใจ ต่างฝ่ายต่างให้อิสระในเรื่องของกิจกรรมต่างๆของแต่ละฝ่าย และก็เหมือนกับคู่รักธรรมดาทั่วไป ที่บางครั้งอาจจะมีระหองระแหงกันบ้างแต่คู่นี้ก็ไม่ปล่อยเวลาให้เนิ่นนาน และไม่เคยทำให้แฟนคลับคาใจ ว่ามีปัญหากันจริงหรือไม่ก็เรียกได้ว่าแฟนคลับหลายคนอยากให้ทั้งคู่ฟ้องเอาผิดกับบรรดา account เกรียนทั้งหลาย 

หมากคิม โพสต์ผ่าน social media ในบางแคปชั่นที่โพสต์เลยว่าไม่รอด

แม้ว่าอาจจะดูฟ้องกันได้ยากเพราะใช้ account ปลอมแต่หลายคนก็มั่นใจว่าหากสืบกันจริงๆ ก็น่าจะจับตัวได้ไม่ยากเพราะมีดาราหลายคนสืบจับ เกรียนปลอมแอคเค้าท์ได้ และเรียกค่าเสียหายเป็นเงินหลักแสนกันเลยทีเดียว

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวดาราคนดังและมีทั้งข่าวเจาะลึกทุกซอกทุกมุมของดาราคนดังทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยเรามีข้อมูลมาอัพเดตใหคุณที่ journobiz.com และอีกหนึ่งความสนุกบนโลกออนไลน์ที่เรามีเกมสนุกๆมาอัพเดตให้คุณผ่านช่องทาง 918kiss แถมฟรีโปรโมชั่นต่างๆมากมายรีบกดเข้ามาร่วมสนุกกันได้เลย