แมท ภรณีย์ ถ้าอยากกัดเชิญเลย เตรียมเงินจ่ายค่าเสียหายด้วยนะ

กลายเป็นเจ้าแม่ยืนหนึ่งในเรื่องการ ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด สำหรับสาว แมท ภรณีย์ ที่โดนบรรดาชาวเน็ตแซะหลายเรื่อง และบ่อยและหนักมาก ไม่ว่าเธอจะทำอะไรมักจะถูกคอมเมนต์เสียหาย

เล่นงานจนล่าสุดเธอฟ้องร้องเอาจริงกับบรรดา เกรียนคีย์บอร์ด เหล่านั้นและมีหลายคนต้องชดใช้ความสะใจ ที่พิมพ์ด่าทอเธอผ่านโซเชียลมีเดียเป็นจำนวนเงินหลักแสน และ ยังต้องโพสต์ข้อความขอโทษผ่านสื่อออนไลน์ ตามที่ศาลได้ระบุไว้

แมท ภรณีย์

แมท ภรณีย์ คดีความกับเกรียนคีย์บอร์ดที่ยอมความกันไม่ได้

ซึ่ง แมท ภรณีย์  เคยระบุไว้อย่างชัดเจน ว่าไม่ได้อยากจะฟ้องร้องเอาเงินใครแต่ในเมื่อเธอเป็นฝ่ายถูกกระทำมันก็คงยอมความกันไม่ได้ ล่าสุดก็ยังมี เกรียนคีย์บอร์ด เข้าไปแซะเธอในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอซึ่งเธอก็โพสต์ผ่าน instagram ด้วยการแคปข้อความที่มีคนเข้าไปแซะเธอ และ พร้อมกับโพสต์ข้อความบนรูปนั้นว่า มีเงิน เชิญกัดค่ะ ยินดีโดนกัด

ซึ่งระบุชัดเจนเลยว่าเธอไม่ยินดีที่จะยอมความกับกลุ่มคนเหล่านี้ และเธอเองยังโพสต์ หมายเรียกบรรดาเกรียนคีย์บอร์ด อีกหลายคน พร้อมโชว์หลักฐานการฟ้องร้องเอาความผิดกับคนเหล่านั้น

แมท ภรณีย์ คดีความกับเกรียนคีย์บอร์ดที่ยอมความกันไม่ได้

ไม่ว่าจะเป็นการชำระค่าเสียหายแบบก้อนเดียวจบ หรือแบบผ่อนชำระ ซึ่งเธอระบุชัดเจนว่าไม่อยากจะโพสต์เพราะให้เกียรติคนที่โดนฟ้อง แต่ก็คงจะต้องทำให้เห็นเป็นตัวอย่าง ว่ามาดูถูกดูหมิ่นหรือแซะเธอให้เสียหายจะโดนอย่างไร และ เธอเห็นใจว่าเศรษฐกิจไม่ดีเงินหายาก

แต่หากมาระรานเธอคงมีเงินพร้อมจ่าย แม้ว่าบางคนจะไม่ได้ใช้ในเชิงหยาบคาย แต่คำพูดนั้นสื่อถึงเรื่องราวส่วนตัวของเธอโดยตรง ก็ถือว่าจงใจที่จะหาเรื่องกับเธอเธอก็ยินดีที่จะเอาเรื่องกลับด้วยเช่นเดียวกัน 

ซึ่งมีการเผยแพร่ข้อมูลต่างๆในกรณีนี้ผ่านสื่อออนไลน์จากหลายเพจหลายเว็บไซต์ ซึ่งหลายคนที่เข้ามาอ่านและติดตามข้อมูล ก็แสดงทรรศนะความคิดเห็นไปในทางเดียวกันว่า พวกเกรียนควรเลิกระรานดาราสาวรายนี้สักทีในเรื่องของความรักหรือแม้แต่หน้าที่การงาน

แมท ภรณีย์ เอาผิดเกรียนคีย์บอร์ด

เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวและกับกรณีข่าวต่างๆที่มีออกมาก่อนหน้านี้คู่กรณีของ แมท ภรณีย์  เองก็ต่างคนต่างอยู่ ทั้งสองฝ่ายไม่ได้มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งอะไร กันมีแต่กลุ่มชาวเน็ตบางกลุ่มที่ไม่หวังดี ปั่นให้มีปัญหากันโดยที่ทั้งคู่ไม่รู้เรื่องเลย

และการที่ แมท ภรณีย์ เอาผิดเกรียนคีย์บอร์ดเหล่านี้ ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สมควรทำอย่างมาก เพราะเจ้าตัวไม่ควรถูกกล่าวหา งานนี้เรียกได้ว่าชาวเน็ตส่วนใหญ่สะใจกับคนที่โดนฟ้อง และบางคนคิดว่าไม่ได้เอ่ยชื่อเธอไม่ได้ใช้คำหยาบคายจะรอด ขอบอกเลยว่าไม่รอดแน่นอนงานนี้เธอจัดเต็มและเอาจริง

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

สารพัดข่าวของดารานักแสดง และเรื่องราวไลฟ์สไตล์ของดาราคนดังต่างๆ เว็บไซต์ journobiz.com ข่าวดาราที่ตามติดทุกกระแสอย่างจุใจ และเว็บไซต์ที่มีเกมมากมายหลายสไตล์มาส่งตรงให้คุณพร้อมทั้งยังมีโปรโมชั่นดีๆมานำเสนอให้คุณมากมาย คลิกเข้ามาที่ แทงบาส