พลอย ชิดจันทร์ มีงงเมื่อทำอะไรก็โดนดราม่าเกือบทุกเรื่อง

ก็ยังคงงงกันหนักมากกับกรณีของดาราสาวคนสวยคุณแม่ลูก 4 พลอย ชิดจันทร์ ที่ในระยะหลังดูเหมือนเธอจะโดนดราม่าในหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการโพสต์รูปถ่ายไลฟ์สไตล์ของเธอและครอบครัว

การรีวิวโปรโมทสินค้าแบรนด์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หรือแม้แต่ อาหารเสริมเครื่องสำอางรวมทั้งกิจการร้านคาเฟ่ย่านเชียงใหม่ ซึ่งเธอลงทุนกับเพื่อนๆ ก็กลายเป็นประเด็นให้โดนดราม่า

พลอย ชิดจันทร์

พลอย ชิดจันทร์ ที่เธอโดนโจมตีอย่างหนัก

เรียกได้ว่าตอนนี้ พลอย ชิดจันทร์ ขยับตัวทำอะไรเธอก็จะกลายเป็นโดนโจมตี ไม่เว้นแม้แต่การที่เธอให้ลูกๆโพสต์คลิปผ่าน TikTok และระบุว่าเป็นการให้เด็กทำงานหาเงินกินขนม

พลอย ชิดจันทร์ ที่เธอโดนโจมตีอย่างหนัก

ซึ่งมีชาวเน็ตบางส่วนมองว่าเธอยัดเยียดความเป็น เน็ตไอดอล ให้กับเด็กๆหรือบังคับให้ลูกทำ ทั้งที่ตัวเองก็รวยอยู่แล้วรวมทั้งหลายคนมองว่าการที่เธอโพสต์ไลฟ์สไตล์ความร่ำรวยของเธอบ่อยๆ ทำให้หลายคนไม่ชอบและเบื่อไม่มี content ใหม่ๆ 

หรือในกรณีร้านคาเฟ่ พลอย ชิดจันทร์ ก็โดนร้องเรียนในเรื่องของที่จอดรถ ซึ่งล่าสุดเธอก็เคลียร์ทุกประเด็นไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่จอดรถร้านคาเฟ่ของเธอ ซึ่งเธอระบุชัดเจนว่าในช่วงที่มีปัญหานั้นเป็นการทดลองเปิดให้บริการ

พลอย ชิดจันทร์ ก็โดนร้องเรียนเรื่องคาเฟ่

และพอได้ทราบปัญหาเธอก็จัดการเคลียร์และแก้ไขปัญหาด้วยการเช่าที่ ทำที่จอดรถรองรับลูกค้าเพื่อไม่ให้กระทบกับคนอื่นในส่วนของเรื่องส่วนตัวไลฟ์สไตล์ และการรีวิวสินค้าของเธอนั้นก็ถือว่ามันเป็นส่วนนึงซึ่งเป็นเรื่องส่วนตัวการรีวิวสินค้าก็เป็นเรื่องงาน

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวสาร ข่าวบันเทิง ข่าวดาราดัง ทั้งไทยและเทศ ที่คุณจะได้ตามติดดารา และเกาะกระแสข่าวดาราผ่าน journobiz.com ได้ตลอดเวลา และการเดิมพันครั้งยิ่งใหญ่ที่เราไม่อยากให้คุณพลาด ต้องมาลองเล่นเกม สล็อต888 ไปพร้อมๆกัน