ญาญ่า ดีใจยิ้มไม่หุบ หลังได้เจอ สายฟ้า-พายุ

ญาญ่า ดีใจ ในความน่ารักน่าฟัดของสายฟ้า-พายุ กับคู่พี่น้องสุดน่ารักของคุณแม่แห่งชาติ ชมพู่ อารยา กับสามีไฮโซ “น็อต วิศรุต” ที่งานนี้ฉายแสงความน่ารัก ๆ เต็ม  ๆ จนทำเอานางเอกเบอร์หนึ่งแห่งวิก 3 อย่าง ญาญ่า ถึงกับอดใจไว้ไม่อยู่ต้องเข้าไปกอด ไปหอม เพราะความน่ารักของทั้งสายฟ้า-พายุ หนุ่มน้อยที่ดึงดูด

ญาญ่า ดีใจ ในความน่ารักน่าฟัดของสายฟ้า-พายุ

ญาญ่า ดีใจยิ้มไม่หุบ หลังได้เจอ สายฟ้า-พายุ ที่ได้หัวใจของสาว ญาญ่าไปเต็ม ๆ

ซึ่งญาญ่าก็เป็นแฟนคลับของทั้ง 2 หนุ่มน้อยน่ารักมาโดยตลอด เรียกได้ว่ามีทุกกิจกรรมกันเลยทีเดียว ทำให้เมื่อสาว ญาญ่า เจอตัวจริงของ สายฟ้า-พายุ ทำเอา ญาญ่า ดีใจ ยิ้มจนหุบไม่อยู่กันเลยทีเดียว แถมสาว ”ญาญ่า“ ยังได้โพสต์ภาพมาอวดแฟนๆ อีกด้วย พร้อมกับบอกว่า “กรี๊ดดดดด น้อง ๆ น่ารัก อ่อนโยน สุภาพ หลงรักแล้วหลงรักอีกกก” ซึ่งทาง สายฟ้า-พายุ ได้ปล่อยความน่ารักที่ได้หัวใจของสาว ญาญ่าไปเต็ม ๆ พร้อมทั้งเหล่าแฟนคลับที่ผ่านมาเห็นทั้ง 3 คนมาร่วมถ่ายภาพหลอกล้อกันอย่างน่ารักน่าชังกันเลยทีเดียว ไม่รู้ว่าทั้ง 3 คนในภาพนี้นั้นใครจะน่ารักมากกว่ากัน

ญาญ่า ดีใจ ยิ้มจนหุบไม่อยู่กันเลยทีเดียว

ซึ่งความน่ารักของทั้ง สายฟ้า-พายุ ได้มีทั้งรูปภาพและวิดิโอไว้ในโลกออนไลน์อย่างมากมาย ด้วยตัวอ้วนแ บวกเข้ากับทรงผมสุดน่ารัก น่าฟัดของทั้งคู่ บอกได้เลยว่าใครเห็นใครก็เอ็นดูอย่างแน่นอน อยากหาอะไรแก้เครียดต้องเปิด 2 พี่น้อง สายฟ้า-พายุ ดูได้เลย

ญาญ่า ดีใจ ได้เห็น 2 จอมซนสุดน่ารัก ที่กำลังฉายแวว

ซึ่งเอาเป็นว่างานนี้นั้นอกจากได้เห็นสาวสวยญาญ่าแล้ว ก็ทำให้ ญาญ่า ดีใจ ได้เห็น 2 จอมซนสุดน่ารัก ที่กำลังฉายแวว มีรัศมีพร้อมเข้ามาเฉิดฉายในวงการบันเทิงอย่างแน่นอน ก็ต้องมามดูกันว่า ทั้งคู่แม่ชมพู่และคุณพ่อน็อต จะให้ลูกเลือกเส้นทางเดียวกับแม่หรือไม่ เพราะเรานั้นก็ได้เห็นความน่ารักของทั้งคู่บนโลกออนไลน์กันอยู่บ่อย ๆ ซึ่ง ก็ต้องมาดูกันว่าเราจะได้เห็นผู้จัดละครเรื่องไหน หรือผู้กำกับคนไหนเอาความน่ารักของ สายฟ้า-พายุ ไปเพิ่มเสน่ห์ให้กับหนังหรือ ละคร ของเขาหรือไม่ ก็ต้องมาตามชมไปด้วยกันนะคุณผู้ชม

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ที่คัดสรรมาไว้ให้คุณได้รู้และติดตามก่อนใคร