แบรด พิตต์ ลือหนักที่ชนะคดีแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูลูกกับ “โจลี่”

แบรด พิตต์ พระเอกฮอลลีวูดรุ่นใหญ่วัย 57 ปี ตกเป็นข่าวว่า เป็นฝ่ายชนะคดีการแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูบัตรกับอดีตภรรยาอย่าง “แองเจลิน่า โจลี่” หลังทั้งคู่ต่อสู้กันในชั้นศาลมากกว่า 5 ปี เต็ม นับตั้งแต่ที่นางเอกวัย 45 ปี ฟ้องร้องต่อศาลว่า เขามีพฤติกรรมรุนแรงชอบทำร้ายร่างกายลูกเมื่อเดือนกันยายน ปี 2016

 โดยการชนะคดีครั้งนี้จะทำให้ พระเอกหนุ่มได้สิทธิ์ในการเจอลูก รวมถึงสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูก ๆ ร่วมกับ โจลี่ ได้อย่างเต็มที่เหมือนคนเป็นพ่อทั่วไป

แบรด พิตต์

แบรด พิตต์ ที่เปิดเผยว่าต้องการดูแลลูกทั้ง 5 คน

             แบรด พิตต์ ตามการเปิดเผยของ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงชื่อดัง ระบุว่า แบรด พิตต์ ดาราฮอลลีวูดรุ่นใหญ่ตกเป็นฝ่ายชนะคดีการแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูลูกกับ “แองเจลิน่า โจลี่” อดีตภรรยาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หลังศาลรัฐแคลิฟอเนียร์ตัดสินให้ พระเอกหนุ่มรายนี้มีสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูก ๆ ทั้ง 5 คน ได้แก่ แพ็กซ์, ซาฮาร่า, ชิโลห์, วิเวียน และ น็อกซ์ ร่วมกับ โจลี่ ผู้เป็นแม่ ส่วนในรายของ แมดด็อกซ์ ลูกบุญธรรมเชื้อสายกัมพูชาที่เป็นลูกคนโตสุดนั้นจะไม่อยู่ในข่ายการรับผิดชอบของ แบรด พิตต์ เนื่องจากมีอายุ 19 ปี และบรรลุนิติภาวะแล้ว 

แบรด พิตต์ ที่เปิดเผยว่าต้องการดูแลลูกทั้ง 5 คน

            ทั้งนี้ แบรด พิตต์ กับ โจลี่ เคยมีชีวิตคู่ที่หวานชื่น จนแฟน  ๆ ภาพยนตร์ต่างยกให้เป็นคู่กิ่งทองใบหยกที่สุดของวงการฮอลลีวูดเลยทีเดียว แต่ทว่าเมื่อเดือนกันยายน ปี 2016 ทั้งคู่ได้เลิกรากัน ปิดฉากชีวิตรัก 12 ปี แถมฝ่ายหญิงยังฟ้องร้องต่อศาลรัฐแคลิฟอเนียร์เพื่อขอสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูก ๆ แต่เพียงผู้เดียวอีกด้วย

แบรด พิตต์ กับ โจลี่ เคยมีชีวิตคู่ที่หวานชื่น

เนื่องจากเธออ้างว่า พระเอกหนุ่ม แบรด พิตต์ มีพฤติกรรมติดสุราอย่างหนัก แถมยังทำร้ายร่างกาย แมดด็อกซ์ ลูกบุญธรรมคนโตหลายครั้งอีกด้วย ซึ่งทั้งสองฝ่ายต่างก็สู้คดีกันอย่างยืดเยื้อมาถึง 5 ปี เต็ม โดยก่อนที่จะมีคำตัดสินออกมา ทางด้าน โจลี่ ได้ยื่นฟ้องผู้พิพากษาที่รับผิดชอบคดีนี้ว่า ปฏิบัติหน้าที่ไม่เป็นธรรม ถึงขั้นยื่นขอให้มีการเปลี่ยนตัวผู้พิพากษาเลยทีเดียว

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าววงการบันเทิงทุกซอกทุกมุม ที่เรามีข่าวดาราคนดังมาอัพเดตให้คุณผ่านเว็บไซต์ journobiz.com ที่คุณจะไม่ตกเทรนด์ข่าวบันเทิงอย่างแน่นอน และเราขอแนะนำเว็บไซต์ 918kiss ที่มีเกมเดิมพันสนุกๆเพียงแค่คุณเข้ามาสมัครสมาชิกกับเราได้แล้ววันนี้