เควิน คลาร์ก นักแสดงเด็กถูกรถชนเสียชีวิตในวัย 32 ปี

เควิน คลาร์ก นักแสดงและนักดนตรีหนุ่มที่โด่งดังจากการรับบทมือกลองเด็กสุดเท่ในภาพยนตร์เรื่อง School of Rock (2003) เสียชีวิตแล้วในวัยเพียง 32 ปี จากการประสบอุบัติทางรถยนต์ในนครชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา

เมื่อเช้าวันพุธที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ขณะที่ทางด้าน “แจ็ค แบล็ค” นักแสดงชื่อดังที่เคยแสดงนำใน School of Rock ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความไว้อาลัยนักแสดงหนุ่มใน อินตราแกรม ส่วนตัวด้วยเช่นกัน

เควิน คลาร์ก

เควิน คลาร์ก นักดนตรีหนุ่มที่เคยรับบท “เฟรดดี้” มือกลองในภาพยนตร์

            ตามการรายงานของ ชิคาโก ซัน ไทม์ สื่อดังของสหรัฐอเมริกา ระบุว่า เควิน คลาร์ก นักแสดงและนักดนตรีหนุ่มที่เคยรับบท “เฟรดดี้” มือกลองเด็กในภาพยนตร์ “School of Rock” เมื่อปี 2003 เสียชีวิตแล้วในวัย 32 ปี จากจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดย เควิน คลาร์ก ขี่รถจักรยานฝ่าสัญญาณไฟแดง

เควิน คลาร์ก นักดนตรีหนุ่มที่เคยรับบท “เฟรดดี้” มือกลองในภาพยนตร์

จนกระทั่งถูกรถยนต์ชนในย่านอวอนเดล นครชิคาโก แม้เจ้าหน้าที่ฉุกเฉินจะรีบให้การช่วยเหลือและนำ เควิน คลาร์ก ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสส่งโรงพยาบาล แอดโวเคท อิลลินอยส์ มาโซนิก เมดิคอล เซนเตอร์ แต่เจ้าตัวก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตหลังจากถึงโรงพยาบาลได้ไม่นาน

            ทั้งนี้ หลังจากที่ข่าวการเสียชีวิตของ เควิน คลาร์ก แพร่ออกไป ทางด้าน “แจ็ค แบล็ค” นักแสดงชื่อดังที่เคยรับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง School of Rock ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความไว้อาลัยนักแสดงหนุ่มรายนี้ โดยเจ้าตัวระบุว่า “ข่าวร้าย เควิน ได้จากเราไปแล้ว มันเร็วเกินไปจริง ๆ เขามีจิตวิญญาณที่งดงาม ทิ้งไว้กับความทรงจำที่ดีมากมาย หัวใจผมเหมือนแตกสลาย ผมขอส่งความรักไปยังครอบครัวของเขา และชาว School of Rock ทุกคน”

เควิน คลาร์ก กับข่าวการเสียชีวิต

            สำหรับ เควิน คลาร์ก เคยเปิดเผยถึงเบื้องหลังการไปรับบท เฟรดดี้ มือกลองเด็กสุดเท่ใน School of Rock ไว้ว่า เขาอ่านเจอโฆษณาในหนังสือพิมพ์ที่ประกาศหาเด็กวัยรุ่นที่ตีกลอง เล่นคีบอร์ด และเล่นกีตาร์ได้ ทำให้เจ้าตัวลองไปสมัคร ก่อนจะได้รับเลือกให้รับบทนี้

โดยต่อมาภาพยนตร์ก็ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม โดยทำเงินไปถึง 131 ล้านเหรียญสหรัฐฯ จากเงินลงทุนเพียง 35 ล้านเหรียญสหรัฐฯ  ซึ่งหลังจากนั้น เควินก็ยึดเส้นทางเป็นมือกลองอย่างต่อเนื่อง โดยมีวงของตัวเองในชื่อ Jess Bess & The Intentions

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ถ้าไม่อยากตกข่าว ขอแนะนำ journobiz.com เว็บไซต์ข่าวดาราคนดังที่มีเรื่องราวซุบซิบดาราในวงการบันเทิงทั้งไทยและเทศ โดยคุณไม่ควรพลาดเกมคาสิโนออนไลน์ที่มาส่งต่อมองความสนุกผ่านหน้าจอ เพื่อให้คุณได้ลุ้นระทึกและสร้างความตื่นเต้นมากมาย เข้ามาที่ joker777