เบนจามิน คีโอห์ หลานชาย เอลวิส ฆ่าตัวตาย

เบนจามิน คีโอห์ หลานชาย เอลวิส เป็นข่าวใหญ่ในวงการบันเทิงต่างประเทศ เพราะเมื่อจู่ ๆ หลานชาย เอลวิส เบนจามิน คีโอห์ ได้จบชีวิตของตัวเองในวัยเพียงแค่ 27 ปี ซึ่งหลายต่อหลายคนกำลังสงสัยและงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าเขาทำอย่างนั้นไปเพราะสาเหตุใด

เบนจามิน คีโอห์ หลานชาย เอลวิส ได้จบชีวิตของตัวเองในวัยเพียงแค่ 27 ปี

เบนจามิน คีโอห์ หลานชาย เอลวิส ฆ่าตัวตาย เสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เบนจามิน คีโอห์ หลานชาย เอลวิส ฆ่าตัวตาย โดยฆาตกรรมในครั้งนี้เกิดขึ้น

เบนจามิน คีโอห์ หลานชาย เอลวิส ฆ่าตัวตาย โดยฆาตกรรมในครั้งนี้เกิดขึ้นกับ ลูกหลานคนดังในตำนานที่สร้างผลงานเพลงให้ฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองมากมายอย่าง เอลวิส เพลสลีย์ ซึ่งหลานชายคนดังกล่าว เบนจามิน คีโอห์ เป็นลูกของ “ลิซ่า มารี เพรสลีย์” ได่คิดที่ฆ่าตัวตายไปด้วยวัยเพียงแค่ 27 ปี เท่านั้นเอง

เบนจามิน คีโอห์ หลานชาย เอลวิส ฆ่าตัวตาย โดยฆาตกรรมในครั้งนี้เกิดขึ้นกับ ลูกหลานคนดังในตำนาน

โดยสาเหตุหลักๆของ เบนจามิน คีโอห์ หลานชายเอลวิส ในการกระทำในครั้งนี้นั้น เจ้าหน้าที่ฯ สันนิษฐานว่าเป็นการฆ่าตัวตาย เพราะมีหลักฐานเป็น บาดแผล ถูกยิงจากการทำร้ายตัวเอง

ซึ่งบาดแผลดังกล่าวนั้นทางทีมชันสูตรก็ยังไม่สามารถยืนยันได้แน่ชัดว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเป็นสาเหตุและใครเป็นคนกระทำ ก็ต้องมารอผลวินิจฉัยอย่างเป็นทางการกันอีกที ซึ่งตัวของแม่ก็พร้อมที่จะฟังคำวินิชฉัยในครั้งนี้ด้วยแม้มันจะทำใจลำบากที่ต้องสูยเสียลูกชายเพียงคนเดียวไปก็ตาม ซึ่งเธอนั้นพยายามเข้มแข็งเพื่อเป็นเสาหลักให้กับครบครัวในเวลานี้

เบนจามิน คีโอห์ หลานชาย เอลวิส เหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 12 ก.ค.

โดย เบนจามิน คีโอห์ หลานชายเอลวิส เหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 12 ก.ค. ตามเวลาท้องถิ่น ภายในบ้าน คาลาบาซัส แคลิฟอร์เนีย โดยทางแม่ของ เบนจามิน คีโอห์ เสียใจเป็นอย่างมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยเธอนั้นยังมีลูกแฝดที่ยังเล็กอยู่ พร้อมทั้งพี่สาวของ เบนจามิน คีโอห์ ที่มีผลงานมากมายในวงการบันเทิงกับภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่อง

ซึ่ง ไรลีย์ คีโอห์ เองก็ต้องทำหน้าที่พี่สาวโดยการปลอบใจแม่และน้อง ๆ ให้มากที่สุด ซึ่งเธอเองนั้นก็เสียใจและได้บอกกับแหล่งข่าวว่าเธอเองก็รักน้องชาย หรือ เบนจามิน คีโอห์ เป็นอย่างมาก ซึ่งก็ต้องมารอดูกันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นมาจากสาเหตุอะไรกันแน่ เราต้องมาติดตามดูไปด้วยกัน

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ที่คัดสรรมาไว้ให้คุณได้รู้และติดตามก่อนใคร