แดน Imagine Dragons เผยเบื้องหลังเพลง Follow You”

แดน Imagine Dragons หรือ “แดน เรย์โนลด์ส” นักร้องนำวงร็อคระดับโลกอย่าง Imagine Dragons ได้ปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุดที่ชื่อว่า “Follow You” ออกมาให้แฟน ๆ หายคิดถึงเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

โดย แดน Imagine Dragons ได้ออกมาเปิดเผยถึงเบื้องหลังของผลงาน Follow You ว่า มันถูกแต่งขึ้นจากชีวิตรักของตนเองกับภรรยา โดยมีข้อความหนึ่งของภรรยาเป็นแรงบันดาลใจ

แดน Imagine Dragons

แดน Imagine Dragons เกือบตัดสินใจหย่ากับภรรยาเมื่อ 10 ปีที่แล้ว

             แดน Imagine Dragons ออกมาเปิดเผยถึงเบื้องหลังผลงานเพลง Follow You ผ่านบัญชี TikTok ของวง Imagine Dragons ว่า ผลงานเพลงนี้ถูกแต่งขึ้นจากชีวิตรักของตนเองกับภรรยาสุดที่รักอย่าง “เอจา โวล์คแมน” โดยได้แรงบันดาลใจมาจากข้อความหนึ่งของภรรยานั่นเอง 

แดน Imagine Dragons เกือบตัดสินใจหย่ากับภรรยาเมื่อ 10 ปี ที่แล้ว

ทั้งนี้ แดน Imagine Dragons ย้อนกลับไปในปี 2011 แดน กับ เอจา ได้ลั่นระฆังวิวาห์กันอย่างหวานชื่น ซึ่งตอนแรกทุกอย่างก็เหมือนจะราบรื่นดี จนกระทั่งทั้งคู่เริ่มมีปัญหากัน และมีบ่อยขึ้นจนสุดท้ายถึงกับต้องแยกกันอยู่ ไม่คุยกันเป็นเวลากว่าครึ่งปี  ในตอนนั้น นักร้องหนุ่มรู้สึกว่าชีวิตรักของทั้งคู่คงมาถึงทางตันแน่นอนแล้ว เขาจึงขับรถไปหาทนายเพื่อขอหย่ากับภรรยา

แต่แล้วข้อความหนึ่งที่ เอจา ส่งมาก็ทำให้เขาเปลี่ยนความคิดทันที โดยข้อความนั้นระบุว่า “ฉันไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของคุณ เพื่อจะได้รักคุณ แต่ฉันรักคุณโดยไม่คาดหวังสิ่งใด”

แดน Imagine Dragons ท่แต่งเพลง Follow You

            โดย แดน Imagine Dragons เล่าต่อไปว่า ข้อความดังกล่าว ทำให้เขายกเลิกการไปพบทนาย เปลี่ยนไปเป็นพาภรรยาไปกินข้าวเที่ยงด้วยกัน และเริ่มทำความรู้สึกกันใหม่อีกครั้ง

ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า เหมือนรู้สึกได้ย้อนกลับไปออกเดตครั้งแรกกับภรรยาอีกครั้ง สุดท้ายข้อความที่เขาได้รับในวันนั้นทำให้ทั้งคู่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมาอีกหลายปี แถมยังมีลูกน้อยด้วยกันถึง 4 คน  และเมื่อผ่านเหตุการณ์นี้มาได้ เขาก็นำมันมาเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งเพลง Follow You เพื่อต้องการจะสื่อถึงความรักในชีวิตจริงที่ไม่ได้เพอร์เฟกต์หรือสมบูรณ์แบบไปทุกอย่าง ซึ่งปัจจุบันเพลงนี้มียอดเข้าชมบน YouTube ไปแล้วกว่า 24 ล้านครั้ง

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

เพราะเว็บไซต์ที่มีข่าวข่าวในแวดวงการบันเทิงที่มาให้คุณถึงหน้าจอมือถือกันแล้ว ไม่อยากตกข่าวติดตามได้ที่ journobiz.com เรามีข่าวใหม่มาให้คุณได้มากมาย และถ้าเกมยอดฮิตที่คุณไม่อยากพลาดความสนุกเข้ามาร่วมกิจกรรมกับเราได้ทาง บาคาร่า66 แถมมีโบนัสแจกฟรีให้ทุกเครดิต