โอลิเวีย ร็อดริโก ปล่อยอัลบั้ม “SOUR” ฟาดหน้าแฟนเก่า

โอลิเวีย ร็อดริโก นักร้องนักแต่งเพลงวัย 18 ปี ได้ปล่อยอัลบั้มเดบิวต์ชุดแรกในชีวิตอย่าง “SOUR” ที่ประกอบไปด้วยเพลงหลากหลายแนว ไล่ตั้งแต่ Pop, folk, Grunge, punk, rock ซึ่งได้นักแต่งเพลงชื่อดังชาวอเมริกันอย่าง “แดน นิโกร” มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้

โดย โอลิเวีย ร็อดริโก สาวน้อยมหัศจรรย์รายนี้เปิดเผยว่า เธอได้แรงบันดาลใจในการทำอัลบั้มนี้มาจาก การหมกมุ่นอยู่กับความรู้สึกอกหัก และการผิดหวังจากคนรักนั่นเอง

โอลิเวีย ร็อดริโก

โอลิเวีย ร็อดริโก ชอบการได้เขียนเพลงเศร้าเพราะเธอชอบทำมากที่สุด

โอลิเวีย ร็อดริโก สาวน้อยมหัศจรรย์วัย 18 ปี ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากซีรีส์โทรทัศน์เรื่อง “High School Musical: The Series” ที่เธอรับบทนำ และยังได้โชว์พรสวรรค์ด้านการร้องเพลง จนมีแฟนคลิปติดตามเป็นจำนวนมาก แถมล่าสุด เธอยังเพิ่งปล่อยเดบิวต์ชุดแรกในชีวิตอย่าง “SOUR” ที่ประกอบไปด้วยเพลงหลากหลายแนว ไล่ตั้งแต่ Pop, folk, Grunge, punk, rock ซึ่งได้นักแต่งเพลงชื่อดังชาวอเมริกันอย่าง “แดน นิโกร” มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้

โอลิเวีย ร็อดริโก ชอบการได้เขียนเพลงเศร้าเพราะเธอชอบทำมากที่สุด

ทั้งนี้ โอลิเวีย ร็อดริโก เปิดเผยว่า เธอได้แรงบรรดาลใจในการแต่งเพลงในอัลบั้มนี้มาจากอารมณ์อกหัก เธอยอมรับว่า มันไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้เล่นเปียโนและนั่งเขียนเพลงเศร้าคนเดียวในห้อง ซึ่งมันเป็นสิ่งที่เธอชอบทำที่สุดในโลก เพราะมันช่วยให้คนทั่วโลกเข้าถึงอารมณ์ที่เธอต้องการจะสื่อมากที่สุด 

นอกจากนี้ โอลิเวีย ร็อดริโก ยังเปิดเผยเกี่ยวกับอัลบั้ม SOUR อีกว่า “ฉันหมกมุ่นมากที่จะเปลี่ยนความรักหวานแหววให้กลายเป็นรักที่กำลังหมดอายุและเริ่มขม จากคนที่รักกันมากกลับกลายเป็นคนที่ไม่สามารถทนอยู่ด้วยได้ สิ่งที่ฉันต้องการคือการนำเอาความรู้สกซับซ้อนนี้บรรยาออกมาให้ทุกคนร่วมรู้สึกไปด้วยกัน” 

โอลิเวีย ร็อดริโก ที่จะเปลี่ยนความรักหวานๆให้หมดอายุ

อย่างไรก็ตาม นอกจากผลงานเพลงแล้ว โอลิเวีย ร็อดริโก ยังได้ปล่อยวิดีโอซิงเกิลอะคูสติกโฟล์คชื่อ “enough for you” จากอัลบั้มล่าสุดออกมา ซึ่งได้กระแสตอบรับดีมากจากบรรดาแฟนเพลงที่ชอบเพลงแนวช้ำรักที่อยากฝากอะไรถึงแฟนเก่า

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวบันเทิง ซุบซิบดาราที่เรามีให้คุณได้เข้ามาติดตามกันได้ที่ journobiz.com รวมข่าวปาปารัสซี่ที่มาอัพเดตให้คุณแล้ว และถ้าเรามีเวลาว่างๆจะต้องมาโดนเกมนี้ให้ได้ 7SlotVip ที่มีเกมมากมายมาให้คุณได้เลือกเล่นกันอย่างสนุกสนาน