น้าค่อม เสียชีวิตอย่างสงบจากการติดเชื้อโควิด-19 ครอบครัวสุดยื้อ

น้าค่อม ดาวตลกอาวุโสชื่อดังเสียชีวิตลงแล้วที่โรงพยาบาล หลังทำการเข้ารักษาตัวจากการติดเชื้อโควิดเมื่อวันที่ 12 เมษายน ที่ผ่านมา คนวงการบันเทิงและแฟนคลับต่างร่วมอาลัยต่อการจากไปของดาวตลกรุ่นใหญ่ในครั้งนี้อย่างคับคั่ง

น้าค่อม

น้าค่อม เสียชีวิตแล้วหลังจากที่อาการทรุดหนัก

น้าค่อม ดาวตลกผู้สร้างผลงานในวงการบันเทิงไทยไว้กว่า 100 เรื่อง ดาวตลกผู้สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมมาร่วมหลายปี จากไปแล้วเมื่อเช้าวันที่ 30 เมษายน 2564 ด้วยอาการทรุดหนักจากการติดเชื้อโควิด ทำให้อวัยวะหลายอย่างล้มเหลว

หลังมีอาการติดเชื้อในปอด ร่วมด้วยกับอาการไตวาย ทีมแพทย์จึงได้ส่งตัวเข้ารักษาในห้องไอซียูและติดตามอาการอย่างใกล้ชิด มีการให้ยาจนมือเท้าของน้าค่อมสังเกตได้ว่ามีรอยช้ำเขียว

น้าค่อม เสียชีวิตแล้วหลังจากที่อาการทรุดหนัก

แต่ น้าค่อม ไม่มีอาการตอบสนองจากการรักษา และได้เสียชีวิตลงด้วยอาการดังกล่าว หลังจากเข้ารับการรักษาได้ 18 วัน นับตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน 2564 ที่ทราบว่าตนได้รับเชื้อโควิด

น้าค่อม ถือเป็นอีกหนึ่งใน 800 คน ของผู้ป่วยติดเชื้อโควิดที่มีอาการรุนแรง หลังจากมีการระบาดระลอกใหม่เมื่อช่วงตินเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งบุคลากรการแพทย์และครอบครัวได้ทำการยื้อชีวิตอย่างเต็มกำลังและความสามารถ แต่ไม่อาจรักษาชีวิตของตลกรุ่นใหญ่เอาไว้ได้

น้าค่อม การจากไปของดาวตลกรุ่นใหญ่

โดย น้าค่อม มีอายุค่อนข้างมากแล้ว ซึ่งเป็นเคสที่มีความเสี่ยงสูงหากได้รับการติดเชื้อโควิด ท่ามกลางความโศกเศร้าของการจากไปของดาวตลกรุ่นใหญ่ แฟนคลับและคนบันเทิงร่วมแสดงความเสียใจในการสูญเสียบุคคลผู้มีคุณูปการต่อวงการบันเทิงอย่าง น้าค่อม และครอบครัวกันคับคั่ง

การจากไปของ น้าค่อม ทำให้หลายฝ่ายไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับ หรือ ครอบครัว ตั้งคำถามเกี่ยวกับการทำงานของภาครัฐกันอย่างแพร่หลาย ว่าหากภาครัฐสามารถกระจายวัคซีนเพื่อฉีดป้องกันให้กับประชาชนได้อย่างทันเวลา ในขณะที่ไม่มีการระบอดระลอกใหม่ครั้งนี้

น้าค่อม เคสที่มีความเสี่ยงสูง

การสูญเสียของ น้าค่อม ร่วมทั้งผู้คนที่เสียชีวิตจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 จะเกิดขึ้นหรือเปล่า ร่วมถึงมีเสียงจากชาวเน็ตจำนวนมากตั้งคำถามว่า ประชาชนป้องกันตัวเอง ด้วยกำลังตามสถานภาพการเงินโดยไม่เคยการ์ดตก เหตุใดการระบาดระลอกใหม่ที่เป็นฉนวนเหตุการณ์เสียชีวิตของ น้าค่อม จึงเกิดขึ้น ซึ่งความคิดเห็นเหล่านี้แพร่หลายไปบนโลกออนไลน์อย่างมากในเวลานี้

งานฌาปนกิจศพ น้าค่อม จะจัดขึ้นทันทีภายในช่วงเย็นวันที่ศุกร์ที่ 30 เมษายน 2564 ณ วัดพระศรีมหาธาตุฯ บางเขน ซึ่งทางทีมแพทย์ยังไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปในพื้นที่ ด้วยมาตรการเกี่ยวกับสถานการณ์โควิดในขณะนี้ จะมีเพียงญาติสนิทและครอบครัวของ น้าค่อม ที่เข้าร่วมพิธีทางศาสนาเพียงเท่านั้น

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวการศึกษาไทยที่มีทั้งข่าวซุบซิบดารา นักแสดง ดาราคนดังที่มีไลฟ์สไตล์ให้เราได้ติดตามกัน journobiz.com ทั้งแวดวงไฮโซที่อัพเดตล่าสุด และถ้าคุณกำลังมองหาเกมสนุกๆและมีโบนัสมาแจกให้คุณอีกมากมาย เข้ามาที่ Joker168