เอมมี่ มรกต แฉ “โดนัลด์ ทรัมป์” เคยแหกกฎบุกถึงหลังเวที Miss Universe 2004

เอมมี่ มรกต แสงทวีป อดีตนางงามเจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand ปี 2004 ออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์สุดแปลกสมัยที่เดินทางไปประกวดในเวที Miss Universe 2004 ที่ประเทศเอกวาดอร์

โดยหนึ่งในเหตุการณ์เธอจำได้ไม่มีวันลืมก็คือ มีชายชาวอเมริกันคนหนึ่งเดินเข้ามาหลังเวที ทั้ง ๆ ที่มีกฎห้ามผู้ชายเข้า ซึ่งชายคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นอดีตประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาอย่าง “โดนัลด์ ทรัมป์” นั่นเอง

เอมมี่ มรกต

เอมมี่ มรกต ที่พูดถึงประสบการณ์สุดแปลก

            เอมมี่ มรกต อดีตตัวแทนนางงามไทยที่ไปประกวดในเวที Miss Universe ปี 2004 ที่ประเทศเอกวาดอร์ ออกมาเล่าถึงประสบการณ์สุดแปลกที่เกิดขึ้นในกองประกวดครั้งนั้นผ่านรายการแฉ ของช่อง GMM25 ว่า ในวันประกวดรอบพรีลิมมินารี มีชายชาวอเมริกันผิวขาวคนหนึ่งได้รับอนุญาตให้เข้ามาถึงหลังเวทีประกวด

ทั้ง ๆ ที่มีกฎห้ามไว้อย่างชัดเจนว่าไม่ให้ผู้ชายเข้า ซึ่งชายคนนั้นก็คือ “โดนัลด์ ทรัมป์” อดีตประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาที่ในตอนนั้นยังไม่ได้ลงเล่นการเมือง

เอมมี่ มรกต ที่พูดถึงประสบการณ์สุดแปลก

            โดย เอมมี่ มรกต เปิดเผยว่า ด้านหลังเวทีประกวดมีนางงามกว่า 88 คน จาก 88 ประเทศที่กำลังแต่งตัว หรือไม่ก็เกือบจะเปลือยกาย เพราะต้องรีบเปลี่ยนชุดขึ้นเวทีประกวด เพราะฉะนั้นบริเวณด้านหลังเวทีจึงเป็นพื้นที่หวงห้าม

แต่สำหรับ โดนัลด์ ทรัมป์ ไม่ได้เดินเข้ามาแบบผ่าน ๆ ไปเท่านั้น แต่เขายังแวะทักทาย พูดคุยกับนางงามหลายคน แถมยังควงสาว ๆ มาอีกด้วย ซึ่งมหาเศรษฐีรายนี้ก็ทำเหมือนเป็นเรื่องปกติ จนมันกลายเป็นเรื่องที่เธอรู้สึกติดใจมาตลอด 17 ปี 

เอมมี่ มรกต ที่เล่าเรื่องราวของโดนัลด์ ทรัมป์

            ทั้งนี้ เวทีประกวด Miss Universe 2004 ถือเป็นปีที่เกิดข่าวฉาวขึ้นมากที่สุดปีหนึ่งเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะนาย โดนัลด์ ทรัมป์ ที่ถูกนางงาม รวมถึงทีมงานของนางงามหลายคนแฉว่า มีพฤติกรรมคุกคามทางเพศ ไม่ว่าจะเป็นการพูดจา การแตะเนื้อต้องตัว หรือแม้แต่การจูบ ไม่เว้นแม้แต่ผู้ชนะการประกวด Miss Universe ในปีนั้นอย่าง “เจนนิเฟอร์ ฮอว์กินส์” นางงามจากประเทศออสเตรเลียที่มีข่าวว่าถูกมหาเศรษฐีรายนี้คุกคามทางเพศด้วยการพูดและการแตะเนื้อต้องตัวด้วยเช่นกัน

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

เพราะเรารวบรวมข่าวในแวดวงการบันเทิงมาส่งมอบให้ที่ journobiz.com เรามีบทความดีๆที่มาอัพเดตให้คุณล่าสุด ซึ่งจะทำให้คุณไม่ตกเทรนด์แน่นอน เกมเดิมพันที่มาพร้อมกับเครดิตไม่อั้น เพียงคุณเข้ามาร่วมสนุกไปกับเราได้ที่ สล็อตฟาโรห์ สามารถเข้ามาร่วมสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง