สรยุทธ สุทัศนะจินดา กลับมาประเดิมรายการเรื่องเล่าเช้านี้

สรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้ประกาศข่าวช่องสามชื่อดัง โดนพักงานไปเพราะต้องเข้ารับโทษในคดี “ไร่ส้ม” เมื่อปี 2559 ขณะนี้ได้รับการพักโทษแล้ว และกลับมาทำงานในตำแหน่งผู้ประกาศรายการเดิมทางช่องทีวียักษ์

สรยุทธ สุทัศนะจินดา

สรยุทธ สุทัศนะจินดา กลับมาหวนคืนจอแก้วอีกครั้ง

            สรยุทธ สุทัศนะจินดา หลังได้รับการอภัยโทษ และออกมาใช้ชีวิตนอกเรือนจำ ผู้ประกาศชายชื่อดังวัย 54 ปี ได้หวนคืนจอแก้วอีกครั้งหลังหายไปนานร่วม 5 ปี  โดยการกลับมาครั้งนี้ของผู้ประกาศข่าวขวัญใจชาวไทยได้สร้างความฮือฮาของผู้ชมโทรทัศน์เป็นอย่างมาก

เนื่องจากเขาเป็นอดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดังที่ทำให้ยักษ์ใหญ่อย่างทีสีช่อง 3 ประสบความสำเร็จด้วยเรทติ้งมหาศาล ด้วยสไตล์การอ่านข่าวที่ตรงมาตรงมา พร้อมไหวพริบการสรุปประเด็นที่กระชับ ฉับไว สรยุทธ สุทัศนะจินดา จึงเรียกได้ว่าเป็นเบอร์หนึ่งแห่งวงการผู้ประกาศข่าว

สรยุทธ สุทัศนะจินดา กลับมาหวนคืนจอแก้วอีกครั้ง

             ท่ามกลางการออกรายการของ สรยุทธ สุทัศนะจินดา เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (1 พฤษภาคม 2564) วันแรงงาน บรรยากาศเป็นไปอย่างครึกครื้น เหล่าคนบันเทิงแห่ร่วมยินดีกันอย่างคับคั่ง

ร่วมทั้งประชาชนน้อยใหญ่ที่ส่งข้อความเข้าไปทางรายการเพื่ออวยพรมากมาย กระทั่ง CEO บริษัท อิชิตัน คุณ ตัน ภาสกรนที ก็ได้เปิดโทรทัศน์ชมรายการที่ สรยุทธ สุทัศนะจินดา ได้กลับมาทำงาน พร้อมโพสต์ภาพตนเองกำลังนั่งดูโทรทัศน์อย่างใจตั้งเช่นกัน

สรยุทธ สุทัศนะจินดา กลับมาประกาศข่าวอีกครั้ง

            สรยุทธ สุทัศนะจินดา ก่อนได้รับโทษเคยดำเนินรายการเรื่องเล่าเช้านี้ โดยประกาศร่วมกัน “กุ๊ก กฤติกา” เมื่อปี พ.ศ. 2559

ซึ่งในปัจจุบันเขาได้กลับมาประกาศร่วมกับผู้ประกาศสาวสวยประจำช่อง 3 “ไบรท์ พิชญทัฬน์” ซึ่งความเก่งและทักษะที่ดีเยี่ยมของทั้งสองคน ทำให้การอ่านข่าวนั้นเมื่อเช้าวานนี้ เข้าขากันได้อย่างนี้

 สรยุทธ สุทัศนะจินดา กล่าวขอบคุณพี่น้องประชาชน

             สรยุทธ สุทัศนะจินดา กล่าวขอบคุณพี่น้องประชาชน ทีมงานช่องสาม ร่วมทั้งไบร์ท พิชญทัฬน์ ที่ดำเนินรายการ ทำหน้าที่ต่อจากเขาได้เป็นอย่างนี้ มาตลอดหลายปีที่เขาหาไปจากจอ แฟนคลับรายการให้กำลังใจ

ด้วยการแซวว่า ผู้ประกาศข่าวรุ่นใหญ่รายนี้ยังไม่ต่างไปจากเดิม (หล่อเหมือนเดิม) หลังต้องเผชิญเรื่องราววิบากกรรมต่าง ๆ ของตัวเอง 5 ปี ยังมีพลังทำงาน ยิ้มแย้มใจใสเสมอ

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

journobiz.com หากใครไม่อยากตกข่าวในแวดวงการบันเทิงเราได้คัดสรรข่าวดังๆของดาราทั้งไทยและเทศมาให้คุณได้รู้ และเรายังมีบริการที่ให้คุณได้เลือกเดิมพันกันที่ เว็บไก่ชน สมัครฟรีไม่มีขั้นต่ำที่นี่ที่เดียวเท่านั้น