แซ็คคารี่ ลีวาย บอกว่าตัวละครของเขาสามารถเอาชนะ ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้าได้

แซ็คคารี่ ลีวาย พระเอกหนุ่มชาวอเมริกันวัย 40 ปี บอกกับแฟน ๆ ผ่านทางอินสตราแกรมว่า ตัวละครของเขาอย่าง “ชาแซม” ซูเปอร์ฮีโร่สุดเกรียนจากค่าย DC

สามารถเอาชนะ “ธอร์” เทพเจ้าสายฟ้าซูเปอร์ฮีโร่จากตำนานชาวไวกิ้งของค่าย Marvel ได้แบบสบาย ๆ

แซ็คคารี่ ลีวาย

แซ็คคารี่ ลีวาย ตอบคำถามแฟนคลับว่าตัวละครของเขาสู้กับธอร์ได้

            แซ็คคารี่ ลีวาย พระเอกหนุ่มอารมณ์ดีที่เคยมีผลงานการแสดงในบทซูเปอร์ฮีโร่มาแล้วทั้งค่าย Marvel และ DC โวผ่านทางไลฟ์สดในอินสตราแกรมส่วนตัวของเขา @zacharylevi ที่มีผู้ติดตามกว่า 1.6 ล้านคนว่า

ตัวละครของเขาอย่าง “ชาแซม” ซูเปอร์ฮีโร่ที่ได้พลังมาจากเทพเจ้าทั้ง 6 องค์จากจักรวาล DC นั้น แข็งแกร่งพอที่จะสู้กับ “ธอร์” เทพเจ้าสายฟ้าบุตรแห่งโอดิน

แซ็คคารี่ ลีวาย ตอบคำถามแฟนคลับว่าตัวละครของเขาสู้กับธอร์ได้

และสามารถเอาชนะตัวละครนี้จาก Marvel ได้ โดยสาเหตุที่ แซ็คคารี่ ลีวาย ตอบออกไปแบบนี้ก็เพราะว่ามีแฟนคลับเขามาถามว่าหากในอนาคตตัวละครทั้งสองได้สู้กันข้ามค่ายขึ้นมา

เขาคิดว่าใครจะชนะ ก็แน่ล่ะ…เขาก็ต้องเข้าข้างตัวเองเพื่อเลือกเสียงฮาใช่ไหมล่ะ ทำเอาแฟน ๆ หนังซูเปอร์ฮีโร่ลุ้นว่าในอนาคตจะได้เจอการปะทะกันของตัวละครสองตัวนี้หรือเปล่า

แซ็คคารี่ ลีวาย เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน

            แซ็คคารี่ ลีวาย เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน โด่งดังจากการเล่นบท ชัค บาร์ทาวสกี้ จากเรื่อง Chuck  ทีวีซีรีส์ที่ออกฉายมาตั้งแต่ปี 2007 จนถึงปี 2012 โดยมีถึง 5 ซีซั่นด้วยกัน ก่อนเขาจะเข้ามารับบทซูเปอร์ฮีโร่ เขาเคยร่วมงานกับ Disney มาก่อน โดยพากย์เสียงเป็น “ฟิน ไรเดอร์” จอมโจรซึ่งเป็นพระเอกในการ์ตูนเรื่อง “ราพันเซล”

จากนั้นเจ้าตัวจึงได้มาร่วมงานกับ Marvel ซึ่งเขามารับบทเป็นแก๊งเทพเพื่อนซี้ของธอร์ ชื่อ “Fandral” ที่ปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง Thor 2 The Dark World ที่ออกฉายเมื่อปี 2013 และใน Thor 3 Ragnarok ที่ออกฉายในปี 2017 อีกด้วย แต่ก็ยังเป็นเพียงบทสมทบเท่านั้น

แซ็คคารี่ ลีวาย หลังหมดสัญญากับทาง Marvel

             แซ็คคารี่ ลีวาย หลังหมดสัญญากับทาง Marvel จึงได้มารับงานเป็นซูเปอร์ฮีโร่เต็มตัวครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง ชาแซม ของทางค่าย DC ซูเปอร์ฮีโร่พลังจากเทพเจ้า ที่ทั้งแข็งแกร่งว่องไว

แถมยังมีอีกร้ายทักษะให้ชวนอึ้ง เหมือนเป็นภาพยนตร์ที่ทำให้เขาได้โชว์ฝีมือเต็มที่ ความน่ารักขี้เล่นของเขามัดใจแฟน ๆ คอมิกส์ที่รอดูตัวละครที่พวกเขาชื่อชอบมาขึ้นจอเงินกันได้อย่างดี จนแทบจะรอให้ฉายภาคต่อแทบไม่ไหวหลังภาคแรกออกฉายไป ซึ่งกำหนดฉายหนังภาคต่อ SHAZAM 2 ตอนนี้ถูกตั้งเอาไว้ที่ปี 2022 ใครคิดถึงผลงานของเขาก็เตรียมตัวดูกันได้เลยปีหน้า

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ถ้าคุณไม่อยากตกเทรนด์อย่าพลาดๆข่าวในแวดวงการบันเทิงที่เรามาอัพเดตให้คุณไว้ที่ journobiz.com และอีกเว็บไซต์การเดิมพันที่มีโปรโมชั่นมาแจกให้คุณมากมายเข้ามาที่ ufa369 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง