พัคโบกอม – พัคโซดัม ฝากซี่รี่ย์เรื่องใหม่

สำหรับติ่งซีรี่ย์หลาย ๆ คนที่ได้หลงเสน่ห์หนุ่มน้อยน่ารักและสาวน้อยจากหนังรางวัลระดับโลกกับเรื่อง Parasite อย่าง พัคโบกอม – พัคโซดัม ฝากซี่รี่ย์เรื่องใหม่ ที่ได้มาประกบคู่กันในซี่รี่ย์จุดประกายฝันให้กับเหล่าคนที่ต้องการเดินทางในเส้นทางของชีวิตตัวเอง ในเรื่อง Record of Youth

พัคโบกอม – พัคโซดัม ที่ได้มาประกบคู่กันในซี่รี่ย์

พัคโบกอม – พัคโซดัม แฟนคลับซีรีย์ไม่ควรพลาด

ซึ่งเรื่องราวได้เล่าผ่าน 2 วัยรุ่น อย่าง พัคโบกอม – พัคโซดัม ฝากซี่รี่ย์เรื่องใหม่ ที่กำลังเดินทางในเส้นทางฝันของตนเอง โดยพระเอกของเรา พัคโบกอม รับบทเป็น ซาฮเยจุน ที่กำลังวิ่งไล่ตามความฝันที่จะเป็น นายแบบและนักแสดงมืออาชีพ และ พัคโซดัม รับบทเป็น  อันจองฮา นางเอกของเราก็กำลังเดินทางในเส้นทางของช่างแต่งหน้า หรือ เมกอัพอาร์ติส ที่อยากจะไปไกลกว่านั้นจนได้เป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางค์ของตัวเอง

พัคโบกอม – พัคโซดัม ที่กำลังเดินทางในเส้นทางฝันของตนเอง

โดย Record of Youth นั้นเป็นผลงานที่ผลิตออกมาจากช่อง tvN ซึ่งทางประเทศไทยของเราก็จะได้รับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ทาง Netflix ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งมีกำหนดออกฉายในวันที่ 7 กันยายน ทุก ๆ วันจันทร์และอังคาร ซึ่งใช้ชื่อภาษาไทยว่า ‘เส้นทางดาว’ โดยซีรี่ส์เรื่องนี้จะมีทั้งหมด 16 ตอน

โดยจะออนแอร์ให้ได้รับชมอาทิตย์ละ 2 ตอน ใครเป็นแฟนพระเอก พัคโบกอม – พัคโซดัม ฝากซี่รี่ย์เรื่องใหม่ หรือเจสิกาจาก Parasite ต้องห้ามพลาดซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นอันขาด เพราะเรื่องราวของซี่รี่ย์เรื่องนี้เต็มไปด้วยกำลังใจให้กับหนุ่มสาวที่อยากทำตามความฝันของตัวเอแม้ว่ามันจะยากก็ตาม

แฟนพระเอก พัคโบกอม – พัคโซดัม ห้ามพลาดซีรี่ย์เรื่องนี้

และเรื่อง Record of Youth ผลงานของ พัคโบกอม – พัคโซดัมก็อาจเป็นผลงานใกล้ ๆ สุดท้ายที่จะได้เห็นพระเอกน่ารัก ๆ อย่าง พัคโบกอมบนจอทีวีให้เราได้เห็น เพราะในช่วงนี้ พัคโบกอม ต้องเข้ารับใช้ชาติ ซึ่งนานกว่า 3 ปีที่เราจะได้เห็น โบกอม กลับมาคัมแบกบนจอทีวีให้เราได้หายคิดถึงกันอีกครั้งเลยทีเดียว ซึ่งถ้าใครไม่อยากพลาด ซีรี่ย์เรื่อง Record of Youth อย่าลืมติดตามรับชมกันในวันที่ 7 ที่จะถึงนี้พร้อมกับนักแสดงมากความฝีมือ พัคโบกอม – พัคโซดัม เร็ว ๆ นี้

คุณจะไม่พลาด ข่าวดาราดัง ที่คัดสรรมาไว้ให้คุณได้รู้และติดตามก่อนใคร