มินนี่ ดานุภา โอดครวญ ไม่ได้เลือกรัฐบาลแต่ต้องมารับกรรม

มินนี่ ดานุภา หรือชื่อในวงการ “มิลลี่” นักร้องแรปเปอร์สาว อายุ 18 ปีที่กำลังโด่งดังในยุคนี้ เจ้าของเพลงฮิตอย่าง “พักก่อน” และ “สุดปัง” ที่มีสถิตยอดวิวขึ้นสูงถึง 83 ล้านวิว ถือเป็นนักร้องหญิงดาวรุ่งรุ่นใหม่ที่กระโดดขึ้นมาอยู่แถวหน้าในวงการ

มินนี่ ดานุภา

มินนี่ ดานุภา ที่ต้องมารับกรรมที่ตัวเองไม่ได้ทำ

มินนี่ ดานุภา เริ่มเป็นที่รู้จักในฐานะศิลปินหญิง จากการประกวดแร็ปเปอร์บนเวที The Rapper Thailand Season 2 ด้วยสไตล์การร้องเพลงที่เป็นเอกลักษณ์

รวมทั้งเป็นเยาวชนคนรุ่นใหม่ที่มีความคิดและพลังในการสร้างสรรผลงานตอบโจทย์กับวัยรุ่นไทยในปัจจุบัน เธอจึงกลายเป็นไอคอนนิคของเยาวชนยุคนี้

มินนี่ ดานุภา ที่ต้องมารับกรรมที่ตัวเองไม่ได้ทำ

นอกจากเป็นศิลปินอายุยังน้อยแล้ว มินนี่ ดานุภา ยังได้ติดตามสถานการณ์การเมืองในประเทศ รวมทั้งตั้งคำถามต่อการทำงานของผู้ใหญ่ในสังคมในภาคส่วนต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง

ซึ่งล่าสุดเธอได้โพสต์ลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัวของเธอเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่ผ่านมาว่า “ตอนนี้ก็คือ ประชาชนต้องพึ่งกันเองแล้วนะคะ ว้าว รัฐบาลที่หนูไม่ได้เลือก แต่หนูต้องรับกรรมค่ะ” โดยเธอยังทวีตข้อความต่อว่า “จริงๆก็รับ(กรรม)กันหมด สู้ๆนะคะทุกคน” ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียลมากมาย

มินนี่ ดานุภา ที่ติดตามสถานการณ์การเมืองในประเทศไทย

โดย มินนี่ ดานุภา ได้โพสต์ข้อความนี้หลังจากที่มีคำสั่งให้ปิดสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโรงหนัง ฟิตเนส ร้านนวดสปา ห้างร้านต่าง ๆ ในกรุงเทพมหานครเป็นเวลา 14 วัน (เป็นอย่างต่ำ) เพื่อหยุดและชะลอการระบาดของเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่

หลังจากที่กลุ่มคลัสเตอร์ทองหล่อได้รุกลามกลายเป็นการกระจายไปทั่วประเทศโดยไม่สามารถควบคุมได้ โดยสถานที่เหล่านี้ดังกล่าวมีประชาชนได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก จากการปิด-หยุดงาน ซึ่งบางรายไม่สามารถหารายได้ขณะที่สถานที่เหล่านี้ปิดตัวอยู่ 

มินนี่ ดานุภา ยังกล่าวตัดพ้อการทำงานของรัฐบาล

โดย มินนี่ ดานุภา ยังกล่าวตัดพ้อการทำงานของรัฐบาลครั้งนี้ว่า “ยกเลิกค่ะ ยกเลิกให้หมดทุกอย่าง หนูไม่ต้องทำอะไรกินแล้วค่ะ ครอบครัวหนูไม่ได้มีเงินเก่ากินเก็บได้นาน เหมือนคุณๆนะคะ” 

หลังจาก มินนี่ ดานุภา ได้ทำการโพสต์ข้อความลงไปในโลกอินเตอร์เน็ต ข้อความก็ได้แพร่หลายไปอย่างรวดเร็วโดยมีทั้งส่วนที่เห็นด้วยเพราะได้รับความเดือดร้อนเช่นกัน พร้อมบอกว่าเข้าใจและดีใจที่ มิลลี่ เป็นศิลปินที่ออกมาแสดงทัศนคติเป็นกระบอกเสียงอยู่เคียงข้างประชาชน ซึ่งก็มีชาวเน็ตที่ไม่พอใจและมองว่าการออกมาด่าตำหนิรัฐบาลไม่เกิดประโยชน์อะไรต่อสังคม

มินนี่ ดานุภา ที่โต้ตอบอย่างเดือดระอุบนโลกโซเชียล

มินนี่ ดานุภา ได้ทำการตอบโต้ชาวเน็ตบางส่วนที่โพสต์ข้อความตำหนิทัศนคติร่วมทั้งการแสดงออกของเธอ แต่มีแฟนคลับรวมทั้งคนที่เห็นด้วยกับเธอเข้าโต้ตอบอย่างเดือดระอุบนโลกโซเชียลเช่นกัน

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวบันเทิงที่เรามาส่งตรงให้คุณผ่านทางเว็บไซต์ที่รวบรวมข่าวในแวดวงการบันเทิงและข่าวดาราที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์ ติดตามเราได้ที่ journobiz.com และอีกหนึ่งช่องทางที่มีความสนุกมามอบให้คุณ เพราะเรามีทีมงานบริการคุณอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชั่วโมง รับประกันความมันส์ 100% อย่างแน่นอน ติดตามความสนุกได้ที่ ufabet