พิมรี่พาย ใจดีจัดให้ส่งกล่องกำลังใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยโควิด-19

พิมรี่พาย เน็ตไอดอลโด่งดังแห่งโลกโซเชียล หลังเป็นทุกอย่างให้สังคมแล้ว ไม่ว่าจะแม่ค้า นักร้อง และสาวสุดสตรองที่เอาเงินส่วนตัวออกไปช่วยเหลือชุมชน แก้ไขปัญหาให้กับชาวบ้านต่าง ๆ นานา จนได้ฉายาว่าเป็นนางฟ้าเดินดิน ล่าสุดเจ้าตัวประกาศช่วยเหลือสังคมอีกครั้งด้วยการส่งกล่องกำลังใจช่วยผู้ประสบภัยโควิด

พิมรี่พาย

พิมรี่พาย ทุ่มสุดตัว ช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนสุดหัวใจ

พิมรี่พาย ประกาศลั่นในโซเชียลเตรียมช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 รอบล่าสุด หลังหลายจังหวัดทั่วประเทศสถานการณ์ไม่ดีขึ้น บางจังหวัดประกาศเคอร์ฟิว บางจังหวัดประกาศล็อคดาวน์

โดย พิมรี่พาย กล่าวว่า ใครที่กำลังลำบาก ตกงาน ต้องกักตัวไม่มีรายได้ ไม่มีตังค์พอที่จะซื้อข้าวกิน ให้ติดต่อเธอมาได้เลย เธอจะส่งของไปช่วย

แต่เธอย้ำว่าขอให้เป็นเคสที่ลำบากจริง ๆ ให้นึกถึงว่ายังมีคนที่ลำบากกว่าเรา และหากพิจารณาว่าอยู่ในเกณฑ์ลำบากขนาดนั้นแล้ว ให้ติดต่อมา เธอจะส่งความช่วยเหลือไปให้อย่างเร็วที่สุด

พิมรี่พาย ทุ่มสุดตัว ช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนสุดหัวใจ

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ พิมรี่พาย ออกมาประกาศช่วยเหลือสังคม ก่อนหน้านี้เธอเคยไปช่วยสร้างแผงโซล่าเซลล์ในพื้นที่ห่างไกลบนดอยให้กับชาวบ้านที่ไม่มีไฟฟ้าใช้

และยังได้ไปช่วยขุดเจาะน้ำบาดาลให้กับพื้นที่แห้งแล้งทางภาคอีสาน โดยทั้งหมดที่เธอเข้าไปช่วยเหลือ พิมรี่พาย ได้ใช้เงินส่วนตัวของเธอออกทั้งสิ้น

พิมรี่พาย ที่ถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ซึ่งหลังจากทุกภารกิจที่เธอลงไปช่วยเหลือสังคม ก็จะมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างรวดเร็วเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่เป็นไปทางสนับสนุนเธอ เพราะเธอสามารถแก้ปัญหาให้กับพื้นที่เดือดร้อนได้จริง ด้วยงบประมาณไม่มาก 

จึงทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปยังการทำงานของรัฐบาลในโครงการเดียวกันกับที่ พิมรี่พาย ทำว่า ใช้งบประมาณมากและไม่เกิดผลเท่ากับที่ พิมรี่พาย ได้ลงไปช่วยสังคมเลย แต่กระนั้นก็ยังมีบางส่วนที่เป็นกระแสลบกลับไปถึงเธอ โดยเธอก็ได้ออกมาตอบโต้ได้อย่างเจ็บแสบและไม่แคร์เสียงเหล่านั้นเช่นกัน

พิมรี่พาย ออกมาประกาศช่วยเหลือสังคม

พิมรี่พาย ปัจจุบันมีผู้ติดตามทางโซเชียลเป็นจำนวนมาก ถือเป็นผู้หญิงที่มีอิทธิพลทางความคิดในปี 2021 คนหนึ่ง ด้วยเนื้อหาที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการขายของ สอนใช้ชีวิต แต่งหน้า ทำอาหาร รีวิวต่าง ๆ ด้วยสไตล์ที่โดดเด่นจัดจ้าน จึงทำให้เธอโด่ดดังและเป็นที่รักในสังคม 

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

หากคุณอยากรู้ข้อมูลข่าวสารเรื่องราวของคนบันเทิงที่เราจัดเต็มมาให้คุณได้ติดตามข่าวดราม่าดาราคนดังมากมาย และยังมีทั้งไลฟ์สไตล์ดาราติดตามเราได้ที่ journobiz.com เพราะเรายังมีทางเลือกให้คุณได้เลือกเล่นกัน เรามีทั้งความสนุกผ่านเกมออนไลน์มากมาย เข้ามาที่ จีคลับ1688 แล้วคุณจะต้องติดใจแน่นอน!!