ขวัญ อุษามณี กับวลีเด็ด ลงรูปให้หน้าสวยไม่ได้ให้บ้านสวย

ก็ยังคงอยู่ในกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ สำหรับ ขวัญ อุษามณี กับการที่โดนชาวเน็ตแซวเรื่องการลงรูปและพบว่าบ้านเบี้ยว ซึ่งเคยนำเสนอข่าวกันไปแล้วเกี่ยวกับกรณี นี้แต่ดูเหมือนจะยังไม่จบกันง่ายๆเพราะมีสัมภาษณ์ ขวัญ อุษามณี  ตามหลังหลายสื่อ รวมทั้งสาวขวัญ ก็ตอบคำถามได้อย่างสาแก่ใจชาวเน็ต

ขวัญ อุษามณี

ขวัญ อุษามณี ที่ออกมาบอกว่าทุกคนมีมุมมองที่แตกต่างกัน

ซึ่ง ขวัญ อุษามณี ได้ตอบกับนักข่าวว่าใครๆ ก็อยากลงรูปตัวเองให้สวยกันทั้งนั้น การใช้แอพพลิเคชั่นก็ถือว่าไม่เป็นเรื่องแปลกอะไรใครๆก็ใช้กัน เราต่างต้องเคารพความสวย และความไม่สวยของกันและกัน ซึ่งเธอยังเล่าว่าบางครั้งเธอเล่น instagram เจอรูปของคนที่ไม่สวยไม่ถูกใจ เธอก็แค่เลื่อนผ่านไม่มีการ comment ไม่มีอะไร บางครั้งหากถูกใจแม้จะไม่สวยก็เข้าไปกดไลค์ให้ 

ขวัญ อุษามณี ที่ออกมาบอกว่าทุกคนมีมุมมองที่แตกต่างกัน

ขวัญ อุษามณี บอกว่าแต่ละคนมีมุมมองที่แตกต่างกัน ทุกคนก็อยากโพสต์รูปสวยๆ ให้คนอื่นได้ติดตามดังนั้นก็ถือว่าไม่แปลกอะไร เราต้องเคารพซึ่งกันและกัน ซึ่งขวัญ ก็ยังให้สัมภาษณ์ต่อว่า จากการที่ตอบใน instagram และให้สัมภาษณ์สื่อไปหลายครั้งในเรื่องนี้ ก็ไม่คิดว่าคำตอบจะโดนใจบรรดาชาวเน็ต

ขวัญ อุษามณี ที่โพสต์รูปสวยๆ ให้คนอื่นได้ติดตาม

แม้ว่าหลายคนมองว่าเราแต่งรูปแล้วโป๊ะ แต่ในความคิดของขวัญ ก็ไม่ได้โป๊ะอะไรเลยเพราะอยากให้คนเห็นหน้าสวยๆ แต่งให้ดูสวยขึ้น เพราะขวัญอาจจะถ่ายรูปบางมุมดูแล้วไม่ขึ้น ไม่สวย แฟนคลับก็อยากจะเห็นเราในแบบสวยๆเราใช้หน้าตาทำมาหากิน ตัวจริงเราสวย ถ่ายรูปลงรูปก็อยากสวยๆ มันเป็นเรื่องปกติและขวัญเองก็นิยมใช้ฟิลเตอร์ในการแต่งภา พจนบางคนมาคอมเม้นว่าไม่ชอบสีโทนนี้ ไม่ชอบรูปแบบนั้นก็งงไปเหมือนกันว่านี่ IG ใคร 

ขวัญ อุษามณี ที่ตอบโต้ชาวเน็ตทำให้หลายคนสะดุ้งกันเลย

ก็เรียกได้ว่าคำตอบของ ขวัญ อุษามณี ทำให้หลายคนสะดุ้งสะเทือนกันเลยทีเดียวเ พราะเหมือนเป็นการด่ากันกลาย ๆ ซึ่งเรื่องการใช้ filter และแอพพลิเคชั่นแต่งรูปนั้นคงต้องบอกว่ามันเป็นเรื่องปกติของสมัยนี้ไปแล้วไม่ว่าใครก็นิยมแต่งรูปให้สวยก่อนโพสลงสื่อโซเชียลมีเดียทั้งนั้น ดังนั้นถ้าคิดจะจับผิดขวัญอุษามณีในเรื่องนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าเธอโนสนโนแคร์ใด ๆ

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

เราได้รวบรวมข่าวในวงการบันเทิง ซุบซิบดาราและข่าวดาราคนดังที่เรานำมาอัพเดตใหคุณที่ journobiz.com ที่เดียวเท่านั้น และหากคุณติดตามข่าวบันเทิงของเราแล้ว มีเว็บไซต์ที่จะมาสร้างความสนุกให้กับคุณ เข้ามาร่วมสนุกกับเราได้ที่ ufaone เรามีเกมการเดิมพันมาให้คุณได้ลุ้นรับเงินรางวัลมากมาย