บอย ปกรณ์ อาละวาดหนักด่ากราดเดียร์น่า

สำหรับ บอย ปกรณ์ เป็นดาราหนุ่มอีกหนึ่งคนที่มีแฟนคลับเยอะมาก และมีกลุ่มสาวๆที่เรียกกันว่าเมียมโนค่อนข้างเยอะกันเลยทีเดียว เพราะด้วยความที่เจ้าตัวอัธยาศัยใจคอดี เป็นคนตลกและแฟนคลับเข้าถึงได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นตามงานอีเว้นท์ หรือ โซเชียลมีเดียส่วนตัว 

บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์ พบ instagram ปลอมของสาวเดียร์น่า

ล่าสุดก็มีกรณีชาวเน็ตอวตารรายหนึ่งกล่าวหา เดียร์น่า นักแสดงสาวนางเอกช่อง 3 ที่สนิทสนมกับ บอย ปกรณ์ ซึ่งทั้งคู่เป็นเพียงแค่พี่น้องกันแม้ว่า บอย ปกรณ์ เองจะออกตัวอยู่เสมอว่าปลื้มนางเอกคนนี้มากเป็นพิเศษแต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้สานต่อความสัมพันธ์เกินไปกว่าเพื่อนร่วมงาน หรือพี่น้องในวงการแต่กลับกลายเป็นว่ามี เมียมโน หรือชาวเน็ตจอมแซะใช้ account อวตาร โพสต์ระรานสาวเดียน่าใน instagram 

บอย ปกรณ์ พบ instagram ปลอมของสาวเดียร์น่า

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบกลับไปอย่างสุภาพว่าทำแบบนี้จะโดนหมิ่นประมาท และไม่โกรธเพราะรู้ดีว่าน่าจะไม่ปกติถึงกับใช้บัญชี account ปลอมมาอาละวาดคนอื่น ซึ่งงานนี้บรรดาชาวเน็ตที่เห็นคอมเม้นและเห็นโพสต์ในอินสตาแกรมของสาว เดียร์น่า ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าควรฟ้องและรับคำขอโทษเป็นเงินสดจะดีกว่า

เพราะการโพสต์แบบนี้ค่อนข้างที่จะน่ากลัว ใช้คำที่หยาบคายในการคอมเม้นท์และวิจารณ์ทั้งที่ในความเป็นจริงไม่ได้มีอะไรเลย เดียร์น่า กับ บอย ปกรณ์ เป็นเพียงพี่น้องกันเท่านั้น ไม่มีอะไรเกินเลยอย่างที่ถูกกล่าวหาเลยสักนิด

บอย ปกรณ์ ที่โดนแฟนคลับบางคนระราน

ก็เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่เกิดขึ้นล่าสุดในวงการบันเทิง ซึ่งปัจจุบันดูเหมือน บรรดาดาราจะโดนกรณีคล้ายๆกันในลักษณะนี้ค่อนข้างบ่อยเพราะแฟนคลับบางคนไม่รู้จักแยกแย ะซึ่งบรรดาชาวเน็ตส่วนใหญ่บอกว่าดูเหมือน บอย ปกรณ์ เองจะเคยพูดในคลับเฮ้าส์ ว่าตัวเองโดนแฟนคลับบางคนระรานถึงขั้นเรียกว่าสโตกเกอร์เพราะตามติดชีวิตของ บอย ปกรณ์ ยิ่งกว่าแฟนคลับธรรมดา ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับเฉพาะดาราหญิงเท่านั้นดาราชายเองก็โดนด้วยเหมือนกัน 

ซึ่งชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าถ้าคิดจะเป็น เมียมโน หรือจะเป็นแฟนคลับดาราคนไหนก็จะต้องแยกแยะให้เป็น ว่าอะไรคือเรื่องจริงอะไรคือเรื่องมโ นแม้ว่าจะมีการแซวๆอยากๆกันขำๆว่าเป็นเมียมโนเป็น ผัวทิพย์ แต่ในชีวิตจริงดาราก็มีชีวิตในแบบของเขาเอง แต่สำหรับแฟนคลับที่ไประรานเดียน่านั้นดูท่าจะแยกไม่ออกว่าอะไรคือเรื่องจริงอะไรคือเรื่องมโน

คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

รวบรวมข่าวบันเทิงไทย และบันเทิงต่างประเทศ ที่เราคัดสรรเน้นๆข่าวดาราคนดังที่มาให้คุณได้ติดตามกัน จะได้ไม่ตกเทรนในวงการบันเทิง ติดตามข้อมูลได้ที่ journobiz.com และเราอยากให้คุณได้ลองเดิมพันที่สร้างความสนุกให้คุณ และยังมีโบนัสแบบจัดเต็มให้คุณเพียงคุณเข้ามาร่วมสนุกกับเราได้ที่ สล็อต888