ดราม่าสนั่นโซเชียล ดิว อริสรา ปะทะลูกสาว เบล บุษบา นักการเมือง

เป็นประเด็นร้อนแรงกันอีกแล้วสำหรับ ดาราสาว ดิว อริสรา ที่ล่าสุดดูเหมือนเธอจะมีปัญหากับลูกนักการเมืองคนดังนั่นคือ เบล บุษญา ลูกสาว บรรยิน ที่ออกมาโพสต์ผ่าน instagram และดูเหมือนจะแซะกันไม่เลิกกลายเป็นประเด็นดังทำให้ชาวเน็ตต้องขุดคุ้ย ซึ่งสาเหตุดูเหมือนจะเป็นการที่เคยมีปัญหากันก่อนหน้านี้

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา ที่เปิดประเด็นการแซะทำเอาชาวเน็ตขุดคุ้ยกันตาแหก

กับกรณีที่ตบกันกลางผับหลายปีก่อน ทำให้ในช่วงนั้นดาราสาว ดิว อริสรา ได้ฉายาสก๊อยมือตบ ซึ่งจากการสืบค้นข้อมูลต่างๆจากที่มีการโพสต์ผ่าน instagram นั้นดูเหมือนทาง เบล บุษญา จะกล่าวหาว่า ดิว อริสรา ดูถูกเพศที่ 3

โดยเฉพาะกลุ่มสาวหล่อ ซึ่งมีการระบุข้อมูลว่าในอดีต ดิว อริสรา เองก็เคยเป็นคนที่อยู่ในกลุ่ม lgbt เคยคบกับสาวหล่อ แต่ตอนหลังมามีแฟนเป็นผู้ชาย และกลายเป็นว่าเธอหลอกเงินจากผู้ชายเหล่านั้น

ดิว อริสรา ที่เปิดประเด็นการแซะทำเอาชาวเน็ตขุดคุ้ยกันตาแหก

ก็เรียกได้ว่าเป็นการเปิดประเด็นการแซะ ที่ค่อนข้างร้อนแรงเลยทีเดียวพร้อมทั้งยังติด # ดิว อริสรา จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ ซึ่งทางสาว เบล บุษญา เองก็ยังไม่ได้ออกมาโต้ตอบอะไรในตอนนี้ แต่คนใกล้ชิดของเธอได้ออกมาโพสต์ผ่าน instagram ระบุว่าข้อมูลต่างๆไม่เป็นความจริง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเที่ยวแล้วเก็บเงินเพื่อนในกลุ่มภายหลัง

ซึ่งประเด็นดังกล่าวเกิดจากการเช่าเครื่องบินเจ็ทสุดหรู เที่ยวกันแบบส่วนตัวหรือประเด็นอื่นๆ ซึ่งปัจจุบันสาว ดิว อริสรา เธอก็ทำช่องใน YouTube เป็น content เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ในแบบของเธอ 

ดิว อริสรา ดูถูกเพศที่3

ซึ่งจากกรณีของ ดิว อริสรา นี้ก็ทำให้กลายเป็นประเด็นดังบนสื่อออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม รวมทั้งยังมีการขุดคุ้ยประวัติของทั้งสองสาวเรียกได้ว่างานนี้เละเป็นโจ๊กกันทั้งคู่ เพราะยังไม่รู้ว่าเรื่องไหนจริงเรื่องไหนปลอม และโดยเฉพาะกับ เบล บุษบา ที่เคยมีข่าวถูกจับในเรื่องของยาเสพติด รวมทั้งบิดาของเธอก็มีคดีความใหญ่โต งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าชาวเน็ตขุดคุ้ยกันตาแหก เพราะอยากรู้ความจริงว่าใครกันแน่ที่ควรจะโดนแหกจากเรื่องนี้กันแน่แต่ที่แน่ ๆ เสียหายกันทั้งคู่ 

คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

เว็บไซต์ที่มีข่าวดาราคนดังมาอัพเดตให้คุณแบบเจาะลึก ไม่ว่าจะเป็นข่าวบันเทิงทั่วไป ข่าวบันเทิงต่างประเทศ บันเทิงเกาหลี ปาปารัสซี่ ไลฟ์สไตล์ดารา หากคุณจะไม่ตกข่าวติดตามได้ที่ journobiz.com และอีกหนึ่งความสนุกที่เราคัดสรรมาให้คุณ เพราะมีเกมสนุกๆมากมาย เข้ามาร่วมสนุกกันที่ gclub auto รับรองคุณจะสนุกอย่างแน่นอนเพราะเรามีโปรโมชั่นดีๆอีกมากมาย!!