ยามะพี พระเอกญี่ปุ่น ที่โดนพักงานจากข่าวฉาว

แฟนคลับร้องกันระงม ยามะพี พระเอกญี่ปุ่น หรือ โทโมฮิสะ ยามาชิตะ นักร้องนักแสดงหนุ่มถูกต้นสังกัด คือค่ายจอนห์นี่ สั่งพักงานชั่วคราวอย่างไม่มีกำหนด ซึ่งสาเหตุเกิดจากเจ้าตัวนั้นไปนั่งดื่ม ในบาร์แห่งหนึ่งกับเพื่อนในค่ายเดียวกันคือ คาซึยะ คาเมนาชิ หรือที่แฟนคลับชาวไทยจะเรียกกันว่า คาเมะ 

ยามะพี พระเอกญี่ปุ่น ที่โดนพักงานจากข่าวฉาว เหตุเกิดจากเที่ยวบาร์ดังในกรุงโตเกียว

ยามะพี พระเอกญี่ปุ่น ที่โดนพักงานจากข่าวฉาว

ยามะพี พระเอกญี่ปุ่น กับแฟนคลับชาวไทย ซึ่งทั้งคู่ไปร่วมดื่มกินกันในบาร์ดัง แห่งหนึ่งในกรุง โตเกียว แต่มีการออกไปข้างนอกกับหญิงสาวรายหนึ่งซึ่งมีปาปารัสซี่ถ่ายรูปได้ว่าทั้งคู่ เข้าพักในโรงแรมแห่งหนึ่งด้วยกัน

และที่เป็นข่าวเพราะว่าหญิงสาวรายนั้นอายุเพียงแค่ 17 ปี ซึ่งหลังจากมีข่าวออกมาหญิงสาวรายนั้นได้ โพสต์อินสตาแกรม ส่วนตัวว่าตัวเองนั้นโกงอายุเข้าไปที่ผับดังเพื่ออยากจะพบเจอกับนักร้องคนดัง 

ค่ายต้นสังกัด ยามะพี พระเอกญี่ปุ่น

ยามะพี พระเอกญี่ปุ่น แน่นอนว่าทางต้นสังกัดของดาราหนุ่มทั้งสอง ได้ออกแถลงการณ์หลังมีข่าวและได้สอบถามความเป็นธรรมนักร้อง ซึ่งทั้ง 2 ด้วย

ในกรณีของ คาเมะ นั้น ได้เขียนจดหมายขอโทษแฟนคลับ และเผยแพร่ตามสื่อต่างๆ แต่ ยามะพี พระเอกญี่ปุ่น นั้นทางต้นสังกัดสำนักงานชั่วคราวซึ่งแม้ว่าทั้งสองจะไม่มีความผิดเกี่ยวกับการออกไปเที่ยวกับผู้หญิงแม้ว่าหญิงสาวในนั้นจะอายุเพียงแค่ 17 ปีเพราะฝ่ายหญิงยอมรับเองว่าโกงอายุ แต่ในช่วงนี้ covid-19 กำลังระบาดที่ญี่ปุ่นซึ่งทางรัฐบาล ขอร้องให้ประชาชนลดการสังสรรค์ 

ค่ายต้นสังกัด ยามะพี พระเอกญี่ปุ่น

ซึ่งทางค่ายต้นสังกัด ยามะพี พระเอกญี่ปุ่น ก็ออกกฎให้ศิลปินงดการเที่ยวการดื่มกินตามผับตามบาร์ต่างๆเพื่อเป็นต้นแบบให้กับแฟนคลับในการเฝ้าระวังและอยู่ใน มาตรการป้องกันไวรัส covid-19 ก็ถือว่าทั้งคู่นั้นทำผิดกฎของทางค่ายจึงต้องมีการลงโทษซึ่งก่อนหน้านี้ศิลปินของค่ายนี้นั่นคือ โทเคชิ ยูยะ ก็มีกรณีออกไปดื่มกินในช่วงนี้ จึงทำให้มีปัญหากับทางค่ายอีกทั้งยังโดนปาปารัสซี่จับภาพได้ทำให้มีปัญหา ต้องออกจากค่ายไปในที่สุดซึ่งทำให้แฟนคลับของดาราทั้งคู่กังวลว่าหลังจากนี้มีการเปลี่ยนแปลงสถานะของทั้งสองศิลปินหรือ ไม่เพราะในตอนนี้ทางค่ายจอห์นนี่มีปัญหาศิลปินหลายคนขอลาออกจากค่ายหลังหมดสัญญา

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ที่คัดสรรมาไว้ให้คุณได้รู้และติดตามก่อนใคร